Máy Lọc Nước Leveluk SD501 Có Tốt Không, Mua Máy Kangen Ở Đâu Giá Rẻ?

kangen banner SD501

Dòng sản phẩm máy lọc nước Kangen Leveluk SD501 được đánh giá là thế hệ máy lọc nước hoàn hảo và tiên tiến bậc nhất, dẫn đầu trong công nghiệp nước điện giải hiện nay. Với lợi ích và công dụng trong việc bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Liệu máy lọc nước leveluk SD 501 có tốt không, mua ở đâu giá rẻ uy tín chất lượng? Cùng xem và đánh giá máy lọc nước điện giải Kangen Leveluk SD501 nhé.

Máy lọc nước Leveluk SD501 – một sáng tạo của tập đoàn Enagic, đây là sản phẩm tượng trưng cho thế hệ máy điện giải hoàn hảo và tiên tiến nhất. Với khả năng điện phân, cho ra nước kiềm mạnh và nước Axit mạnh khoảng 35 lít nước/giờ. Kangen leveluk sd501 chính là sự lựa chọn tối ưu nhất cho cuộc sống của mỗi gia đình hiện đại.

1. Máy lọc nước leveluk sd501 được thiết kế 2 buồng cực kì tiện lợi

Kangen leveluk sd501 được thiết kế với một buồng lọc chất lượng cao, có khả năng lọc đến 12.000lít nước (ở điều kiện nước máy tiêu chuẩn) mới cần phải thay (tuy nhiên ở điều kiện nước Việt Nam chỉ được từ 5000-6000 lít) có tác dụng lọc sạch các vi khuẩn, vi trùng, và kim loại nặng với mục đích giữ gìn các khoáng chất có lợi cho cơ thể.

Nước sau khi đã đi qua buồng lọc, sẽ được đưa vào 1 buồng điện phân với 7 đĩa bạch kim titan phủ 99,97% nguyên chất tấm điện cực, chúng được phân thành điện cực âm và điện cực dương.

Với các khoáng chất mang điện tích dương Mg, Ca, Fe, Zn, Cr, K… được hút vào cực âm và sau khi thực hiện quá trình điện phân sẽ được đưa lên vòi trắng ra nước Kangen có độ PH= 8,5-9,5 (Tỷ lệ là 2/3)

Với các chất còn lại mang điện tích âm như O-, Cl-… chúng sẽ được hút vào cực dương và điện phân đưa ra vòi trăng phía dưới tạo ra loại nước kangen có khả năng chăm sóc sắc đẹp với độ PH 5,5-6,5 (Tỷ lệ 1/3) phù hợp với da liễu, có thể sử dụng nước để rửa mặt, gội đầu…

2. 3 đặc tính vượt trội của nước kangen leveluk sd501

 • Độ PH cao giúp trung hòa axit trong cơ thể đồng thời duy trì độ PH tối ưu

Với lượng axit dư thừa gặm nhấm cơ thể trong nhiều năm, có thể gây nên các chứng bệnh axit trào ngược dạ dày, ung thư, viêm khớp, viêm nhiễm, bệnh Gout, béo phì, hay Cholesterol và nhiều các bệnh khác. Độ kiềm (PH) có trong nước càng cao, thì sức khỏe của con người ngày càng được đảm bảo.

 • Độ oxy hóa khử cao

Dưới đây chính là bảng độ khử oxy hóa của máy lọc Kangen so với các loại nước và thực phẩm sử dụng hàng ngày.

Máy lọc nước leveluk sd501 qua dòng điện phân thu được những hydro có hoạt tính cao, tiếp đến sẵn sàng cho thêm điện tử để giúp trung hòa các gốc tự do, ôxy hoạt tính trong cơ thể, chính vì vậy, có tác dụng chống oxy hóa rất mạnh giúp làm chậm đi quá trình lão hóa, tăng tuổi thọ và nâng cao sức khỏe của con người.

 • Phân tử nước cực nhỏ

Quá trình điện phân qua Kangen leveluk sd501 phân tách và cấu trúc lại các cụm phân tử nước, nên sẽ làm giảm đi kích thước cụm phân tử nước cực nhỏ, hình lục giác và chỉ bằng 1/3 kích cỡ các cụm phân tử nước thông thường.

Nếu các cụm phân tử nước bình thường có từ 15-20 phân tử, thì cụm phân tử nước qua máy Kangen rất nhỏ, chỉ từ 5-6 phân tử. Chính vì lí do này, mà nước Kangen có khả năng thẩm thấu rất nhanh, giúp đẩy nhanh quá trình vận chuyển, và cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể, đặc biệt hiệu quả nhất cho các tế bào, giúp tế bào tẩy rửa, và đào thải các chất cặn bã có hại ra ngoài cơ thể.

3. Ưu điểm của máy lọc nước leveluk sd501

Kangen leveluk sd501 có thiết kế nhỏ gọn và lắp đặt đơn giản, hoàn toàn phù hợp với căn phòng bếp của mọi gia đình.

Màn hình LCD và hướng dẫn sử dụng bằng giọng nói, giúp cho việc sử dụng máy máy lọc nước leveluk sd501 thật dễ dàng và thú vị.

Chỉ bằng cách nhấn nút vô cùng đơn giản, là bạn đã có thể tạo ra 5 loại nước phục vụ cho tất cả nhu cầu sinh hoạt, cũng như bảo vệ sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh cho cả gia đình.

4. Các thông số sản phẩm Kangen leveluk sd501

– Kết nối với nguồn nước

 • Kangen leveluk sd501 kết nối 1 chiều (TAP / TẮM / ION) kết nối với phần cuối của vòi nước

– Nguồn cung cấp

 • AC 220V, 50Hz (với mặt đất)

– Công suất tiêu thụ của sản phẩm

 • Khoảng 230W (theo chức năng điện tối đa)

– Hệ thống máy lọc nước leveluk sd501

 • Hệ thống hoạt động phát điện Ion hóa liên tục (được xây dựng trong bộ cảm biến tốc độ dòng chảy)

– Tỷ lệ sản xuất (gallon (s) / phút

 • Nước Kangen®: 4,5-7,5
 • Nước có tính axit: 1,2-2,5
 • Nước có tính axít mạnh: 0,6-1,2

– Các cấp lựa chọn

 • Nước Kangen® / 3 cấp độ (khoảng pH 8,5-9,5)
 • Nước sạch (pH 7)
 • Nước có tính axit (khoảng pH 5,5-6,5)
 • Nước có tính axít mạnh (pH khoảng 2,4-2,7)
 • Nước Kangen mạnh (khoảng pH 11,0)

– Điện năng lực (sử dụng liên tục)

 • Xấp xỉ. 60 phút ở nhiệt độ phòng bình thường

– Phương pháp làm sạch tế bào

 • Có khả năng tự động làm sạch hệ thống (định kỳ kiểm soát bằng máy vi tính)

– Tấm điện cực

 • 7

Sức khỏe chính là vô giá, hãy bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình ngay hôm nay bằng cách sử dụng máy lọc nước leveluk sd501 để loại bỏ bệnh tật và những mầm móng có khả năng gây bệnh. Khi có nhu cầu mua Kangen leveluk sd501, bạn có thể truy cập vào Website của máy lọc nước kangen để tìm hiểu và được tư vấn về sản phẩm.

 

mua máy lọc nước kangen

Error: Contact form not found.

mua máy lọc nước kangen ở đâu

Sản phẩm máy lọc nước Leveluk SD501 thật sự tốt cho sức khỏe với dòng nước khoáng ion kiềm mạnh mẽ giúp bạn bảo vệ sức khỏe với nguồn nước tinh khiết nhất. Hi vọng những mẫu máy lọc nước Kangen sẽ một phần giúp bạn bảo vệ sức khỏe gia đình chính mình nguồn nước sạch tinh khiết. Ngoài ra bạn nên xem và tham khảo thêm dòng máy lọc nước leveluk 8 với công suất chống oxy hóa cao hơn tạo được 5 loại nước tính khiết và nhiều công dụng khác. Chúc bạn lựa chọn được máy lọc nước kangen tốt nhất.

Trả lời