Nước Kangen 6.0 chống gốc tự do – chống lão hóa vượt trội

Gốc tự do dẫn đến tình trạng lão hóa da, chảy xệ già nua

Gốc tự do là nguyên nhân gây ra nhiều căn bệnh và khiến cơ thể lão hóa nhanh chóng. Để hạn chế gốc tự do sản sinh trong cơ thể, chúng ta cần có một chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý. Một trong những giải pháp khắc phục tốt tình trạng này chính là sử dụng nước Kangen hàng ngày.

Hiểu đúng về gốc tự do – Tác nhân gây lão hóa tế bào

Gốc tự do là phân tử hình thành do quá trình sinh hóa không bình thường diễn ra bên trong tế bào. Chúng ở trạng thái không ổn định do thiếu các điện tử và đóng vai trò là chất oxy hóa có khả năng phá hủy cao nhất trong cơ thể. Vì vậy muốn duy trì ổn định, chúng phải “đánh cắp” bất kỳ electron của các mô xung quanh cơ thể, kể cả loại bình thường. 

Gốc tự do thường “đánh cắp” điện tử để ổn định trạng thái hoạt động

Một khi bị mất điện tử, các tế bào khỏe mạnh bị hư hại, nếu tiếp tục diễn ra mà không được ngăn chặn sẽ dẫn đến tình trạng bệnh tật. Chẳng hạn khi phân tử oxy gốc tự do oxy hóa phân tử Cholesterol LDL tồn tại ở thành động mạch tác động mạnh mẽ đến hệ miễn dịch, dẫn đến hình thành bệnh tim mạch. 

Tế bào khỏe mạnh mất đi điện tử trở thành nguy hại cho cơ thể

Phân tử gốc tự do là kẻ thù chính tạo ra hàng loạt vấn đề trong cơ thể, đi từ bệnh ở mức độ nhẹ như viêm khớp, viêm mắt, … cho đến trường hợp nguy hiểm tính mạng như tim, đột quỵ, ung thư… Gốc tự do được hình thành từ nhiều nguyên nhân khác nhau và cơ thể vẫn có hệ thống chống lại tác động của chúng nhưng  khi bị rối loạn quá trình này không thể đáp ứng hiệu quả. Vì vậy, tế bào trở nên già nua, lão hóa và xảy đến nhiều bệnh tật. 

Con người lão hóa do gốc tự do sản sinh trong cơ thể

Sử dụng nước Kangen là giải pháp chống lão hóa vượt trội

Nước Kangen là phát minh kỳ diệu trong công cuộc bảo vệ sức khỏe con người mà người Nhật mang đến cho chúng ta. Nước Kangen giàu hydrogen, khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ, sử dụng nước Kangen hàng ngày được xem là cách chống lão hóa hiệu quả. 

Nước Kangen loại bỏ đi gốc tự do trong tế bào

Các ion điện tích mà nước Kangen sản xuất là nguồn cung cấp electron dồi dào mà các gốc tự do trong cơ thể cần để duy trì trạng thái ổn định. Nhờ thế chúng trung hóa acid tự do, tạo thành nước và không còn tình trạng phá hủy các mô hay tế bào khỏe mạnh. 

Gốc tự do dẫn đến tình trạng lão hóa da, chảy xệ già nua
Gốc tự do dẫn đến tình trạng lão hóa da, chảy xệ già nua

Uống nước Kangen mỗi ngày để chống lão hóa cho cơ thể. Nước Kangen chỉ tác động ở những vị trí có mặt gốc tự do, giữ lại gốc tự do có lợi và không hại đến các thành phần khác trong cơ thể. Theo nghiên cứu chỉ số chống oxy hóa trong nước Kangen cao, đạt khoảng -395 (Oxidation Reduction Potential) ORP mV cao hơn nhiều so với các loại thực phẩm chứa chất chống oxy hóa. 

Nước Kangen có chỉ số chống oxy hóa cao
Nước Kangen có chỉ số chống oxy hóa cao

Nước Kangen chống lão hóa tế bào bằng cách nào?

Với tính chất đặc trưng, trong nước Kangen có chứa ion Hydro mang điện tích dương (H+) và ion Hydroxyl mang điện tích âm (OH-). Dưới tác dụng của dòng điện nước tách thành hai dòng về phía cực âm và cực dương mang tính chất khác nhau. Nước phía cực âm có nhiều ion OH- hơn so với ion H+ nên mang tính kiềm, tạo ra dòng nước với các nguyên tố kiềm cần thiết như canxi, magie, Kali…

Ion Hydro có trong nước Kangen trung hòa các gốc tự do
Ion Hydro có trong nước Kangen trung hòa các gốc tự do

Dòng nước kiếm giàu điện tử âm có khả năng khử oxy hóa hoàn toàn, trung hòa hoàn toàn gốc tự do theo phản ứng oxy hóa khử trong tế bào. Vì thế, gốc tự do bị vô hiệu hóa hoàn toàn, ngăn chặn quá trình lấy điện tử của nó. Đây chính là cách mà nước Kangen loại bỏ các gốc tự do gây oxy hóa, thủ chính dẫn đến sự lão hóa của tế bào. 

Nước Kangen chứa nhiều Hydro hoạt tính ngăn chặn oxy hóa tế bào hiệu quả được xem là giải pháp chống lão hóa tốt. Vì thế hãy bảo vệ sức khỏe ngay hôm nay bằng những ly nước Kangen điện giải nạp vào cơ thể mỗi ngày bạn nhé!