NHỮNG CÔNG DỤNG KỲ DIỆU CỦA NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDRO VỚI CƠ THỂ CON NGƯỜI

Nước ion kiềm giàu hydro từ lâu đã nổi tiếng và được ví như “thần dược” đối với cơ thể của con người. Nó có tác dụng trong việc phòng chống, bảo vệ cơ thể con người khỏi những căn bệnh nguy hiểm. Tuy nhiên loại nước này lại chưa được nhiều người Việt Nam biết đến và sử dụng rộng rãi 

Nước ion kiềm giàu hydro là gì?

Nước ion kiềm giàu hydro được người ta biết đến như một loại nước thần có tác dụng kỳ diệu với cơ thể con người. Ngoài cái tên là nước ion kiềm giàu hydro nó còn có tên gọi khác là nước điện giải, nước kangen hay nước tốt. Tất cả những loại nước này đều được sản xuất dựa trên công nghê điện giải- một trong những công nghệ lọc nước tối tân nhất bây giờ. Nước có những đặc trưng như giàu vi khoáng, kiềm tính, giàu chất chống ô xy hóa (OH-, H2 hàm lượng thấp, Ca2+, Mg 2+,..) và còn được tăng cường bởi hàm lượng hydro.

Có nên sử dụng nước ion kiềm giàu hydro thường xuyên không?

Mặc dù nó có tác dụng rất lớn cho sức khỏe con người nhưng người ta vẫn đặt ra câu hỏi rằng sử dụng thường xuyên nước ion kiềm giàu hydro có được không. Thì câu trả lời là bạn hoàn toàn có thể sử dụng hàng ngày, và việc sử dụng hàng ngày là một điều rất tốt. Nước đã được các chuyên gia cũng như bác sĩ trên thế giới khuyên dùng. Thậm chí rằng khi sử dụng thường xuyên bạn còn có thể ngăn ngừa phòng chống hội chứng chuyển hóa. Là các hiện tượng rối loạn thường gây ra các triệu chứng (bao gồm béo phì, kháng insulin, cholesterol cao và cao huyết áp). Hội chứng chuyển hóa có liên quan đến tăng nguy cơ bệnh tim mạch và đái tháo đường cấp 2. Bên cạnh đó còn giúp cải thiện sức khoẻ cho bệnh tiểu đường và bệnh nhân tiền tiểu đường; Giảm các phản ứng phụ của xạ trị ung thư, Giảm nguy cơ xơ vữa động mạch

Tác dụng của hydro trong nước ion kiềm giàu hydro

Trên thực tế thi nước ion kiềm đã là một loại nước quý với sức khỏe và có nhiều công dụng rồi. Và giờ đây khi nước ion kiềm được bổ sung giàu hydro thì tác dụng của nó còn gấp đôi.

Nhờ vào việc giàu hydro mà khả năng oxy hóa được tăng cường, nó sẽ giúp trung hòa các gốc tự do và các chất dư axit có trong cơ thể. Khi hàng ngày bạn nạp quá nhiều thức ăn mang tính axit vào cơ thể như: đồ ăn giàu mỡ, thức ăn nhanh, bia rượu, chè… Phân tử hydro là một loại khí không màu, không vị và không mùi, có tác dụng y học đối với từng cơ quan trong cơ thể người. Nó cũng có thể bảo vệ chống lại 150 bệnh khác nhau. Khi bổ sung vào nước, hydro phân tử có thể điều chỉnh hoạt động báo hiệu tế bào để phòng chống béo phì, chống viêm và chống dị ứng.

Khi bạn sử dụng nước ion kiềm giàu hydro một cách đúng cách thì nó sẽ giúp bạn phòng chống và hỗ trợ nhiều căn bệnh mạn tính. Theo nghiên cứu của nhà khoa học và chuyên gia thì uống nước ion kiềm giàu hydro có thể bảo vệ trái tim và hệ thống tiêu hóa. Hydro phân tử hoạt động để giảm viêm loét ruột và bảo vệ chống lại sự oxy hóa trong đại tràng. Vì tính chống viêm, hydro phân tử cũng có thể chống lại các tình trạng viêm như viêm khớp dạng thấp và xơ vữa động mạch.

Các loại máy lọc tạo được nước ion kiềm giàu hydro

Chính bởi những lợi ích mà dòng nước này đem đến cho con người, nên việc có nhu cầu sử dụng nước này là rất lớn. Nhằm để đáp ứng nhu cầu người Nhật Bản đã nghiên cứu và cho ra nhiều dòng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro.

Máy lọc nước Kangen của tập đoàn Enagic

Các dòng máy lọc nước Kangen có khả năng tạo được nước ion điện giải rất tốt. Và theo một khảo gần đây ở Nhật Bản thì cứ trung bình 5 hộ gia đình lại có 1 gia đình sử dụng máy lọc nước Kangen. Nó cũng được sử dụng ở những giới siêu giàu, những người nổi tiếng và nhận được những phản hồi tích cực. Hiện này máy lọc nước Kangen đang có 4 dòng chủ yếu là: Kangen K8, Kangen SD501, Kangen SD501 Platinum; Kangen JRII. Suốt 4 thập kỷ, Enagic đã là nhà sản phẩm hàng đầu các loại thiết bị tạo nước kiềm điện giải trên toàn thế giới. Niềm đam mê của chúng tôi là chuyển hóa nước vòi trong gia đình bạn thành nước kiềm điện giải sạch, chống oxy hóa cao.

Máy lọc nước Trim ion

Đây là một dòng máy lọc nước cao cấp, với những công dụng tuyệt vời. Ngoài khả năng tạo ra nước ion kiềm giàu hydro. Máy lọc nước Trim ion còn thu hút người dùng ở thiết kế hiện đại nhỏ gọn, tinh tế. Đây là một dòng máy rất phù hợp với những hộ gia đình có nhiều người. Trim ion là dòng máy lọc nước điện giải duy nhất hiện nay tại VN được sản xuất 100% tại Nhật, đạt tiêu chuẩn chất lượng rất khắt khe và là thiết bị Y tế cho gia đình

Trên đây là toàn bộ bài viết của chúng tôi về “Những công dụng kỳ diệu của nước ion kiềm giàu hydro với cơ thể con người”. Hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích.