Chia sẻ tác dụng nước Kangen với bệnh tiểu đường loại 2

(Thời gian uống nước Kangen: 9 tháng)

Chào các bạn! Nước Kangen thật sự đã đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho tôi! Tôi được chẩn đoán bị mắc bệnh tiểu đường loại 2, đau lưng kinh niên, và các vấn đề tuyến giáp mà tôi đã phải dùng thuốc để chữa trị. Đôi khi tôi không thể thức dậy nổi vì lưng tôi quá đau. Tôi tập thể dục (đi bộ hàng ngày) và ăn uống theo một chế độ lành mạnh nhưng tôi vẫn phải tiếp tục dùng thuốc trong 5 năm trước khi người bạn tôi kể về nước Kangen, mọi chuyện bắt đầu được thay đổi.

Vợ tôi đã quen thuộc với nước kiềm, cô đã từng nghiên cứu những lợi ích mà nước kiềm có thể dùng cho người bị ung thư hoặc phòng ngừa ung thư (cô ấy nhiều người trong gia đình bị ung thư). Chúng tôi đã không ngần ngại khi chọn mua máy Leveluk SD501 của Enagic và chúng tôi đã rất hạnh phúc và rất khỏe mạnh! Bệnh tiểu đường của tôi hoàn toàn trong tầm kiểm soát (không dùng thuốc).
Vợ tôi gọi Enagic SD501 là máy phòng ngừa bệnh tật!

Ryan C., Laguna Hills, Ca

Bệnh tiểu đường loại II – Câu chuyện kỳ diệu

tieu-duong-type-2

Vào tháng Giêng năm 1999, tôi bị chẩn đoán bệnh tiểu đường loại II.  Và trong năm 2003, tôi bị té ngã mà không nguyên nhận tại nơi làm. Những tháng năm sau đó, sức khỏe của tôi dần dần suy giảm. Tôi đi khám bác sĩ thường xuyên nhưng dường như không có kết quả. Họ không thể tìm ra nguyên nhân bệnh qua những thử nghiệm. Tôi đã bị nhiều bệnh khác nhau, từ Fibromyalgia (được gọi là bệnh đau nhức toàn thân) đến Tiểu đường loại II.

Tôi bị đau mãn tính khắp các cơ bắp và các mô mềm xung quanh các khớp xương, kèm theo những mệt mỏi và nhiều bệnh khác nhau. Một số các bệnh như: mức độ testosterone thấp, thiếu vitamin và nhất là vitamin D, đau lưng, đau đầu, nhìn kém, mất thính lực, mất ngủ và thậm chí bị trầm cảm nặng. Điều tồi tệ đến mức tôi không thể còn đi bộ và phải dùng đến xe lăn. Những việc đơn giản nhất như đi tắm cũng cần phải có người giúp. Đó là những điều vô cùng khó khăn với tôi và cuộc sống của tôi trở nên khổ sở và bị cô lập. Tôi chỉ đi ra ngoài mỗi tháng một lần và các con tôi nhận ra sự chán nản của tôi mà không nhận được bất kỳ một kết quả nào khả quan hơn từ các bác sĩ. Tôi được sống và lớn lên trong một xã hội mà người ta tin rằng chỉ có các bác sĩ mới có câu trả lời và làm cho cho sức khỏe của mọi người tốt hơn. Tôi đã học được bài học này trong nổi khó khăn của tôi, không phải khi nào cũng luôn luôn đúng với tất cả các trường hợp.

Rồi có một ngày, điều bất ngờ xảy ra – Cơ hội đến thẳng nhà và đi vào cuộc đời tôi. Nó đã mãi mãi làm thay đổi cuộc đời tôi, gia đình tôi và quan điểm sống chúng tôi về sức khỏe – đó là nước Kangen. Thông gia chúng tôi, gia đình Moringstaurs, mang lại các thông tin tổng quát về nước Kangen. Họ đã dành một thời gian ngắn để giới thiệu gia đình tôi về lợi ích của nước Kangen và làm thế nào nó có thể thay đổi cuộc sống của chúng tôi. Tôi thực sự hoài nghi về tất cả những điều đó. Họ biết nhận ra điều đó và đề nghị tôi (và gia đình) cố gắng uống nước trong vòng 30 ngày và xem chúng tôi cảm thấy thế nào.

Tôi đã đi ngủ tối hôm đó, khi thức dậy vào sáng hôm sau cảm thấy thật tuyệt vời – Tôi không thấy kiệt sức như tôi đã bị trong vài năm qua. “Có phải là do nước chăng?” Tôi lập tức tự nghĩ. Khi mọi người trong gia đình tỉnh dậy, tôi nhận ra rằng tất cả mọi người đều như có nguồn năng lượng dồi dào. Đó là một trong những ngày tuyệt vời nhất trong cuộc sống của tôi. Tấc cả những lời nói không thể mô tả hết cảm giác của tôi. Căn nhà trở nên sống động. Một tuần trôi qua, tuần kế tiếp lại trôi qua, và tiếp đến 30 ngày trôi qua. Chúng tôi vẫn dùng nước trong cuộc sống hàng ngày. Từ uống đến nấu ăn, ngay cả tắm, nước là nguồn chính cho tất cả mọi sinh hoạt.

Tôi viết nên điều này là một người đã được thay đổi mãi mãi. Tôi không còn bị phụ thuộc với xe lăn như trước đây. Tôi thực sự có thể đi bộ trong khoảng cách ngắn. Tôi đã xuống được 47 pounds từ khi bắt đầu uống nước Kangen. Tôi có thể tự mặc quần áo mà không thể mặc từ năm 1997. Mức độ đau đã giảm xuống gần như không còn và sức khỏe của tôi tăng lên rất nhiều. Tôi thức dậy mỗi ngày và nhìn thấy cuộc sống của tôi và gia đình tốt hơn từng ngày.

Gia đình chúng tôi đã có được rất nhiều điều khi lựa chọn dùng nước Kangen. Tôi cảm thấy cần thiết khi nói cho thế giới biết rằng: “Hãy dành thời gian để lắng nghe. Nó thực sự có thể thay đổi cuộc sống của bạn như nó đã thay đổi cuộc sống chúng tôi.”

Lời chứng thực từ Jim Evans

Trả lời