Máy lọc nước Kangen sử dụng công nghệ nào?

Nếu nhắc đến máy lọc nước điện giải thì chúng ta không thể không nhắc tới máy lọc nước Kangen. Sản phẩm tích hợp những lợi ích tuyệt vời dành cho sức khỏe và ngày càng được người tiêu dùng lựa chọn. Vậy những lợi ích mà  máy Kangen mang lại là gì và sản phẩm này ứng dụng công nghệ nào?

Những lợi ích tuyệt vời của máy lọc nước Kangen

Nước Kangen là nước uống giàu kiềm và khoáng chất giúp cơ thể khỏe mạnh hơn giờ khả năng thanh lọc tất cả các tạp chất và giúp chống oxy hóa hết sức mạnh mẽ và hiệu quả:

Nước Kangen có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe

– Nước Kangen giúp tăng cường sức khỏe, cân bằng trạng thái cho cơ thể

– Hàm lượng hydro trong nước có khả năng làm chậm quá trình lão hóa, giúp trẻ hóa làn da, giúp da tươi sáng mịn màng.

– Uống nước điện giải còn có tác dụng thúc đẩy quá trình đánh tan chất mỡ dư thừa và thải độc hiệu quả.

– Khi bổ sung nước Kangen thì bạn sẽ thấy hệ tiêu hóa cũng khỏe mạnh hơn do nước giúp làm sạch đường ruột.

– Nước Kangen đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn và làm giảm nguy cơ bệnh cơn hen suyễn, đái tháo đường, mỡ máu, huyết áp và bệnh gút.

– Nước Kangen còn giúp cân bằng độ pH trong huyết dịch làm giảm các axit dư thừa giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn, ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư.

Nước điện giải có tác dụng thúc đẩy quá trình đánh tan chất mỡ dư thừa

Tùy thuộc vào độ pH của nước Kangen mà vai trò mà chúng đem lại cũng khác nhau. Do đó, người tiêu dùng có thể điều chỉnh độ pH của máy lọc nước Kangen sao cho phù hợp với mục đích sử dụng.

Máy lọc nước Kangen sử dụng công nghệ điện phân hàng đầu Nhật Bản

Máy lọc nước Kangen là dòng máy sử dụng công nghệ điện phân chất lượng cao của Nhật Bản và đây cũng chính là lý do khiến cho sản phẩm này có nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn so với các máy lọc nước khác:

Thiết bị lọc nước Kangen sử dụng model K8 mới nhất của công nghệ Nhật Bản, nước điện giải sẽ được lọc bởi 8 tấm lá điện phân bằng Titanium nhúng trong Platinum nguyên chất. Chính vì vậy, nước Kangen có khả năng chống oxy hóa rất cao (độ oxy hóa từ -700mV đến -900mV). Đặc biệt, đây cũng là sản phẩm có diện tích lá điện phân lớn nhất hiện nay, yếu tố này cũng ảnh hưởng rất nhiều đến  chất lượng nước.

Lọc nước Kangen sử dụng model K8 mới nhất của công nghệ Nhật Bản

Nước Kangen qua quá trình lọc sẽ loại bỏ mọi tạp chất, vi khuẩn và các chất có hại, giữa lại các vi khoáng có lợi. Khi nước được đảm bảo độ tinh khiết thì sẽ được chuyển đến buồng điện phân để thiết lập lại cấu trúc phân tử qua công nghệ điện phân tiên tiến nhất.

Máy lọc nước hiệu Kangen còn được công nhận là thiết bị y tế Nhật Bản. Với những tính năng mà sản phẩm đem lại cho sức khỏe con người cũng như áp dụng công nghệ tiên tiến nên máy lọc nước cũng nhận được “con dấu vàng” của hiệp hội nước Hoa Kỳ (WQA).

Máy lọc nước Kangen còn tích hợp màn hình LCD cảm ứng với điện dung cực nhạy. Do đó, người sử dụng có thể dễ dàng thao tác trong lựa chọn loại nước có độ pH theo ý muốn. Đặc biệt, máy lọc nước còn có thể sử dụng được ở điện áp từ 100V-240V rất thuận tiện.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích của máy lọc nước Kangen về lợi ích và công nghệ của sản phẩm này. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh chóng sắm một chiếc máy về sử dụng để tăng cường sức khỏe cho cả gia đình thôi nào!