Cách vệ sinh E-cleaning máy nước Kangen Water

Nước Kangen là gì?

Tình trạng nước ô nhiễm, ngập mặn và nguồn nước sạch dần trở nên khan hiếm chính là lời cảnh báo cấp thiết cho sức khỏe và tính mạng của chúng ta ngày hôm nay. Hiểu được điều đó, máy lọc nước Kangen Water ra đời như một phương pháp hỗ trợ cho nhiều gia đình hiện nay. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách vệ sinh E-cleaning máy nước Kangen Water để giữ thiết bị lọc nước lâu bền hơn nhé!

Máy lọc nước Kangen Water sự lựa chọn hàng đầu của gia đình Việt

Nước uống là thành phần nuôi dưỡng chính chiếm đến 75% cơ thể sống của mỗi người chúng ta. Bạn có thể nhịn ăn vài ngày, nhưng một ngày thiếu nước con người như rơi vào trạng thái uể oải,  mất sức sống. 

Như các bạn đã biết, nguồn nước sạch hiện nay ở Việt Nam đang dần bị hạn hẹp bởi sự tấn công mạnh mẽ từ nguồn rác thải, các chất độc hại và cả việc ngập mặn lấn chiếm đang gia tăng hiện nay. Việc lựa chọn một thiết bị máy lọc nước để bảo đảm sức khỏe cho gia đình không phải là câu hỏi nữa, mà chính là việc làm cấp thiết chính bạn nên làm cho bạn và gia đình.

Hãy tìm một nguồn nước tốt từ Kangen Water
Hãy tìm một nguồn nước tốt từ Kangen Water

Thị trường hiện nay tràn lan các dòng sản phẩm máy lọc nước như chạy theo nhu cầu của người tiêu dùng, nhưng với tính chất lượng đi cùng ưu điểm của máy mà Kangen Water luôn dẫn đầu xu thế hiện nay và cũng là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trong đa số đại gia đình Việt Nam.

Kangen Water được sản xuất tại Nhật Bản, qua nhiều lần thử nghiệm sản phẩm với chất lượng nước kiềm với độ PH từ 8.5 đến 9.5 có thể trung hòa được các gốc axit tự do trong cơ thể, có thể giúp thải độc và trung hòa cơ thể. Hơn thế  nữa người dùng sản phẩm luôn an tâm bởi đây là sản phẩm nằm trong mục thiết bị y tế Nhật Bản.

Thay đổi nguồn nước, thay đổi cuộc sống
Thay đổi nguồn nước, thay đổi cuộc sống

Cách vệ sinh E-cleaning máy nước Kangen water

Có nhiều gia đình thắc mắc về cách vệ sinh máy an toàn và bảo đảm sau khi qua một thời gian sử dụng máy. Chúng tôi xin hướng dẫn các bạn trình tự vệ sinh máy lọc nước như sau:

Bước 1: Đầu tiên hãy chuẩn bị các dụng cụ cần thiết như hộp để rửa, hai gói muối cleaning powder khi mua sản phẩm các bạn được cung cấp và hỗ trợ vệ sinh máy.

Bước 2: Dùng muối bột cho vào hộp đựng rửa, đồng thời nháy nút beauty water trên thiết bị để lấy nước. Ở dòng nước này nước được cho ra thuộc loại axit nhẹ nên rất tốt cho việc vệ sinh máy.

Dùng nước ở Beauty Water để cho kết quả tốt nhất
Dùng nước ở Beauty Water để cho kết quả tốt nhất

Bước 3: Sau khi cho nước đầy vào bình rửa màu xanh, các bạn hãy đậy nắp bình lại và lắc đều muối trong bình để đảm bảo muối có thể tan hết. Nhìn vào màn hình thiết bị, ấn vào nút Setting trên màn hình, thực hiện quy trình này xong bạn sẽ nhìn thấy chữ E-cleaning, hãy nhanh tay nhấp vào đó. Lúc này, máy tự động hỏi hiện lên cho chúng ta hai chọn lựa “Yes” tương ứng với việc đồng ý rửa máy, và “No” tương ứng với việc không chọn rửa máy. Bạn nhấp chọn “Yes” để tiến hành rửa máy.

Bước 4: Sau khi chọn “Yes” hãy bỏ thiết bị bình muối rửa bạn đã chuẩn bị vào máy Kangen, sau đó dùng khóa an toàn khóa thiết bị vệ sinh lại, để tránh bị rỉ nước.

Bước 5: Bạn hãy xả nước khoảng 10 giây để nước hòa tan với bột vệ sinh trong thiết bị vệ sinh.

Bước 6:  Sau một thời  gian , bạn nên để hai đầu vòi nơi nước ion kiềm và nước ion axit đi ra vào chiếc ly cao theo thứ tự đầu vòi cho ra nước axit phải nằm thấp hơn đầu vòi cho ra nước ion kiềm

Kangen Water sự lựa chọn hàng đầu
Kangen Water sự lựa chọn hàng đầu

Bước 7: Đến bước này bạn hãy mở nước sao cho nước ngập qua vòi trên của máy rồi ngắt nước. Mục đích của việc này là để tích cực rửa máy hiệu quả và hạn chế tối đa các vật bẩn khác còn bám lại. 

Bước 8: Việc rửa máy không đơn giản như vậy, máy cần được thanh lọc kỹ nên bjn có thể giữ nguyên trạng thái của máy Kangen như vậy từ 3 đến 5 giờ.

Bước 9: Sau khi ngâm khoảng 3 đến 5 giờ,bạn hãy đặt lại hai đầu vòi vào vị trí cũ như ban đầu. Hãy đảm bảo rằng bạn đã quan sát thật kỹ nhé!

Bước 10 : Sau khi lắp vòi lại, bạn có thể xả nước thêm 5 phút nữa để máy lọc lại nước.

Bước 11: Cuối cùng bạn có thể  kết nối máy Kangen với nguồn điện, bật nút nguồn và sử dụng như bình thường như ban đầu.

Nước  Kangen Water kiềm hóa cơ thể
Nước Kangen Water kiềm hóa cơ thể

Trên đây là một cách vệ sinh E-cleaning máy nước Kangen Water đầy đủ mà chúng tôi gửi đến các bạn. Hy vọng sẽ giúp đỡ được gia đình Việt trong khâu vệ sinh máy. Hãy cho gia đình mình một sức khỏe tốt nhất có thể cùng với Kangen Water nhé!