Giới Thiệu Về Máy Lọc Nước Kangen Leveluk Super 501

Giới thiệu về máy lọc nước Kangen Leveluk Super 501 là dòng máy điện giải công suốt lớn Enagic Nhật Bản còn được gọi là máy lọc nước ion kiềm điện giải tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Với công dụng như tạo nước uống, nước thẩm mỹ, nước để tẩy rửa khử trùng .. tạo được 5 thứ nước khác nhau để bảo vệ sức khỏe và phù hợp với nhu cầu công việc. Vì vậy cùng theo dõi sản phẩm máy lọc nước leveluk super 501 với công dụng và tính năng của nó nhé.

Nước là một trong những thành phần quan trọng nhất đối với sức khỏe của mỗi chúng ta. Trong cơ thể luôn có 1 hệ thống quản lý nghiêm ngặt nồng độ nước trong cơ thể để ngăn chặn kịp thời tình trạng mất nước và đảm bảo cho sự tồn tại các tế bào của con người.

Nước chiếm hơn hai phần ba trọng lượng cơ thể, không có nước chúng ta sẽ chết trong 3-4 ngày. Bộ não con người được tạo thành từ 75% là nước. Chỉ cần giảm đi con số 2% nồng độ nước trong cơ thể là có thể gây ra các dấu hiệu sau: Bộ nhớ ngắn hạn bị kém đi hẳn, khó tập trung hơn. Việc mất nước cơ thể nhẹ là nguyên nhân gây ra hiện tượng mệt mỏi vào ban ngày.

Vì thế nước là không thể thiếu mỗi người, nước cần phải uống từ 2 đến 4 lít mỗi ngày tuỳ thuộc vào chiều cao và cân nặng của cơ thể. Nước cung cấp oxi và đi nuôi dưỡng các tế bào phát triển. Nên mỗi ngày bạn uống nước theo ý thức và kiến thức như thế nào đều sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn.

Máy lọc nước Kangen Leveluk Super 501 là mô hình hàng đầu của Enagic cho việc sử dụng nhà nặng. Không có nước ionizer khác trên thị trường mà có thể so sánh. Tức máy lọc nước Leveluk Super 501 là độc nhất vô nhị hiện nay trên thị trường không có máy lọc nước nào có thể so sánh.

Máy có công suất cao này có 7 và 5 miếng điện cực, hệ thống ống đôi, hệ thống làm sạch hàng đầu trong ngành, bể chứa cho bộ tăng cường điện phân, và một chức năng điều chỉnh áp suất nước làm cho máy này trở nên cần thiết cho gia đình đông người.

Qua đó, máy lọc nước là máy lọc nước hàng đầu hiện nay thực hiện đúng vai trò của mình và tối tân công nghệ lọc nước hiện đại đến từ công nghệ bậc nhất tại Nhật Bản.

Máy Lọc Nước Kangen Super 501 Có Những Tính Năng Gì Tạo Sự Khác Biệt

1. Đối Với Sử Dụng Siêu Nặng

Máy lọc nước Kangen Super 501 này có công suất Enagic mạnh mẽ là phù hợp cho gia đình lớn, và là mô hình hàng đầu cho việc sử dụng trong các cơ quan, các công ty, nhà máy, trường học, y tế… Các nhà dưỡng lão, các trường cao đẳng nông nghiệp và spa có thể hưởng lợi rất nhiều nhờ có Super 501 hiệu năng cao. Tạo ra: nước mạnh Kangen, nước Kangen, nước trung tính, nước đẹp và nước axit mạnh.

2. Siêu Dễ Sử Dụng

Chỉ với một nút bấm, bạn có thể truy cập vào bất kỳ nước nào bạn chọn. Máy của bạn sẽ xác nhận nước bạn đã chọn với giọng nói dễ chịu, và trong khoảnh khắc, máy sẽ tạo ra nước ion hóa mạnh mẽ. SUPER 501 của bạn thậm chí sẽ thông báo cho bạn khi đó là thời gian để thay đổi bộ lọc nước thông qua một tin nhắn trên bảng điều khiển màn hình LCD, lời nhắc bằng giọng nói, và âm thanh buzzer.

3. Máy Lọc Nước Kangen Super 501 Có 12 Tấm Titanium

Với 12 tấm điện cực tinh khiết titanium 99,97% platin, máy hiệu suất cao này tạo ra tất cả 5 loại nước Enagic (xem bên dưới) để sử dụng vô số xung quanh nhà hoặc doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một SD501 siêu cỡ, máy lọc nước Kangen Super 501 là chính xác những gì bạn cần.

Sức Mạnh Công Nghiệp

Super 501 có bộ tăng cường điện tích tương tự như SD 501 và có thể tạo ra 2 gallon nước mỗi phút trong khoảng 30 phút một lần, do đó bạn sẽ không bao giờ chạy ra khỏi nước mà bạn cần để điều hành doanh nghiệp . Máy mạnh mẽ này cũng tự hào có 2 ống linh hoạt – một được thiết kế đặc biệt cho nước Kangen và một cho nước đẹp.

1.Thân Thiện Với Người Dùng

Chỉ với một nút bấm, bạn có thể truy cập vào bất kỳ nước nào bạn chọn.

2. Xác Nhận Bằng Giọng Nói

Máy của bạn sẽ xác nhận nước bạn đã chọn với một giọng nói dễ chịu.

3. Tự Động Làm Sạch

Định kỳ kiểm soát bởi vi máy tính.

4. Công Nghệ Lọc Thông Minh

Hãy để máy tính của bạn cho bạn biết khi nào cần thay đổi bộ lọc

CHỨNG NHẬN

Enagic International được chứng nhận ISO 9001, ISO 14001 và ISO 13485 về quản lý chất lượng và quản lý môi trường, Hiệp hội Chống Vàng Chất lượng Quốc gia để chứng nhận sản phẩm và là một thành viên có uy tín trong Hiệp hội Bán hàng trực tiếp có uy tín.

ISO 14001 là tiêu chuẩn môi trường được công nhận nhiều nhất trên thế giới. Chứng nhận của chúng tôi đối với tiêu chuẩn này đảm bảo rằng chúng tôi đã vạch ra một khuôn khổ để quản lý môi trường với các phương pháp tốt nhất để giúp giảm thiểu tác động môi trường. Cụ thể, chúng tôi làm việc để đảm bảo các vật liệu có tải trọng môi trường thấp, giảm, tái sử dụng và tái chế chất thải, và để bảo tồn các nguồn tài nguyên thiên nhiên và đạt được hiệu suất năng lượng để ngăn chặn sự nóng lên toàn cầu. Nhóm của chúng tôi tuân thủ tất cả các luật, quy định và tiêu chuẩn liên quan đến môi trường và an toàn. Nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu để nâng cao nhận thức của họ về các vấn đề môi trường và an toàn để ngăn ngừa tai nạn môi trường và tai nạn lao động. Tất cả các thông lệ và thủ tục đã được chứng nhận bởi một công ty đăng ký chính thức.

Mọi chi tiết bạn liên hệ với công ty thông qua số hotline trên website của máy lọc nước kangen hoặc đến văn phòng trực tiếp bạn sẽ được thưởng thức nước hay demo miễn phí, từ đó bạn đủ minh định để quyết định sở hữu máy lọc nước đẳng cấp từ thương hiệu Nhật Bản này.

mua máy lọc nước kangen

Thông Tin Đăng Kí:

Error: Contact form not found.

mua máy lọc nước kangen ở đâu

Một sản phẩm máy lọc nước kangen ion kiềm Leveluk Super 501 tốt nhất cho gia đình hay công ty với nhiều chức năng khác nhau tạo được 5 loại nước khác nhau phù hợp cho nhiều công việc và bảo vệ sức khỏe. Ngoài ra hãy xem và theo dõi sản phẩm máy lọc nước Kangen Leveluka SD501 – Máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản với khả năng điện phân mạnh mẽ nhất trên 35 lít nước một giờ. Vì thế đây là sản phẩm đáng xem nhất trong phân khúc máy lọc nước điện giải Kangen Nhật bản đó nhé. Chúc bạn lựa chọn được máy lọc nước ưng ý

Trả lời