Máy lọc nước Kangen có tác dụng gì, cùng tìm hiểu ngay

Hiện nay máy lọc nước Kangen là giải pháp mang đến cuộc sống chất lượng cao cho người dân xứ sở Hoa Anh Đào. Sử dụng nước ion kiềm này mỗi ngày là cách tốt nhất bảo vệ sức khỏe, phòng tránh các bệnh tật. Vậy máy lọc nước Kangen có tác dụng gì mà lại được xem là bí quyết trường thọ của người Nhật.  

Công dụng của máy lọc nước Kangen là gì? 

Tác dụng của máy lọc nước Kangen đối với sức khỏe con người

Nguồn nước chứa nhiều điện giải, giàu tính kiềm mà máy Kangen sản xuất mang đến nhiều lợi ích sức khỏe khi sử dụng. Vậy máy lọc nước Kangen có tác dụng gì đối với con người? Cụ thể sau đây:

  • Chống oxy hóa nhờ trung hòa các gốc tự do (OH-). Đây chính là tác nhân chiếm lấy ion H+ trong tế bào khỏe mạnh để ổn định trạng thái hoạt động. Trong nước Kangen chứa lượng lớn H+ trung hòa các gốc tự do, ngăn chặn lão hóa và bệnh tật hiệu quả. 

Nguồn nước từ máy Kangen có thể trung hòa hoàn toàn các gốc tự do gây hại

  • Ngăn ngừa hiệu quả các loại bệnh ung thư. Đó là nhờ tính kiềm trong nước Kangen giúp cơ thể cân bằng trạng thái ổn định, giảm thiểu tình trạng tế bào tồn tại dạng acid gây ra nhiều nguy cơ bệnh tật. 

Nước Kangen ngăn ngừa và phòng một số bệnh ung thư

  • Phòng chống tiểu đường nhờ tồn tại cụm phân tử nước có kích thước nhỏ, dễ dàng thẩm thấu qua màng tế bào, hấp thụ tốt các dưỡng chất. Từ đó giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh tiểu đường. Ngoài ra nó còn hỗ trợ tiêu hóa tốt, làm sạch ruột, giảm thiểu mỡ thừa và đào thải độc tố. 

Công dụng của máy lọc nước Kangen phân chia theo pH

Kangen sản xuất ra 5 loại nước với độ pH khác nhau. Căn cứ vào từng mức pH sẽ có một công dụng khác nhau như sau: 

Nước Kangen pH 10 – 11.5

Độ pH này thể hiện tính kiềm mạnh có thể dùng để làm sạch thực phẩm đồng thời khử tốt lớp dầu, mỡ bám trong bếp nấu, máy khử mùi. Một số vết bẩn do cafe gây ra, nước tương đều bị loại bỏ hoàn toàn sau khi lau với nước Kangen pH 10 – 11.5. 

Nước Kangen pH từ 8 – 9.5

Nồng độ pH mức này cho phép bạn sử dụng để uống, nấu ăn… Bởi vì nồng độ trong ngưỡng 8 – 9.5 có khả năng trung hòa lượng acid trong cơ thể, hỗ trợ tiêu hóa và bài tiết tốt. 

Nước Kangen pH 7 (nước trung tính)

Ngưỡng pH này cho ra nguồn nước có độ tinh khiết cao, loại bỏ hoàn toàn các tạp chất,… Cho nên bạn có thể dùng nó để pha sữa đảm bảo phát huy hết hàm lượng dinh dưỡng trong sữa, giúp con khỏe mạnh. Hoặc uống kèm với thuốc vì các cụm phân tử nước nhỏ dễ dàng ngấm vào thuốc dẫn đến quá trình tan ra trong dạ dày nhanh hơn, tăng khả năng hấp thụ cho cơ thể. 

Nước Kangen pH 5.5, pH 2.5

Nước Kangen pH 5.5 có tính acid nhẹ, có thể dùng để rửa mặt, tắm gội rất hiệu quả trong việc thu nhỏ lỗ chân lông, duy trì làn da căng mịn, tươi trẻ… Mức pH 2.5 của nước Kangen thể hiện tính acid mạnh, có đặc tính chống vi khuẩn tốt, sử dụng trong bệnh viện, phòng khám hoặc nơi cần vô trùng rất hiệu quả. 

Tóm tắt công dụng của máy lọc nước Kangen theo nồng độ pH

Máy lọc nước Kangen có tác dụng gì chắc hẳn qua thông tin trên đây bạn đã có đáp án cho riêng mình. Những công dụng của máy lọc nước Kangen giúp nó trở thành sản phẩm quan trọng, thiết yếu đối với sức khỏe con người hiện nay. Nhất là khi vấn nạn ô nhiễm nguồn nước ngày càng trầm trọng, ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống.