Vệ sinh và khử khuẩn với nước Kangen

Rau củ quả được khử khuẩn đáng kể với nước Kangen

Nước Kangen ra đời với sứ mệnh mang đến giải pháp tối ưu cải thiện, hỗ trợ bảo vệ sức khỏe con người. Bên cạnh việc uống nước để cung cấp các chất khoáng thiết yếu, vệ sinh và khử khuẩn với nước Kangen cũng là một trong những lợi ích nổi bật khiến người dân không chỉ ở Nhật Bản mà còn ở nhiều nơi trên thế giới tin tưởng sử dụng.

Tác dụng của nước Kangen đối với việc hỗ trợ bảo vệ sức khỏe con người
Tác dụng của nước Kangen đối với việc hỗ trợ bảo vệ sức khỏe con người

Đặc tính của nước Kangen trong việc vệ sinh và khử khuẩn

Nước Kangen là loại nước tinh khiết, được lọc sạch các tạp chất, vi khuẩn có hại qua bộ lọc 3 lớp nhưng vẫn giữ lại những chất khoáng tự nhiên và giàu tính kiềm tốt cho sức khỏe người dùng.

Nước sau khi lọc sạch được điện phân tạo ra 5 loại nước với độ pH khác nhau. Mỗi loại nước với độ pH khác nhau đều có những công dụng đặc biệt. Loại nước có tính axit nhẹ pH 2.5 chuyên dùng để vệ sinh, khử khuẩn và loại nước kiềm mạnh pH 11.5 chuyên dùng để sơ chế thực phẩm hàng ngày.

Làm sạch thực phẩm với nước Kangen mạnh pH 11.5

Tình trạng thực phẩm bẩn hiện nay rất phổ biến, việc sử dụng hàng ngày không thể tránh khỏi mua phải các loại thực phẩm chưa hoàn toàn sạch. Chính vì thế, việc sơ chế thực phẩm trước khi chế biến là một công đoạn vô cùng quan trọng. Dùng nước thông thường không thể làm sạch hoàn toàn.

Sử dụng nước Kangen mạnh độ pH 11.5 giúp loại bỏ được các chất bảo quản, thuốc sâu còn bám trên bề mặt thực phẩm, hạn chế một phần dư lượng chất độc vào cơ thể. 

Rau củ quả được khử khuẩn đáng kể với nước Kangen
Rau củ quả được khử khuẩn đáng kể với nước Kangen

Nước Kangen pH 11.5, ngoài khả năng loại bỏ tạp chất, thuốc trừ sâu trên bề mặt rau củ quả lên tới 49%, loại nước này còn có khả năng chống oxy hóa rất mạnh giúp giữ rau củ quả tươi lâu hơn và ngon hơn khi được ngâm 15- 20 phút trước khi nấu ăn.

Sử dụng nước Kangen để bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn
Sử dụng nước Kangen để bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn

Khử khuẩn, sát trùng với nước axit pH 2.5

Nước Kangen có tính axit mạnh dộ pH 2.5 có tác dụng hữu hiệu trong việc sát khuẩn, có thể thay thế cho cồn và nước sát khuẩn. Nước axit pH 2.5 sử dụng sát trùng các vết thương hở rất hiệu quả mà không gây cảm giác đau, rát cho người dùng. Ngoài ra, có thể sử dụng để súc miệng, sát khuẩn miệng và vòm họng. Lưu ý, nước Kangen có tính axit mạnh pH 2.5 chỉ sử dụng ngoài da, không được uống.

Một công dụng tuyệt vời khác của nước Kangen pH 2.5 là sử dụng để khử khuẩn đồ vật trong gia đình, đồ chơi của em bé, dụng cụ nhà bếp, tủ lạnh, bát đĩa rất sẽ sẽ mà không có mùi hóa chất khó chịu.

Trên đây là những công dụng để vệ sinh và khử khuẩn với nước Kangen mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng những thông tin hữu ích này giúp bạn có thêm vài mẹo nhỏ để bảo vệ sức khỏe cho bản thân cũng như cả gia đình.