Các loại máy lọc nước Kangen của Nhật được tin dùng nhất hiện nay

Máy lọc nước Kangen là một trong những dòng sản phẩm đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Sản phẩm thực hiện nhiệm vụ mang lại nguồn nước sạch và an toàn cho sức khỏe con người chống lại bệnh tật. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy lọc nước khác nhau ra đời. Vậy loại máy lọc nước Kangen của Nhật nào tốt nhất hiện nay, hãy cùng tìm hiểu thông tin tại bài viết dưới đây,

Leveluk K8 – Một trong các loại máy lọc nước Kangen của Nhật tốt nhất

Leveluk K8 là một trong những chiếc máy lọc nước của dòng máy lọc nước Kangen được ưa chuộng và bán chạy nhất của tập đoàn Enagic. Máy lọc nước Kangen Leveluk K8 được ứng dụng công nghệ điện giải cao cấp, giúp tạo ra 5 loại nước tốt cho sức khỏe như: Strong Kangen Water (11.5 pH), Kangen Water (8.5, 9.0, 9.5 pH), Clean Water (7.0 pH), Acidic (Beauty) water (6.0 pH), Strong Acidic water (2.5 ph). Chiếc máy lọc nước Kangen K8 được thiết kế với 8 tấm điện cực Tinaium được bao phủ bên ngoài là lớp Bạch Kim nguyên chất 99,97%. 

máy kangen k8

Máy lọc nước Kangen Leveluk K8

Ngoài ra, Máy kangen K8 có chức năng điều khiển bằng ngôn ngữ, hỗ trợ 8 ngôn ngữ bao gồm: Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Ý, Trung Quốc, Đức, Pháp, Anh và Nhật Bản khi tự động mở máy.

Điểm nổi bật của máy lọc nước Kangen Leveluk K8 chính là khả năng tạo ra nguồn nước có tính chống oxy hóa mạnh mẽ rất tốt cho sức khỏe người sử dụng. Hiện nay, máy lọc nước Kangen Leveluk K8 đang được bán với giá khoảng 140 triệu đồng.

Máy lọc nước Kangen Leveluk  SD501 Platinum Nhật Bản

Leveluk  SD501 Platinum là một trong những dòng máy lọc nước tốt nhất hiện nay, với khả năng tạo ra được 5 loại nước quý cho đời sống và sức khỏe con người. Bao gồm: Nước axit mạnh, nước làm đẹp, nước trung tính, nước Kangen, nước Kangen mạnh.

https://file.hstatic.net/1000237748/file/machines_sd501platinum5_78979a2e435640899f763efca50e587a_grande.jpg

Máy lọc nước Kangen Leveluk  SD501 Platinum

Máy lọc nước Leveluk  SD501 Platinum được trang bị với hệ thống màn hình LCD lớn, cùng các nút điều khiển giúp thao tác dễ dàng trên máy. Bên cạnh đó, máy còn được thiết kế bởi mô hình Flagship cùng công nghệ điện phân cải tiến với 7 tấm platinum tinh khiết 99,97%. Với đặc điểm này, sản phẩm góp phần cung cấp thêm oxy ổn định cho nguồn nước sử dụng, đảm bảo mức ORP âm tính cao hơn, giúp con người sử dụng được nguồn nước sạch và tốt nhất.

Với những tính năng đặc biệt trên, nên sản phẩm máy lọc nước Leveluk  SD501 Platinum có giá khá cao khoảng 105 – 120 triệu đồng. Tuy nhiên, xét về mức độ ô nhiễm nước như hiện nay thì đây là sản phẩm đáng để lựa chọn và đầu tư.

Máy lọc nước Kangen JRII 

Đây là một trong các loại máy lọc nước Kangen của Nhật được đánh giá cao về mặt chất lượng và giá thành. Sản phẩm này được thiết kế với 3 tấm diện cực Titanium mạ Bạch Kim. Vì vậy, dòng máy lọc nước này hoàn toàn có thể tạo nên nguồn nước Kangen mạnh, axit mạnh và 3 loại nước khác: Nước trung tính, nước làm đẹp và nước Kangen.

máy lọc nước kangen JRii

Máy lọc nước Kangen Leveluk JRII

Sản phẩm JRII được thiết kế với kiểu dáng hiện đại cùng 3 tấm điện cực rắn nên giúp giảm thiểu lượng điện năng tiêu thụ hiệu quả. Ngoài ra, máy còn được trang bị thêm hệ thống nút bấm đầy đủ tính năng và màn hình LCD hiển thị hông báo loại nước đang sử dụng giúp người dùng sử dụng dễ dàng và tiện lợi.

Máy lọc nước Kangen JRII hội tụ mọi ưu điểm của các sản phẩm máy lọc nước hiện nay trên thị trường: Công nghệ tiên tiến, tiết kiệm điện năng, giá thành phải chăng. Hiện tại, giá thành của máy lọc nước Kangen JRII trên thị trường dao động khoảng 55 – 65 triệu đồng.

Các loại máy lọc nước Kangen của Nhật hiện nay đều được thiết kế với mục đích giúp mang tới nguồn nước sạch cho con người. Với những gợi ý trên mọi người có thể tham khảo và lựa chọn được dòng máy phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Chúng tôi tin chắc rằng, với tình hình ô nhiễm nguồn nước ngày càng nặng thì máy lọc nước Kangen là giải pháp tốt nhất giúp bảo vệ gia đình bạn.