Công dụng của nước Kangen Water pH 7.0

Công dụng của nước Kangen 7.0

Nước trung tính có độ pH 7.0 (hay còn gọi là nước Kangen 7.0) là loại nước đã được nhiều bác sĩ và chuyên gia chứng minh và khuyên dùng để pha sữa và uống thuốc tây.

Nước Kangen Water 7.0 PH

Nước trung tính ion kiềm Kangen có độ pH 7.0 là gì?

Nước kiềm trung tính (nước pH 7.0) là loại nước được tạo ra bởi dòng máy lọc nước điện giải ion kiềm Kangen. Nước sau khi lọc các tạp chất sẽ được điện phân để tạo ra nước trung tính có độ pH 7.0. Đây là loại nước giàu khoáng chất, có tính oxy hóa cao, cấu trúc phân tử siêu nhỏ và có hương vị tươi mát.

Tại sao nên sử dụng nước Kangen mỗi ngày

70% cơ thể con người là nước, vì vậy việc cung cấp và bổ sung đủ lượng nước hàng ngày cho cơ thể là điều cần thiết để các cơ quan trong cơ thể duy trì hoạt động.

Nước Kangen là loại nước uống có tính kiềm tự nhiên, giàu khoáng chất và được loại bỏ tất cả các tạp chất có hại, kim loại nặng. Vì các đặc tính có lợi như vậy nên sử dụng nước Kangen hàng ngày giúp cơ thể khỏe mạnh, dồi dào sinh lực hơn, cân bằng trạng thái của cơ thể.

Nước Kangen lựa chọn của mọi nhà
Nước Kangen lựa chọn của mọi nhà

Công dụng của nước ion kiềm Kangen có độ pH 7.0

Nước trung tính PH 7.0 là một loại nước sạch và vô cùng an toàn sử dụng để uống thuốc tây và pha sữa bột, nấu đồ ăn cho các bé. Các phân tử nước siêu nhỏ, khi kết hợp với uống thuốc sẽ giúp cơ thể hấp thụ một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Nước Kangen pH 7.0 thích hợp với trẻ em có hệ tiêu hóa còn non nớt, cần được bảo vệ. Chính vì thế, các mẹ nên sử dụng nước này để pha sữa và chế biến thức ăn cho con nhỏ mà vẫn đảm bảo vị thơm ngon, kích thích vị giác, giúp bé ăn ngon hơn, chóng lớn hơn.

Công dụng của nước Kangen 7.0
Công dụng của nước Kangen trung tính có độ pH 7.0

Trên đây là một vài thông tin về công dụng của nước trung tính Kangen có độ pH 7.0 cho cơ thể. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn và gia đình để có thêm kiến thức chăm sóc cho sức khỏe.