Nước Kangen pH 2.5 – Tác dụng sát khuẩn, khử trùng

Nước axit Kangen rửa rau quả, thực phẩm rất tốt

Nước Kangen 2.5 (hay nước axit mạnh pH 2.5) là sự thay thế tuyệt vời cho cồn, oxy già, các thuốc bôi khử trùng. Máy lọc nước Kangen với khả năng tạo ra dòng nước có tính axit pH 2.5, giúp vệ sinh nhà cửa, sát khuẩn vết thương hiệu quả an toàn, đã mang lại sự tiện dụng cho các gia đình.

Tìm hiểu về nước axit mạnh pH 2.5 được tạo ra từ máy lọc nước Kangen

Máy lọc nước điện giải ion kiềm Kangen ngoài khả năng lọc cho ra nguồn nước tinh khiết còn được trang bị công nghệ điện phân tiên tiến có thể tạo ra nhiều loại nước có độ pH khác nhau, phục vụ đời sống hàng ngày.

Máy lọc Kangen có thể tạo ra nước có độ Ph 2.5 giúp rửa vết thương hiệu quả
Máy lọc Kangen có thể tạo ra nước có độ pH 2.5 giúp rửa vết thương hiệu quả

Loại nước có độ pH 2.5 có tính axit mạnh có tác dụng sát khuẩn các vết thương hở nhỏ, vệ sinh đồ vật, nhà cửa.

Nước pH 2.5 giúp rửa vết thương và cầm máu hiệu quả 

Khi bị ngã hoặc đứt tay do dao, vật nhọn cứa phải bạn có thể dùng nước có tính axit có độ pH 2.5 để lau rửa vết thương, giúp cầm máu nhanh chóng, ngăn ngừa vết thương mưng mủ nhiễm trùng, lở loét. Vết thương được rửa bằng nước này cũng sẽ nhanh lành hơn. 

Đối với trẻ em rửa vết thương bằng nước Kangen pH 2.5 sẽ khiến bé đỡ sợ hơn là dùng cồn, oxy già vì nước không gây cảm giác xót, đau đớn cho trẻ. Khi đã có máy lọc nước Kangen người dùng có thể tạo dòng nước có tính axit mạnh pH 2.5 bất cứ lúc nào và không cần phải chạy ra hiệu thuốc mua các loại thuốc sát khuẩn.

sát trùng vết thương bằng nước ion kiềm pH2.5

Cách sử dụng nước KangenpH 2.5 rửa vết thương rất đơn giản. Bạn thấm nước Kangen pH 2.5 vào bông, hoặc vải sạch, chấm nhẹ nhàng xung quanh vết thương. Nếu xung quanh vết thương có dính cát bụi bẩn bạn có thể đổ từ từ lên vết thương để cuốn trôi hết chất bẩn, đảm bảo vết thương được sạch sẽ. Sau đó bạn dùng gạc sạch hoặc miếng dán cứu thương urgo dán lên vết thương để giữ miệng vết thương khô ráo, không bị dính vi khuẩn. 

Những công dụng thú vị khác của nước Kangen pH 2.5

Ngoài công dụng rửa vết thương, cầm máu nước Kangen 2.5 còn có nhiều tác dụng tuyệt vời khác như sau:

  • Nước Kangen pH 2.5 có thể diệt hầu hết các loại vi khuẩn trong vòng 30-60 giây bao gồm vi khuẩn E Coli, vi khuẩn lao, Salmonella, viêm gan B, cúm, Candida… Chính vì thế việc rửa tay với nước có tính axit pH 2.5 sẽ giúp cơ thể phòng tránh được nhiều loại bệnh tật.
  • Những người bị đau họng, viêm họng, ho khan, ngứa rát có thể dùng nước Kangen pH 2.5 pha với một chút muối để súc miệng. Các triệu chứng bệnh trên sẽ thuyên giảm rất nhanh.
  • Dùng nước Kangen pH 2.5 để khử trùng dụng cụ dao thớt, xoong nồi, thiết bị kim loại rất tốt, hạn chế nguy cơ ngộ độc thực phẩm.
khử khuẩn đồ dùng bằng nước ion kiềm pH 2.5
  • Nước Kangen pH 2.5 có thể hỗ trợ điều trị các chứng bệnh ngoài da như nấm kẽ tay chân, ghẻ lở, hắc lào, lang ben, viêm da cơ địa…
  • Khi quần áo bị bám bẩn,ố nâu do dây nước trà, cà phê, nước sốt…có thể dùng nước Kangen pH 2.5 để tẩy các vết bám bẩn rất hiệu quả mà không làm thớ vải bị khô xơ.
  • Nước Kangen pH 2.5 hỗ trợ diệt côn trùng kiến, gián, muỗi cho gia đình hiệu quả. Ngoài ra khi dùng nước có tính axit KangenpH 2.5 để phun lên lông chó mèo có thể giúp diệt bọ chét, ký sinh trùng nhanh chóng.

Trên đây là một vài tác dụng của loại nước có tính axit mạnh pH 2.5 được tạo ra từ máy lọc nước ion kiềm Kangen tạo ra. Mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích đối với các bạn. Để tham khảo thêm về các loại nước Kangen hoặc các tính năng ưu việt của máy lọc nước điện giải ion kiềm Kangen, các bạn có thể tham khảo tại website https://maylocnuockangen.com/