Tham khảo câu chuyện Sạn Thận – Viêm Thận và máy lọc nước Kangen

Câu chuyện của Frédérique (Fred) Carillo

carilloTôi phát hiện ra nước Kangen vào tháng 6 năm 2008. Tháng 5 năm 2008, tôi đã ở trong tình trạng gọi là “xanthogranulamatorus Pyelonghritis” có nghĩa là ….thận của tôi lớn hơn bình thường, tôi bị sỏi thận và viêm thận. Tôi bị bệnh rất nặng khoảng 1 tháng. Bác sĩ nói rằng tôi phải loại bỏ sạn thận để duy trì cuộc sống dài lâu của thận nếu có thể – ông nói với tôi rằng những người có tình trạng này thường phải cắt bỏ thận của họ.

Vì vậy, tôi đã đi phẫu thuật lần đầu tiên để loại bỏ một số sỏi ở phía bên thận phải. Tôi đã trở lại làm việc 2 ngày sau khi giải phẩu.

Một tháng sau đó, bác sĩ đã loại bỏ sạn ở thận trái của tôi và trời ơi,.. tôi đã chịu đựng những cơn đau chưa từng có trong đời! Tôi không thể ăn, không thể di chuyển và đã khóc hàng đêm vì đau đớn – mặc dù tôi đã dùng thuốc giảm đau. Tôi đã không thể ăn và bị mất 17 pound trong 3 tuần … và tôi đã có một khối u lớn phát triển trên bên thận trái…

Chúng tôi rất lo lắng vì vậy tôi đã phải trở lại phòng cấp cứu vì vậy tôi đã giải phẫu lần thứ 3 ….
Bác sĩ đã phát hiện lượng sỏi thận còn lại đã di chuyển và chặn nước tiểu từ thận đến bàng quang. Họ đặt một ống thoát để cho nước tiểu thoát ra ngoài. Tôi thực sự cảm thấy đở hơn! Tuy nhiên, bác sĩ cần làm phẫu thuật một lần nữa để loại bỏ sỏi, thận sau đó mới có thể tháo ống dẫn tiểu. Ông đã hẹn tôi trở lại sau một tháng.

Ngay sau đó, tôi gặp một người bạn của tôi là Michael, ông đã cho tôi nước uống. Tôi dùng trong một tháng và khi tôi quay trở lại với bác sĩ, tôi hỏi ông ta có thể kiểm tra trước khi làm một phẫu thuật, tôi muốn biết loại nước mà tôi uống có làm được gì hay không? Bác sĩ đã chụp X-ray.

Một tuần sau, bác sĩ gọi điện cho tôi và rất quan tâm đến những gì tôi đã làm…. Tôi nói với ông rằng tôi đã uống nước kiềm. Ông nói rằng “nước sẽ không làm được bất cứ điều gì cho bà cả…” Tôi hỏi tại sao ông lại hỏi tôi như vậy? Ông nói rằng sỏi thận đã giảm xuống một cách kỳ lạ! Rằng ông chưa bao giờ thấy điều này trong suốt 35 năm hành nghề và cuối cùng ông nói với tôi những gì tôi đã chờ đợi để được nghe: Tôi không cần phải phẫu thuật nữa!
Tôi đã rất hạnh phúc và mua máy lọc nước Kangen ngay sau đó!

Chứng đau nửa đầu của tôi cũng đỡ hẳn…Tôi không còn bị đau nữa! Chồng tôi – cũng bị đau lưng – uống nước và cũng hết sức ngạc nhiên vì sau một thời gian ngắn, chồng tôi đã không đau trở lại nữa. Một câu chuyện tuyệt vời nữa là một trong những nhân viên của chúng tôi đến làm việc bị sốt và nôn mửa. Cô uống nước trong một thời gian và sau đó cô cảm thấy bình thường.

Vì vậy, tôi rất hạnh phúc và tôi thực sự khuyên tất cả mọi người nên uống nước này!

Trả lời