Vệ sinh và khử khuẩn với nước Kangen

Rau củ quả được khử khuẩn đáng kể với nước Kangen

Máy lọc nước Kangen đã và đang trở thành loại máy lọc nước hàng đầu ở Nhật Bản. Nước Kangen ra đời với sứ mệnh mang đến giải pháp tối ưu cải thiện mọi nguồn nước trên Trái Đất về nước hoàn nguyên, hỗ trợ bảo vệ sức khỏe con người. Bên cạnh việc uống nước để cung cấp các chất khoáng thiết yếu, vệ sinh và khử khuẩn với nước Kangen cũng là một trong những lợi ích nổi bật khiến người dân không chỉ ở Nhật Bản mà còn ở nhiều nơi trên thế giới tin tưởng sử dụng.

Tác dụng của nước Kangen đối với việc hỗ trợ bảo vệ sức khỏe con người
Tác dụng của nước Kangen đối với việc hỗ trợ bảo vệ sức khỏe con người

Đặc tính của nước Kangen trong việc vệ sinh và khử khuẩn

Nước Kangen được lọc qua nhiều lõi lọc và màng lọc nên loại bỏ hoàn toàn được những tạp chất, vi khuẩn có hại, giữ lại những chất vi khoáng, kiềm tính, giàu chất chống oxy hóa rất tốt cho sức khỏe người dùng. Nước Kangen được phân loại theo độ pH. 

Với mỗi độ pH, loại nước này đều có những công dụng riêng đối với sức khỏe của người tiêu dùng, đặc biệt là trong việc vệ sinh và khử khuẩn hàng ngày như vệ sinh cơ thể, khử trùng vết thương, vệ sinh thực phẩm, khử khuẩn các dụng cụ nhà bếp…

Vệ sinh thực phẩm với nước Kangen mạnh pH 11,5

Chấp nhận và sống chung với nguồn thực phẩm có dư lượng thuốc bảo quản, thuốc trừ sâu không được kiểm chứng được xem như là một sự thỏa hiệp, bất lực của nhiều người tiêu dùng hiện đại. Với một thị trường lỏng lẻo, chưa phổ biến rộng rãi và nghiêm ngặt quy trình xử lý về an toàn thực phẩm, việc tự làm sạch thực phẩm hàng ngày là điều rất quan trọng. Tuy nhiên, nước sạch bình thường mà chúng ta vẫn luôn sử dụng hàng ngày không thể đáp ứng được điều đó một cách triệt để.

Sử dụng nước Kangen mạnh độ pH 11,5, người tiêu dùng có thể loại bỏ được các chất bảo quản, thuốc sâu còn bám trên bề mặt thực phẩm, hạn chế một phần dư lượng chất độc vào cơ thể. 

Rau củ quả được khử khuẩn đáng kể với nước Kangen
Rau củ quả được khử khuẩn đáng kể với nước Kangen

Với nước ion kiềm như nước Kangen pH 11,5, ngoài khả năng loại bỏ tạp chất thuốc trừ sâu lên tới 49%, loại nước này còn có khả năng chống oxy hóa rất mạnh giúp giữ rau củ quả tươi lâu hơn và ngon hơn khi được ngâm 15- 20 phút trước khi nấu ăn.

Sử dụng nước Kangen để bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn
Sử dụng nước Kangen để bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn

Công dụng tuyệt vời của nước Kangen pH < 2,7 và pH 9,5 đối với nền y học

Loại nước Kangen có chứa ion kiềm này có một công dụng tuyệt vời đối với y học đó là làm sạch da, đặc biệt với các loại da dễ bị viêm nhiễm. Thay vì chữa trị bằng các loại thuốc đắt tiền, chúng ta có thể tận dụng nguồn nước lọc này từ máy lọc nước Kangen để uống, rửa và vệ sinh mỗi ngày để loại bỏ vi khuẩn trên da. 

Uống nước Kangen pH 9,5 hàng ngày và sử dụng loại pH < 2,7 sẽ giúp cải thiện các bệnh về da một cách đáng kể, mang lại một làn da khỏe mạnh. Đây là một phương pháp trị liệu kinh tế, an toàn mà hiệu quả. Sau một thời gian, các vết viêm da sẽ dần được làm sạch, se lại những vết hở và tái tạo làn da mới. 

Nước Kangen với nồng độ pH < 2,7 cũng được sử dụng để rửa tay và làm nước súc miệng mỗi ngày, tuy nhiên tuyệt đối không được sử dụng cho việc uống.

Vì có tính axit rất mạnh nên các bà nội trợ có thể dùng để diệt khuẩn, sát trùng, khử mùi, loại bỏ vi khuẩn như: sát trùng một số dụng cụ nhà bếp như dao, thớt, chén, đũa… diệt khuẩn và khử mùi thịt cá bám lại trong nhà bếp.

Trên đây là những công dụng để vệ sinh và khử khuẩn với nước Kangen mà không phải ai trong chúng ta cũng biết. Bên cạnh đó, với các loại nước lọc từ máy Kangen có độ pH khác nhau cũng cho ra những loại nước với công dụng khác nhau, không chỉ để uống và cung cấp khoáng chất hàng ngày, mà còn phù hợp riêng với những nhu cầu hàng ngày như pha sữa cho em bé, uống thuốc tây, làm đẹp,… Hãy sử dụng loại nước Kangen để bảo vệ sức khỏe của bạn và những người thân yêu.