Nước Kangen – bí quyết sống trường thọ của người Nhật

Nước Kangen có nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe và làm đẹp da

Nước Kangen được xem là bí quyết sống trường thọ của người Nhật trong nhiều năm qua. Loai nước này có tác dụng gì thần kỳ mà lại được tin dùng đến vậy? Hãy tìm hiểu về nước Kangen với chúng tôi ở bài viết dưới đây.

Tác dụng của nước Kangen

Nước Kangen được tạo ra bởi công nghệ điên phân tiên tiến của máy lọc nước điện giải ion kiềm Kangen. Máy lọc nước Kangen có thể tạo ra 5 loại nước với những tác dụng khác nhau: 

Nước axit mạnh pH 2.5 để khử trùng và sát khuẩn 

Nước làm đẹp pH 5.5 – 6.0 chăm sóc da và tóc

Nước trung tính pH 7.0 dùng để uống thuốc tây và pha sữa em bé

Nước Kangen pH 8.5 – 9.5 giúp cân bằng sức khỏe 

Nước Kangen có tính kiềm độ pH 8.5 – 9.0: Để nấu ăn, pha trà, cà phê. Cân bằng sức khỏe.

Nước Kangen mạnh, pH 11.5 dùng để rửa sạch thực phẩm, hoa quả

BÍ QUYẾT SỐNG TRƯỜNG THỌ CỦA NGƯỜI NHẬT TỪ NƯỚC KANGEN

Chống lão hóa – Bí quyết trường thọ thứ nhất

Máy lọc nước điện giải Kangen có chức năng chống lão hóa nhờ quá trình điện phân tạo ra nước iON kiềm có chỉ số ORP đến -850mV. Nước kiềm có khả năng trung hòa gốc tự do có trong cơ thể.

Nước Kangen gúp chống lão hóa và làm đẹp da

Hỗ trợ điều trị bệnh – Bí quyết trường thọ thứ 2

Nước Kangen có nồng độ Hydro hòa tan cao là nguồn nước tốt cho sức khỏe. Hydro phân tử có kích thước siêu nhỏ (0.5 nano mét) có tác dụng chống oxy hóa, giàu vi khoáng, trrung hòa axit dư, giải độc. Nhờ vậy mang lại nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe.

Chỉ số Oxy hóa có trong thực phẩm

– Nước Kangen giúp loại bỏ các chất độc hại nhanh chóng. Các phân tử Hydro có trong nước Kangen với kích thước siêu nhỏ (0.5 nano mét) giúp thẩm thấu và vận chuyển các chất nhanh hơn, tăng cường khả năng thải độc tố và thanh lọc tế bào. Theo các chuyên gia nghiên cứu, nếu mỗi ngày uống từ 1-2 lít nước Kangen sẽ giúp cơ thể thanh lọc hiệu quả và giảm lượng độc tố bên trong cơ thể.

– Nước Kangen giúp loại bỏ các gốc tự do. Các gốc tự do có trong cơ thể sẽ gây tổn hại đến các tế bào và gây ra các bệnh như: Tiểu đường, cao huyết áp, gout,… Quá trình điện phân giúp tạo ra các Hydrgen có khả năng trung hòa các gốc tự do và giảm các phản ứng của gốc tự do với với các phân tử/ nguyên tử trong cơ thể.

– Nước Kangen cung cấp vi khoáng giúp tăng cường năng lượng. Lõi lọc công nghệ cao của máy điện giải Kangen gồm 3 tầng lọc. Tầng thứ nhất, giúp loại bỏ tạp chất và chất bẩn có kích thước lớn. Tầng thứ 2, Carbon hoạt tính giúp loại bỏ mui, màu, các chất độc hại như Clo và chì. Tầng thứ 3, Canxi sulfat giúp bổ sung thêm các chất có lợi cho cơ thể như Calcium. Vì vậy, cơ thể khỏe manhj và cung cấp đucợ nhiều năng lượng hơn.

Làm sạch thực phẩm giúp cơ thể khỏe mạnh – Bí quyết trường thọ thứ 3

Sử dụng nước kiềm pH 11.5 để loại bỏ các chất độc hại có trong thực phẩm như: Thuốc trừ sâu, chất bảo quản, chất bẩn,… Ngoài ra, để loại bỏ vi khuẩn có trong thực phẩm, chúng ta sẽ rửa sơ thực phẩm bằng nước kangen pH 2.5-3.0 sau đó tiến hành ngâm thực phẩm vào nước Kangen pH 11.5. Thực phẩm sẽ trở nên sạch và tươi ngon hơn. Các chất độc hại và vi khuẩn chứa trong thực phẩm được loại bỏ sẽ giúp cơ thể mạnh khỏe hơn.

Rửa sơ rau củ qua nước Kangen pH 2.5 sau đó ngâm rau củ vào nước Kangen 11.5

Với những tác dụng tuyệt vời cả bên trong và bên ngoài của nước Kangen đối với sức khỏe người sử dụng, phần nào các bạn đã hiểu được vì sao loại nước này lại là bí quyết sống trường thọ của người Nhật. Mong rằng những thông tin hữu ích trong bài viết sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.