Chia sẻ bí quyết giúp các món canh nhà bạn ngon hơn khi sử dụng nước từ máy lọc Kangen để nấu ăn

Nước kangen dễ uống và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể

Ngay dưới đây, bài viết sẽ chia sẻ bí quyết giúp các món canh bạn nấu cho gia đình mình thưởng thức ngon hơn khi sử dụng nước máy lọc Kangen để nấu ăn. Đồng thời, bài viết sẽ giúp bạn hiểu và sử dụng hết các công năng vốn có của nước điện giải ion kiềm Kangen.

Tại sao nên sử dụng nước từ máy lọc Kangen để nấu ăn?

Có hai yếu tố quan trọng nhất để trả lời cho câu hỏi tại sao nên sử dụng nước từ máy lọc Kangen nấu ăn.
Thứ nhất, nước điện giải từ máy nước lọc Kangen để nấu ăn sẽ giúp cho món ăn của bạn ngon hơn so với nước thường.

Nước lọc điện giải giúp cơ thể hấp thụ được các chất dinh dưỡng tốt hơn
Nước lọc điện giải giúp cơ thể hấp thụ được các chất dinh dưỡng tốt hơn

Thứ hai, nước lọc điện giải giúp giải phóng những chất dinh dưỡng có trong thực phẩm, giúp cơ thể hấp thụ được các chất dinh dưỡng tốt hơn. Do đó, dù là thức uống hay đồ ăn thì tính chất chống oxy hoá của nước từ máy lọc Kangen đều có thể giúp bữa ăn của gia đình bạn thêm bổ dưỡng và thơm ngon hơn.

Bí quyết giúp bạn nấu ăn ngon hơn khi sử dụng nước từ máy lọc Kangen

Nước từ máy lọc Kangen không chỉ được sử dụng để uống mà còn giúp chị em nội trợ nấu ăn ngon hơn, bữa cơm dậy vị và đảm bảo an toàn về sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Làm súp và các món hầm

Thịt cá và rau củ là hai nguyên liệu chính của mọi loại canh, súp bởi súp là sự kết hợp giữa nước nấu hoà quyện với các nguyên liệu này. Vì vậy, để có được món súp ngon, bạn cần phải chuẩn bị được các nguyên liệu tươi ngon.

Trước khi chế biến, bạn nên sử dụng nước điện giải pH 9.5 của máy lọc Kangen ngâm với hỗn hợp rau củ, gia vị và thảo mộc. Trong thời gian ngâm nguyên liệu này sẽ giúp cho các chất dinh dưỡng có trong rau củ được giải phóng rồi ngấm vào nước dùng.

Nước điện giải tốt cho sức khỏe
Nước điện giải tốt cho sức khỏe

Trong quá trình bật bếp, bạn nên để lửa nhỏ lại rồi mới tăng nhiệt lên từ từ. Nên đảm bảo cho mức lửa vừa phải, nước sôi chậm để các khoáng chất và vitamin không bị bay hơi. Thời gian nấu súp, hầm tốt nhất trong khoảng thời gian từ 8 đến 12 tiếng thì món súp mới ngon đạt điểm 10 chất lượng.

Hầm rau củ

Hầm rau củ từ nước lọc Kangen mang lại rất nhiều chất dinh dưỡng cho người dùng. Nước điện giải sẽ giúp giữ lại được tất cả các khoáng chất và vitamin cũng như giúp cho món ăn của bạn thêm phần bắt mắt và hấp dẫn hơn.

Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần đổ một ít nước lọc từ máy Kangen điện giải pH 9.5 vào nồi sao cho mực nước nằm ở khoảng 2,5 đến 4cm. Trường hợp, bạn sử dụng xửng hấp thì hãy đổ nước sao cho mực nước nằm ở dưới đáy xửng. Trong quá trình nấu nên để lửa nhỏ cho nước sôi từ từ, tiếp theo cho rau củ vào xửng để hấp và hấp cho đến khi rau củ chín theo mong muốn của bạn thì mang ra để thưởng thức.

Một số lưu ý khi sử dụng nước từ máy lọc nước Kangen

Để tận dụng được hết hiệu quả của máy lọc nước Kangen, bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

– Nên dùng độ pH 8.5 khi mới uống nước Kangen. Sau dần, bạn có thể nâng lên 9,0 khi cơ thể đã quen dần với loại nước có độ kiềm cao.

– Bạn không nên quá lạm dụng nước lọc từ máy Kangen, mỗi ngày nên sử dụng với một lượng vừa phải. Để có thể tính được lượng nước chính xác bạn có thể áp dụng công thức: Max= cân nặng của bạn x 45mml, Min= cân nặng của bạn x 35ml.

– Mỗi buổi sáng, bạn nên uống 2 ly nước lọc từ máy Kangen, sau 2 tiếng thì bổ sung thêm 200ml để tiếp thêm năng lượng cho cơ thể hoạt động tốt hơn. Trước khi đi tắm thì uống 1 ly nước để điều hoà nhiệt độ của cơ thể. Và trước khi đi ngủ nên uống thêm 1 ly nước Kangen để giấc ngủ được sâu hơn.

Hi vọng với những chia sẻ về bí quyết sử dụng nước từ máy lọc Kangen để nấu ăn trên sẽ giúp bạn có được các món ăn thơm ngon, bổ dưỡng và an toàn cho sức khoẻ của các thành viên trong gia đình mình.