Xóa sạch sự tàn phá bệnh vẩy nến bằng nước kangen

Chắc bạn chưa biết hết về công dụng về của máy lọc nước kangen và nước kangen trong việc bảo vệ sức khỏe khỏi các bệnh tật, bệnh hiểu nghèo. Những với bài viết này mình sẽ giúp bạn chia sẻ công dụng nước kangen với tác dụng trị bệnh ngoài da, viêm da, bệnh vảy nến …. Cùng xem ngay nhé.

Nước Kangen với bệnh ngoài da

Tôi bị bệnh vẩy nến kể từ khi tôi khoảng 15 tuổi. Tôi đã sử dụng nhiều loại thuốc để điều trị nhưmg không có kết quả.

Trong nhiều năm bác sĩ da liễu đã kê đơn các loại kem corticosteroid mạnh trên thị trường hay Tazorac, Dovenex, Clobetasol … Thậm chí dùng các loại thuốc đắt tiền, nhưng vẫn không thể ngăn chặn làn da bị phát ban khủng khiếp trên cơ thể của tôi. Hàng tuần tôi đã sử dụng kem, thuốc mỡ, và dầu gội đầu. Dovenex giá trên $ 700 một ống. Kem dưỡng da Clobetasol $ 495 cho 2oz, dầu gội đầu gần 300 $. 

Tôi đã dành mỗi tuần hoặc hai tuần – gần $ 3000 một tháng để dùng thuốc có hiệu lực rất cao để chữa trị. Nhưng chỉ giúp da trông tốt hơn một chút trong một vài ngày.

benh vay nenĐối với những ai đã từng bị bệnh vảy nến – đó là sự  hủy hoại cả về thể xác và tâm hồn.

Tôi không thể rời khỏi nhà mà không có áo dài tay và quần dài, không thể mặc một bộ đồ tắm đi trên bãi biển như mọi người khác.

Các loại thuốc đã sử dụng cũng gây ra  tổn hại lâu dài  cho cơ thể của tôi, chúng làm làn da của tôi mỏng ra. Bác sĩ da liễu nói với tôi rằng tôi phải ngưng dùng thuốc vì lợi ích không đáng sẽ gây ra thiệt hại cho cơ thể của tôi.

Bạn không thể biết rằng nước Kangen đã chữa khỏi bệnh vẩy nến của tôi, tôi vẫn còn nghĩ rằng không có cách nào chữa được bệnh vảy nến.

Nhưng sự khác biệt mà nước Kangen đem lại cho cuộc sống của tôi là một sự kỳ diệu. Lần đầu tiên trong gần 20 năm qua, tôi không còn mặc cảm về làn da của mình. Tôi có thể mặc đồ tắm và đi đến hồ bơi hoặc bãi biển và mọi người không còn nhìn chằm chằm vào tôi hoặc đối xử với tôi như một người bị bệnh phong nữa. Tôi có thể mặc áo quần, váy, và quần ngắn … điều này làm tôi thích! Không cần những loại thuốc đắt tiền mà không hiệu quả và gây thêm tổn hại cho làn da của tôi. Chỉ cần nước Kangen… và tôi cảm thấy thật tuyệt vời!

Hội chứng chân Restless

Điều đầu tiên tôi nhận thấy khi tôi bắt đầu uống  nước Kangen, tôi không còn bị hội chứng chân Restless. Lúc trước mỗi đêm khi tôi nằm xuống ngủ, chân của tôi bị đau và chuột rút.

Tôi không thể giải thích lý do tại sao hoặc làm thế nào để hiểu hết hoạt động của nước Kangen … Tôi chỉ biết rằng nước Kangen đã làm thay đổi cuộc sống của tôi.

Deborah Vickery – Clearwater. Fl

Trả lời