TẠI SAO BẠN NÊN MUA MÁY LỌC NƯỚC KANGEN K8 NHẬT BẢN TẠI HÃNG KANGEN CỦA CÔNG TY VITAMIA?

Hiện nay, trên thị trường Việt nam có nhiều loại máy điện giải lọc nước và tạo nước sạch có bổ sung thêm khoáng chất vào giai đoạn lọc cuối, tuy nhiên các loại khoáng chất này khó có thể tốt bằng khoáng tự nhiên trong nước. Nắm bắt được điều đó, chúng tôi (công ty Vitamia) hợp tác với tập đoàn VinGroup để cùng phân phối dòng máy lọc nước Kangen K8 nhập khẩu chính hãng Nhật Bản nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Vậy tại sao bạn nên mua máy lọc nước Kangen k8 nhật bản tại hãng Kangen của công ty Vitamia? Bạn hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi để trả lời cho câu hỏi này nhé! 

1. Ưu đãi lớn, áp dụng chương trình trả góp với lãi suất 0%

kangen tra gop vingroup

Cty Vitamia và VinGroup còn liên kết với hơn 15 ngân hàng lớn, là đơn vị đi đầu áp dụng gói trả góp máy lọc nước Kangen K8 nhật bản tại Việt Nam với lãi suất 0%. Ưu đãi đặc biệt này giúp cho các gia đình tại Việt Nam có thể sử hữu máy lọc nước Kangen k8 nhật bản chỉ với khoảng 11tr mỗi tháng. Tuỳ theo Ngân hàng, thời gian trả góp áp dụng sẽ khác nhau (thông thường từ 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng hoặc 12 tháng), với lãi suất là 0%. Chi tiết về chương trình ưu đãi đặc biệt này, quý khách hàng có thể liên hệ với chuyên viên qua số hotline: 096 505 1188 / 091 334 8818 để được tư vấn miễn phí.

* Đặc biệt: Công ty Vitamia chúng tôi cũng không yêu cầu bất kỳ điều kiện chứng minh về tài chính hoặc thế chấp nào từ phía khách hàng.

2. Máy lọc nước Kangen K8 công nghệ điện giải tạo ra 5 loại nước giúp bảo vệ sức khỏe cho cơ thể

tác dụng nước Kangen Water

Trải qua quá trình điện giải máy lọc nước Kangen k8 nhật bản tạo ra 5 loại nước sau:

  • Strong Kangen Water (11.5 pH)
  • Kangen Water (8.5, 9.0, 9.5 pH)
  • Clean Water (7.0 pH)
  • Acidic (Beauty) water (6.0 pH)
  • Strong Acidic water (2.5 ph)

5 loại nước này có tác dụng giải độc, làm chậm quá trình lão hóa da, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, loại bỏ các gốc tự do, bổ sung dinh dưỡng và muối khoáng cho cơ thể… nên rất tốt cho sức khỏe người sử dụng.

3. Máy lọc nước Kangen K8 rất dễ sử dụng

3.1 Màn hình LCD rộng, thân thiện với người sử dụng

Kangen K8 rất thân thiện với người sử dụng do có một màn hình LCD rộng, đầy đủ và lời nói rõ ràng. Nên chỉ với một nút bấm là bạn có thể truy cập vào bất kỳ loại nước nào bạn muốn chọn. Máy sẽ xác nhận nước mà bạn đã chọn với giọng nói dễ nghe, trong thời gian này máy sẽ tạo ra nước ion hóa lành mạnh thông qua một đường ống linh hoạt.

màn hình led kangen k8

3.2 Máy lọc nước Kangen K8 nhật bản hỗ trợ đa ngôn ngữ

Với 8 ngôn ngữ và âm thanh được hiển thị: tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Trung, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Bồ Đào Nha giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn. Ngoài ra máy lọc nước Kangen k8 còn có nhiều tính năng thân thiện với người sử dụng mới!

  • Tự động Bật/Tắt: Kangen K8 thông minh với chế độ tự động tắt máy khi không sử dụng (chế độ tự động stanby giống iPhone và các dòng điện thoại thông minh), giúp tiết kiệm điện.
  • Plug & Play: Chỉ cần cắm máy Kangen K8 vào và bắt đầu sử dụng nên rất đơn giản và thuận tiện.
  • Tự động làm sạch: Chế độ tự động rửa và tự động thải nước thải ra ngoài khoảng 10 giây để rửa máy giúp bảo vệ tấm điện giải khỏi việc bị cặn bám.
  • Công nghệ lọc thông minh: Cục tim lọc sinh học trong máy có được gắn con chip nhằm để báo thời gian cần thay tim lọc (tiêu chuẩn 6000 lít) giúp nhắc nhở cho người sử dụng.
kangen long vũ

4. Máy lọc nước Kangen K8 có 8 tấm lọc Titanium

Kangen K8 tương tự như Enagic’s Flagship SD501 nhưng khác ở chỗ nó có chứa một tấm Titanium platin phủ thêm. Các tấm bổ sung giúp quá trình ion hóa nước được cải thiện làm tăng khả năng sản xuất chất chống oxy hóa và ổn định của độ pH, ORP với tốc độ dòng chảy cao hơn. K8 rất lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ và gia đình.

tấm điện giải titanium kangen

5. Cơ chế lọc nước của máy lọc nước Kangen K8 

Nguồn nước từ vòi (đã được xử lý bằng bộ tiền lọc để loại bỏ bớt clo, tạp chất và các kim loại nặng…) sẽ đi vào máy Kangen K8, tại đây nước sẽ được lọc bằng cục tim của máy (có gắn Chip thông minh). Sau khi đó nước sẽ vào buồng điện phân nơi có 8 tấm điện giải Titanium phủ bạch kim nguyên chất 99,97%. Tại buồng điện phân, nước sẽ được điện phân tuỳ theo cấp độ bạn chọn. Chính vì những đặc điểm này, nước caern được các chuyên gia – bác sĩ về y tế và dinh dưỡng của các đội thể thao nhà nghề hàng đầu nước Mỹ chỉ định và khuyên dùng.

cơ chế hoạt động Kangen K8

6. Các chứng nhận của máy lọc nước Kangen K8

chứng nhận kangen k8
chứng nhận kangen k8

7. Những ai đã và đang sử dụng máy lọc nước Kangen k8 nhật bản?

Máy lọc nước Kangen K8 của Nhật Bản được ưa chuộng và tin dùng bởi các bác sĩ, chuyên gia, các chính khách, các hộ gia đình… trên toàn thế giới như: BILL GATES, ANTHONY ROBBINS, OBAMA, TIGER WOODS, STEVE TYLER, NGUYỄN NGỌC NGẠN…

người sử dụng Kangen
kangen users

Hãy chọn đúng loại nước uống sẽ đem đến những lợi ích toàn diện cho sức khỏe gia đình bạn!