Thông điệp của Dr. Hoàng Lê – Nước Kangen dùng để cứu người

Nước lọc Kangen giúp trung hòa axit dư thừa và loại bỏ chất độc hại

Vừa qua, Dr. Hoàng Lê đã vừa có một video chia sẻ với thông điệp “Nước Kangen dùng để cứu người”. Trong video anh đã nói rõ những nguyên nhân dẫn đến bệnh tật của người dân đang dần tăng mạnh, từ đó giúp bạn hiểu rõ hơn những công dụng tuyệt vời do nước Kangen mang lại. Có thể nói, dòng nước này đã phần nào hạn chế rủi ro, giảm thiểu gánh nặng bệnh tật cho người dân trên thế giới.

Nguyên nhân gây bệnh xuất hiện ở khắp mọi nơi

Dr. Hoàng Lê trong video chia sẻ thông điệp “Nước Kangen dùng để cứu người” của mình đã dành phần lớn thời lượng phân tích về nguyên nhân gây bệnh. Theo như lời chia sẻ của anh, thế giới xung quanh chứa đầy nguyên nhân gây bệnh, y tế phát triển vẫn không thể chống lại sự phát triển nhanh chóng của bệnh.

Những nguyên nhân gây bệnh nan y ở con người?
Những nguyên nhân gây bệnh nan y ở con người

Trên toàn thế giới, tỷ lệ người chết do ung thư, bệnh tim đang ngày một gia tăng. Việt Nam là nước đứng trong TOP đầu về nước có tỷ lệ ung thư cao. Dưới đây sẽ đề cập tới một vài nguyên nhân gây bệnh cho con người.

Môi trường sống bẩn

Môi trường xung quanh bị ô nhiễm, ô nhiễm từ nguồn nước đến thực phẩm. Những sự ô nhiễm ấy là nguyên nhân chính gây bệnh ở con người đặc biệt bệnh về hô hấp và ung thư.

Thực phẩm không sạch

Bạn có biết mỗi năm hàng tỷ bệnh nhân ung thư do nguyên nhân ăn phải quá nhiều hóa chất. Bạn thường ngày ăn thực phẩm không rõ nguồn gốc, ăn phải thực phẩm nhiễm hóa chất…. Điều đó khiến cơ thể tích tụ độc tố, phá hủy tế bào khỏe mạnh, hình thành tế bào ung thư nhanh chóng, sức khỏe suy giảm.

Sóng điện tử

Ngày nay, bạn đã quá quen với việc dùng smartphone, sóng 4G rồi 5G… Sóng wifi và sóng điện thoại sẽ ảnh hưởng đến não và cơ thể là nguy cơ dẫn đến bệnh ung thư, bệnh tim…

Sức khỏe con người ngày càng đáng báo động
Sức khỏe con người ngày càng đáng báo động

Nhìn chung, nguyên nhân gây bệnh đến từ nhiều yếu tố khác nhau khiến hệ miễn dịch của con người yếu đi, tích tụ độc tố lâu ngày khiến cơ thể mang bệnh. Vì vậy, chúng ta cần tìm cách bảo vệ sức khỏe, làm sạch thực phẩm, loại bỏ độc tố.

Nước Kangen dùng để cứu người như thế nào?

Trong bài phân tích của Dr. Hoàng Lê, nước Kangen dùng để cứu người không phải là trị bệnh mà hỗ trợ giúp con người khỏe mạnh hơn. Dr. Hoàng Lê cho biết: “những loại nước do máy lọc nước Kangen mang lại rất tốt cho sức khỏe con người”.

Nước Kangen mang tới sự cân bằng cơ thể
Nước Kangen mang tới sự cân bằng cơ thể

Hệ thống máy lọc với cơ chế phân tách ion, điện phân sản sinh ra 5 loại nước với độ pH khác nhau, ứng với từng trường hợp cụ thể phát huy hiệu quả tốt việc bảo vệ sức khỏe. Nước Kangen mang đến khả năng thải độc cơ thể, tăng cường trao đổi chất, cân bằng axit và kiềm trong mỗi con người… Nhờ đó, hệ miễn dịch tăng cao, sức khỏe tốt hơn, tế bào bệnh bị ngăn chặn và triệt tiêu.

Nước Kangen giải độc cơ thể

Theo nhiều nghiên cứu chỉ ra, nước Kangen có khả năng giải độc cơ thể cao. Những loại nước như nước axit mạnh, nước kiềm do máy lọc nước Kangen sản xuất ra giúp tăng cường trao đổi chất, tăng cường khả năng chống oxy hóa, tăng khả năng miễn dịch. Nguồn nước cũng góp phần giải độc cơ thể, đẩy lùi các chất thải, độc tố ra ngoài. Điều này, giúp cơ thể sạch, khỏe, các độc tố hóa chất tích tụ được đẩy ra khỏi cơ thể không còn là nguyên nhân gây lên bệnh tật đặc biệt các loại bệnh ung thư.

Nước Kangen loại bỏ hóa chất trên thực phẩm

Một trong những yếu tố khẳng định nước Kangen dùng để cứu người chính là khả năng tẩy rửa hóa chất độc hại trên thực phẩm. Vấn đề thực phẩm bẩn, thực phẩm nhiễm hóa chất đang ngày một báo động, đây là nguyên nhân ăn mòn sức khỏe con người nghiêm trọng nhất.

Nước Kangen với tính kiềm mạnh, pH lên tới 11.5 giúp tẩy rửa chất bẩn, loại bỏ hóa chất có trong thực phẩm. Từ đó, giúp người dùng có nguồn thực phẩm tốt nhất, sạch nhất. 

Nước Kangen cân bằng axit – kiềm trong cơ thể

Một nguyên nhân phổ biến dẫn đến ung thư chính là sự chênh lệch cao giữa axit và kiềm trong cơ thể. Cơ thể dễ thiếu kiềm thường hay mắc ung thư. Nước Kangen với chỉ số kiềm cao, giúp bổ sung tính kiềm nhanh chóng, cân bằng cơ thể tăng cường hệ miễn dịch.

Nước Kangen người bạn của mọi nhà
Nước Kangen người bạn của mọi nhà

Trên đây là một vài chia sẻ và phân tích nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về thông điệp của Dr Hoàng Lê – Nước Kangen dùng để cứu người. Máy lọc nước điện giải ion kiềm Kangen tạo ra dòng nước đa tác dụng, mang tới hệ miễn dịch khỏe mạnh cho con người và góp phần giúp nguồn thực phẩm trở nên an toàn, sạch hơn.