Các loại máy lọc nước Kangen của Nhật được tin dùng nhất hiện nay

Máy lọc nước Kangen là một trong những dòng sản phẩm đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Sản phẩm thực hiện nhiệm vụ mang lại nguồn nước sạch và an toàn cho sức khỏe con người chống lại bệnh tật. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy lọc nước khác nhau ra đời. Vậy các loại máy lọc nước Kangen của Nhật nào tốt nhất hiện nay?

Leveluk K8 – Một trong các loại máy lọc nước Kangen của Nhật tốt nhất

Leveluk K8 là một trong những loại máy lọc nước Kangen K8 công nghệ điện giải cao cấp, giúp tạo ra 5 loại nước tốt cho sức khỏe như: Strong Kangen Water (11.5 pH), Kangen Water (8.5, 9.0, 9.5 pH), Clean Water (7.0 pH), Acidic (Beauty) water (6.0 pH), Strong Acidic water (2.5 ph). Dòng máy lọc nước Kangen này được thiết kế với 8 tấm điện cực Tinaium được bao phủ bên ngoài là lớp Bạch Kim nguyên chất 99,97%. 

máy kangen k8

Máy lọc nước Kangen Leveluk K8

Với đặc điểm này, giúp máy có khả năng tự động nhận diện lõi mới, khả năng làm sạch máy tự động hiện đại. Đặc biệt hơn, máy còn có chức năng nhận diện và hiển thị được 8 loại giọng nói và ngôn ngữ bao gồm: Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Ý, Trung Quốc, Đức, Pháp, Anh và Nhật Bản khi tự động mở máy.

Điểm nổi bật của máy lọc nước Kangen Leveluk K8 chính là cả năng chống oxy hóa mạnh mẽ nhất từ trước đến nay của Enagic. Từ đó sản phẩm giúp tăng khả năng cải thiện ion hóa nước cũng như gia tăng khả năng chất chống oxy hóa cho sức khỏe con người khi sử dụng. Hiện nay máy lọc nước Kangen Leveluk K8 đang được bán với giá khoảng 11 triệu đồng.

Máy lọc nước Kangen Leveluk  SD501 Platinum Nhật Bản

Leveluk  SD501 Platinum là một trong những dòng máy lọc nước tốt nhất hiện nay, với khả năng tạo ra được 5 loại nước tốt nhất cho đời sống và sức khỏe con người. Bao gồm các loại nước như: Nước axit mạnh, nước làm đẹp, nước trung tính, nước Kangen, nước Kangen mạnh.

https://file.hstatic.net/1000237748/file/machines_sd501platinum5_78979a2e435640899f763efca50e587a_grande.jpg

Máy lọc nước Kangen Leveluk  SD501 Platinum

Máy lọc nước Leveluk  SD501 Platinum được trang bị với hệ thống màn hình LCD lớn, cùng các nút điều khiển giúp thao tác dễ dàng trên máy. Bên cạnh đó, máy còn được thiết kế bởi mô hình Flagship cùng công nghệ Electrolysic cải tiến với 7 tấm platin tinh khiết 99,97%. Với đặc điểm này sản phẩm góp phần cung cấp thêm oxy ổn định cho nguồn nước sử dụng, đảm bảo mức ORP âm tính cao hơn và vi phân cụm tốt hơn giúp con người sử dụng được nguồn nước sạch và tốt nhất.

Với những tính năng đặc biệt trên, nên sản phẩm máy lọc nước Leveluk  SD501 Platinum có giá khá cao khoảng 105 triệu đồng. Tuy nhiên, xét về mức độ ô nhiễm nước như hiện nay thì đây là sản phẩm đáng để lựa chọn và đầu tư.

Máy lọc nước Kangen JRII 

Đây là một trong các loại máy lọc nước Kangen của Nhất được đánh giá cao về mặt chất lượng và giá thành. Sản phẩm này được thiết kế với 3 tấm diện cực Titanium mạ Bạch Kim. Vì vậy, dòng máy lọc nước này hoàn toàn có thể tạo nên nguồn nước Kangen mạnh, axit mạnh và 3 loại nước khác như: nước trung tính, nước làm đẹp và nước Kangen kiềm.

máy lọc nước kangen JRii

Máy lọc nước Kangen Leveluk JRII

Sản phẩm JRII được thiết kế với kiểu dáng hiện đại cùng 3 tấm điện cực rắn nên giúp giảm thiểu lượng điện năng tiêu thụ hiệu quả. Ngoài ra, máy còn được trang bị thêm hệ thống nút bấm đầy đủ tính năng giúp người dùng sử dụng dễ dàng và tiện lợi. Đặc biệt, khi bạn đưa yêu cầu JRII sẽ xác nhận thông tin bằng giọng nói để thông báo về thời gian hoàn thành, cũng như hiển thị trên màn hình điều khiển LCD.

Ngoài ra, dòng máy lọc nước Kangen JRII này hội tụ mọi ưu điểm của các sản phẩm hiện nay trên thị trường. Tuy nhiên, giá thành của máy chỉ khoảng 55 triệu đồng nhưng đảm bảo bạn sẽ sử dụng được nguồn nước sạch và an toàn nhất hiện nay.

Các loại máy lọc nước Kangen của Nhật hiện nay đều được thiết kế với mục đích giúp mang tới nguồn nước sạch cho con người. Với những gợi ý trên mọi người có thể tham khảo và lựa chọn được dòng máy phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Chúng tôi tin chắc rằng, với tình hình ô nhiễm nguồn nước ngày càng nặng thì máy lọc nước Kangen là giải pháp tốt nhất giúp bảo vệ gia đình bạn.