Phần 2: Hydrogen – Chất chống oxy hóa tốt nhất trên thế giới

Hydrogen không chỉ tiêu diệt các gốc tự do mà nó còn có thể phân biết được chúng và loại bỏ những cái xấu. Đây là kết luận của giáo sư Ohta về hydrogen – một chất chống oxy hóa số 1 trên thế giới.

Làm thế nào để có được hydro phân tử vào trong cơ thể

Đối với Hydro dạng khí

Hydro phân tử được quản lý trong bệnh viện với dạng chất khí. Cách sử dụng an toàn nhất chính là tiêm, pha chế phân tử hydro trong nước. Hoặc bạn có thể sử dụng máy lọc nước ion kiềm giúp cung cấp hydrogen hiệu quả. Máy lọc nước ion kiềm (có thể cung cấp 0.05 – 1.5 ppm ( tương ứng 50- 1500 ppb) của phân tử Hydro .Tương ứng với 1 lít nước ion kiềm. 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các dòng máy lọc nước ion kiềm, trong đó sản phẩm máy lọc nước Kangen được bán tại các showroom của công ty TNHH Giải pháp sức khỏe tự nhiên Vitamia là loại được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn nhất.

Với việc sử dụng công nghệ điện phân, máy lọc nước ion kiềm có thể tạo ra nguồn nước rất giàu hydrogen – một chất chống oxy hóa hiệu quả qua quá trình lọc gồm 2 giai đoạn.

Giai đoạn 1: Nguồn nước của bạn sẽ được lọc qua bộ lọc nước tự động  thông minh gồm nhiều lõi lọc: giúp loại bỏ các chất độc hại như: chất cặn của các chất xử lý nước, gỉ sắt,  chì, chất tẩy rửa, kim loại từ đường ống nước lâu năm, các tạp chất, vi khuẩn. Nước lọc rất sạch và vẫn giữ lại được các khoáng chất tự nhiên cần thiết cho cơ thể là nguyên tố tạo tính kiềm ( ion Canxi, Kali, Natri, Magie). Giai đoạn 2: Nguồn nước đã đạt chuẩn đầu vào với khoáng chất được giữ nguyên sẽ được đưa vào buồng điện phân để phân tách các phân tử nước và tái cấu trúc các phân tử nước, nước ion kiềm được sản sinh ở cực âm, nước ion axit (có tính axit) sẽ được sản sinh ở cực dương. Ở cực âm, các electron điện tích âm(e-) liên kết các hydro điện tích dương(hydrogen ion) để tạo thành khí Hydro H2 và các ion hydroxit( OH-). H2 còn được gọi là Hydro phân tử hay Hydrogen. Bằng việc sử dụng nguyên lý điện phân nên máy lọc nước Kangen có thể tạo ra nước điện giải ion kiềm giàu Hydrogen- giúp chống lại sự oxy hóa. 

Đối với Hydro dạng viên

Bên cạnh Hydro dạng khí, thì cũng cũng có hydro dạng viên (được hòa tan trong nước) có khả năng cung cấp 0.5-1 ppm của phân tử hydrogen. Phân tích chi phí bạn sẽ mất : 80 nghìn / lít Cấp độ y tế (medical grade) có thể cung cấp 0.5-1.5 ppm của phân tử hydro trong 2 lít nước giàu phân tử hydro mỗi ngày. 

Cấp y tế và nước ion kiềm được sử dụng rất nhiều trong nghiên cứu của tiến sĩ Ohta và các nghiên cứu tiếp theo. Muốn bổ sung Hydro vào trong cơ thể hiện giờ không nhất thiết phải dùng đến các công cụ y tế. Nếu khôn ngoan thì chúng ta nên dùng đến phương pháp tự nhiên và đó là lý do rất nhiều người đã sử dụng máy lọc nước ion kiềm hay còn gọi là máy ion hóa ( máy lọc nước hydro) với việc tạo ra nước ion kiềm có chỉ số chống oxy hóa (ORP) ở độ âm rất cao (SM-V112TL có chỉ số ORP tối đa tới – 900 mV). tương ứng với 0.4-1.5 ppm. Chỉ số này đã được kiểm nghiệm rất kỹ lưỡng về tiêu chuẩn kỹ thuật trên toàn thế giới. Nghiên cứu về hydro phân tử Nghiên cứu đột phá của giáo sư Ohta trong phân tử hydro năm 2007, Hydrogen hoạt động như chất chống oxy hóa trị liệu… , được công bố trên tạp chí Nature Medicine –  tạp chí y khoa nổi tiếng. Và tất cả những nghiên cứu này cho thấy tương lai các phân tử hydro sẽ là một trong những nhân tố chính cho những lần trị liệu một cách tự nhiên cho cơ thể sau này Nghiên cứu của giáo sư Ohta là cảm hứng để Tyler Lebaron, một nhà sinh hóa. Ông Lebaron đã rất ấn tượng với công việc của tiến sĩ Ohta khi mà ông trải qua 1 năm nghiên cứu y tế ở Nhật Bản.Trong video này ông chia sẻ sự hiểu biết của mình đối với phân tử hydro và các nghiên cứu hiện đang thực hiện trên thế giới khác và tầm quan trọng của nó.

Theo ông hydro không chỉ là chất chống oxy hóa mạnh nhất, mà nó còn có sức mạnh để nạp chất chống oxy hóa khác và kích hoạt nhiều quá trình lành mạnh trong cơ thể. Nó là một chất chống viêm dị ứng và chống béo phì. Ông chỉ ra rằng các phân tử hydro không chỉ là chất chống oxy hóa mạnh nhất, mà nó còn có sức mạnh để nạp chất chống oxy hóa khác và kích hoạt nhiều quá trình lành mạnh trong cơ thể. Nó là một chất chống viêm dị ứng và chống béo phì.

Trên đây là toàn bộ thông tin về chất chống oxy tốt – Hydrogen, nếu bạn muốn có một cơ thể tràn đầy sức sống, khỏe mạnh và không bị những yếu tố lão hóa đe dọa hãy sử dụng nước uống có chứa Hydrogen nhé. Và một loại máy có thể tạo ra máy loại nước có tạo ra nước uống chứa Hydro chính là máy lọc nước Kangen.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá cả, cấu tạo và công dụng của từng loại máy lọc nước Kangen, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 096 505 1188 để được tư vấn rõ hơn.   

Nước Kangen ngày càng được mọi người tin dùng
Nước Kangen ngày càng được mọi người tin dùng

Liên hệ dùng thử miễn phí nước Kangen và tìm hiểu cơ hội bảo vệ sức khỏe, cách phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả, an toàn:

Cty TNHH Giải Pháp Sức Khoẻ Tự Nhiên – Vitamia

ĐT: 096 505 1188 | 091 334 8818

ĐC1: Số 55 Thợ Nhuộm, P. Cửa Nam, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐC2: P429, toà nhà River Gates, 155 Bến Vân Đồn, P6, Q4, HCM
ĐC3: Số 171 Hàm Nghi, P. Nguyễn Thái Bình, Q1, HCM
ĐC4: Số 24-28 Phan Bội Châu, P. Hải Châu, Đà Nẵng

Chọn đúng loại nước uống sẽ đem đến những lợi ích toàn diện hơn cho sức khỏe!