Nước Kangen với hệ tiêu hóa và xương khớp bạn biết chưa

Cải thiện bệnh tật

Tôi bắt đầu uống nước Kagen tháng ba năm 2008, 15 năm qua sức khỏe của tôi tiếp tục suy giảm bắt đầu với những cơn hen suyễn và sau đó xảy ra nhiễm trùng mắt mãn tính, viêm khớp, hồi lưu axit, trầm cảm, chứng ngưng thở khi ngủ, hội chứng bồn chồn, chân – gan to, lách to, sỏi thận, và các chất béo trung tính (triglycerides) hơn 700.

Trước khi bắt đầu uống nước Kagen, tôi đã uống mười loại thuốc một ngày. Nay tôi chỉ còn một loại thuốc và sử dụng một ống hít mà thôi.

Sau tuần đầu tiên uống ba lít nước Kangen mỗi ngày bệnh viêm khớp làm tôi đau đớn đã hoàn toàn biến mất. Sau ba tháng, tôi đã ngưng uống 9 loại thuốc. Trước khi uống nước Kangen, rất khó để quỳ xuống mà không bị đau đầu gối và xương đầu gối đã nhỏ lại. Với nước Kangen xương đầu gối của tôi đã đỡ đi rất nhiều và tôi không còn bị đau đớn khi quỳ xuống nữa.

Trong một vài năm trước khi bắt đầu uống nước Kangen, năng lực và khả năng làm vườn của tôi giảm rất nhiều. Bây giờ tôi đã trở lại chăm sóc cây cảnh vườn tược bình thường. Không nghi ngờ gì nữa về sức khỏe của tôi đã được cải thiện đáng kể nhờ nước Kangen. Cuộc sống của tôi đã thay đổi một cách tuyệt vời.

Robert Jones

DƯ THỪA A-XÍT 

trao nguoc da day

Tôi bị dư thừa axit / chứng khó tiêu trong nhiều năm. Đôi khi đau quá làm tôi không ngủ được. Tôi bước xuống gường, uống thuốc và bắt đầu đi tới đi lui để tiêu hóa thức ăn, nhưng không thuyên giảm. Sau đó tôi phải ngủ ở tư thế ngồi cho qua đêm. Khi lần đầu tiên tôi uống nước Kangen, tôi đã không còn bị bất kỳ những cơn đau về đêm nữa. Một vài lần tôi nghĩ rằng tôi sẽ bị đau nhưng lạ thay, điều đó đã không xảy ra. Tôi rất biết ơn vì đã biết về nước Kangen và ước muốn tất cả mọi người sẽ thử uống nước Kangen. Nó đem lại rất nhiều lợi ích. Chồng tôi không ăn salad vì nó khó tiêu hóa nhưng bây giờ thì ăn salad không sao. Cảm ơn Jerry và Leonora đã giới thiệu cho tôi dòng nước Kangen kỳ diệu này.

Sheila H., Sacramento, Ca

VIÊM KHỚP

Các bạn thân mến, tôi rất ngạc nhiên bởi công nghệ của loại nước đơn giản này. Tất cả những gì tôi đã làm là uống thật nhiều nước điện giải Kangen này trong hai tuần, và những cơn đau ở tay và đầu gối của tôi từ bệnh viêm khớp, những cơn đau ở lưng và cổ của tôi, đã tan biến. Trong sáu năm qua, tôi đã uống nước tinh khiết KANGEN. Bây giờ tôi đang uống nước Kangen, nó sẽ giữ cho cơ thể tôi hoàn toàn khỏe mạnh, tràn đầy sinh lực và trẻ trung dài lâu.

Shirley N., Winnipeg, MB

ĐAU KHỚP XƯƠNG

viem khop

Tôi được giới thiệu nước Kangen 3 tháng trước và ngay lập tức thấy hiệu nghiệm chỉ sau một ngày. Trong 4 tuần qua, tôi cảm thấy đau nhức cơ bắp và bị cứng ở các khớp xương, do cường độ tập luyện quá sức. Sau khi uống nước được một ngày, tôi thức dậy vào sáng hôm sau và thấy đã giảm hơn ược 90% cơn đau nhức và cứng khớp. Sau đó, tôi bắt đầu nghiên cứu về khoa học nước ion hóa  và bị thuyết phục. Như thế đủ để quyết định mua một chiếc máy SD501 cho bản thân mình. Sau khi uống nước thêm 2 tháng, cholesterol của tôi đã hạ xuống 255-178. Bác sĩ đã cho tôi thử dùng thuốc trong hơn 2 năm, nhưng tôi từ chối và cố gắng tìm mọi cách tự nhiên có thể để làm giảm cholesterol.

Cứ mỗi sáu tháng, tôi kiểm tra máu và bác sĩ nói kết quả thử nghiệm máu vẫn còn cao và tôi ở trong số những người có gan sản xuất quá nhiều cholesterol. Và sau khi dùng nước Kangen một thời gian, ông nhìn thấy lượng cholesterolsụt giảm đột ngột, bác sĩ muốn biết tôi đã làm những gì. Tôi nói với ông về nước Kangen và ông rất ngạc nhiên và nói tôi chỉ cần tiếp tục làm những gì tôi đang làm. Tôi tiếp tục uống nước và đã nhận thấy bệnh viêm khớp ở đầu gối của tôi đã giảm đau rất nhiều. Bây giờ tôi có thể chơi những môn thể thao mà tôi đã không thể chơi trong nhiều năm như Judo và bóng mềm. Đây là kinh nghiệm của tôi muốn chia sẽ  ới mọi người về nước Kangen.

Dave S., Melbourne Beach, FL

và còn nhiều người khác nữa….

Trả lời