Lợi ích của canxi trong nước kiềm về sức khỏe chắc hẳn bạn chưa biết

Duy trì hoạt động thể chất

Trích lời tiến sỹ Lograsso ( người đã có kinh nghiệm 20 năm nghiên cứu về nước ion kiềm được tạo ra bởi máy tạo nước ion kiềm ) . “Tôi đã nhận được khá nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề liệu chất canxi có nhiều trong nước ion kiềm có lợi gì cho sức khỏe. Và tôi sẽ trả lời bên dưới đây”

Câu hỏi: “ Tôi đã đun sôi nước ion kiềm lên và thấy một ít cặn bé li ti màu trắng , Nó là gì ? “

Trả lời : Nhưng cặn trắng bé li ti trong nước ion kiềm chính là canxi. Với những nguồn nước cứng thì khi máy ion kiềm điện phân sẽ cho ra nhiều cặn trắng. Đừng lo lắng nếu bạn nhìn thấy một ít cặn trắng như vậy, đặc biệt khi mà bạn đun sôi nó lên.

nước có cặn trắng

Điều đầu tiên cần biết là canxi thường tan vào cấu trúc phân tử của nước ion kiềm mà bạn không thể nhìn thấy được.Nhưng khi đun sôi hoặc điện phân nước thì sẽ giải phóng ra canxi. Nó tương tự như khi bạn cho muối vào nước và khuấy lên. Sau 1 , 2 phút bạn sẽ không thấy muối nữa, là do nó đã được hòa tan.

Điều thứ 2 cần biết là nước ion kiềm sẽ chứa nhiều canxi hơn nước máy vì canxi chính là khoáng chất kiềm.Bên trong buồng điện phân nước được chia thành 2 phần là nước kiềm và nước axit. Các khoáng chất tính kiềm hút vào cực kiềm, khoáng chất tính axit vào cực axit. Vì vậy nước kiềm sẽ chứa nồng độ cao các khoáng chất có tính kiềm như Ca.

Với tính kiềm hóa mạnh giúp trung hòa axit dư thừa trong cơ thể và chứa chất chống oxy hóa siêu mạnh ( ORP) giúp phòng bệnh và thanh lọc cơ thể , nước ion kiềm hiện nay đang là một trong những nguồn nước tốt nhất dành cho con người

Thứ 3: Điều quan trọng nhất chính là Canxi rất có lợi cho sức khỏe của bạn

Trên thực tế các nghiên cứu đã được thực hiện cho thấy rằng những người sống ở khu vực có nguồn nước cứng ( nhiều khoáng chất, chứa hàm lượng canxi cao, TDS giao động 200-300) sẽ có tuổi thọ cao hơn ,khỏe mạnh hơn và ít bệnh tật hơn những người sống ở khu vực nước mềm ( nước ít canxi hơn TDS thấp gia động 20-40) . Dưới đây là một ví dụ về các nghiên cứu cho thấy người uống nước mềm( ít khoáng chất) thường có sức khỏe không tốt bằng người uống nước cứng ( nhiều khoáng chất)

Uống nhiều nước kiềm có chứa nhiều canxi có vấn đề gì không ?

Lượng canxi bạn nhận được khi uống nước ion kiềm sẽ không đáng kể gì so với một viên thuốc canxi. Ví dụ những người uống thuốc viên canxi hàng ngày có một thông số nhất định quy định thang điểm khoảng 100. Còn khi uống nước ion kiềm thì thông số đạt được chỉ khoảng 50-60. Với mức độ nước ion kiềm lý tưởng là khoảng pH 8.5- 9.5 nồng độ canxi được tạo ra trong nước ion kiềm là sự bổ sung tuyệt vời khoáng chất trong cơ thể giúp cho vấn đề loãng xương. Ngoài ra lượng canxi đó đã được phân rất nhỏ ra nên rất dễ hấp thu trong dạ dày ,không gây vấn đề gì về thận ).

Nó tương đương với việc bạn ăn tôm, cua và dạ dày tiêu hóa thức ăn đó cũng như là canxi trong nước ion kiềm. Đây là nghiên cứu khoa học của tôi, và bạn nên theo dõi và đánh giá nó một cách khách quan chứ không phải nhìn nhận bằng mắt khi thấy có lớp cặn trắng trong nước ion kiềm mà đã nghi ngờ rằng nó có hại cho bản thân mình.

Video lợi ích của nước ion kiềm

Chúc các bạn một ngày tốt lành và an tâm tiếp tục thưởng thức nước kiềm – Một nguồn nước tuyệt vời dành cho sức khỏe của bạn. Hãy theo dõi chúng tôi để tìm hiểu các công dụng từ nước kangen tốt cho sức khỏe như thế nào nhé.

Trả lời