Tiến sĩ Robert Young nêu quan điểm về nước ion kiềm

Tiến sĩ Robert Young có một phiên bản mới của cuốn sách Miracle pH có sẵn tại Amazon hoặc các cửa hàng sách khác hiện nay. Đây là một bản cập nhật của cuốn sách pH Miracle cũ. Tôi muốn khuyến khích tất cả mọi người nên mua một trong những cuốn sách Miracle pH, vì nó là xứng đáng để bạn đọc, nghiên cứu. Bạn nên có cuốn sách đó vì lượng kiến thức mà nó mang lại về sự kiềm hóa trong cở thể cũng như phân tích mặt lợi hại của nước ion kiềm là cực kì cần thiết

CÓ MỘT SỰ KHÁC BIỆT CHÚ TRỌNG PHIÊN BẢN MỚI CỦA MIRACLE PH

Cuốn sách Miracle pH mới có một phần toàn bộ về nước ion kiềm và giá trị to lớn của việc sở hữu và sử dụng một chiếc máy lọc nước ion kiềm , Miracle pH trích dẫn những lời khuyên của ông về nước kiềm tính. Cuốn sách cũ nhấn mạnh việc sử dụng nước lọc sạch, nhưng ông vào thời điểm đó đã khuyến khích người bệnh sử dụng nước sạch. Tiến sĩ Young sau đó nhận ra những lỗi trên cùng với giá trị của nước ion kiềm trong nghiên cứu của mình với bệnh nhân, và do đó thay đổi mà phần của cuốn sách.Nhấn mạnh về việc lợi ích quý giá của nước ion kiềm

Tôi tin rằng nếu bạn có thể truy cập internet, bạn có thể nhận được nhiều hiểu biết thêm thông tin về giá trị và sử dụng các loại máy lọc nước ion kiềm trên các trang web như lợi ích của cơ thể khi sử dụng nước ion kiềm, đánh giá các loại máy lọc nước ion kiềm chất lượng tốt nhất và phù hợp với nhu cầu sử dụng .

Tiến sĩ Robert O Young đã thực hiện một công việc tuyệt vời phân tích, đánh giá tất cả các loại thực phẩm và ảnh hưởng của chúng trên cơ thể. Nó giống như các sách giáo khoa cho cách ăn uống, kiềm hóa cơ thể. Ông thảo luận về nhiều chủ đề có chiều sâu và chất lượng và quan trọng là rất dễ hiểu đối với mọi người:


VIDEO Tiến sỹ Robert Young tác giả cuốn sách Miracle pH Sự quan trọng của nước ion kiềm

Carbohydrates được đề cập như một điều tất yếu, nhưng trong khi tôi đồng ý rằng nên hạn chế sucrose và đường tinh chế và bột mì, Tiến sĩ Young cũng không khuyến khích ăn hoa quả. Lý luận của ông là hướng về phía giảm lượng axit trong cơ thể, và lý luận của ông được giải thích trong cuốn sách.

Giảm Cân được đề cập cụ thể hơn trong Miracle PH của ông cho cuốn sách về các phương pháp giảm cân, nhưng tôi nghĩ rằng hầu hết những người đọc và hiểu những gì Tiến sĩ Young có để cung cấp trong cuốn sách PH Miracle. Vì thế nước ion kiềm giờ đây đã được tạo ra khá đơn giản trong mỗi máy kangen, máy tạo nước kangen để bảo vệ sức khỏe. Cùng theo dõi và xem lợi ích cũng như công dụng máy lọc nước kangen nhé.

Trả lời