Tình trạng phải sử dụng nước bẩn hiện nay? Cách khắc phục

Máy lọc nước là giải pháp cho vấn đề này

Dù điều kiện kinh tế đang ngày càng phát triển những chất lượng cuộc sống của con người đang bị đe dọa nghiêm trọng bởi sự ô nhiễm môi trường, đặc biệt là môi trường nước. Rất nhiều người đang phải sử dụng nước bẩn, đây là mối hiểm họa khôn lường đối với sức khỏe của chúng ta. 

Thực trạng ô nhiễm nguồn nước đến mức báo động 

Hầu hết các hộ gia đình ở Việt Nam đều sử dụng nước máy trong sinh hoạt hằng ngày. Tuy nhiên công nghệ xử lý không hiện đại, ở một số nơi còn không đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế nên bên trong vẫn còn tồn đọng rất nhiều vi khuẩn, chất clo và các chất độc nguy hiểm như asen, nitrit… Thêm vào đó, hệ thống đường ống cấp nước đã sử dụng trong một thời gian dài mà không được thay mới chính vì thế mà khi nước sạch đi qua sẽ bị nhiễm bẩn. 

Nguồn nước máy đang bị ô nhiễm nghiêm trọng
Nguồn nước máy đang bị ô nhiễm nghiêm trọng

Thậm chí ở những vùng nông thôn, người dân còn sử dụng nước giếng để phục vụ cho mục đích sinh hoạt, lao động sản xuất. Nguồn nước này đã bị nhiễm bẩn từ tạp chất, rác thải, hóa chất chưa qua xử lý mà đã đưa ra môi trường. Sử dụng nước bẩn sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây bệnh cho con người, nhẹ thì là các bệnh ngoài da, tiêu hóa, đau mắt, nặng; nặng hơn thì có thể bị bệnh thận, thần kinh hay ung thư.

Theo những báo cáo gần đây nhất của Tổ chức Y tế thế giới WHO, 80% bệnh tật ở các nước đang phát triển đều bắt nguồn từ ô nhiễm môi trường nước. Tại nước ta, ước tính mỗi năm có hơn 9.000 người tử vong và 200.000 người mắc ung thư do sử dụng nước bẩn. 

Giải pháp cho vấn đề sử dụng nước bẩn

Một trong những biện pháp hữu hiệu để xử lý nguồn nước bị ô nhiễm đó là sử dụng máy lọc nước. Thiết bị này giúp loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, chất bẩn, khí clo, kim loại nặng, vi khuẩn có trong nước. Nguồn nước sau khi trải qua quá trình xử lý thì có thể sử dụng trực tiếp mà không cần phải đun nấu. Việc dùng nước sạch trong cuộc sống thường ngày chắc chắn sẽ đẩy lùi những căn bệnh nguy hiểm.

Đa phần các dòng máy lọc nước hiện nay đều sử dụng công nghệ nano để mang lại nguồn nước giàu các khoáng như canxi, magie. Đây đều là những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể nhằm tăng cường hệ miễn dịch, tăng cường sức khỏe. 

Máy lọc nước là giải pháp cho vấn đề này
Máy lọc nước là giải pháp cho vấn đề này

Đầu tư một chiếc máy lọc nước là một sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn, nó có thể sử dụng được lâu dài và rất tiện lợi, việc này tiết kiệm hơn nhiều so với sử dụng nước đóng chai hay đóng bình. Chúng sẽ không còn phải đối mặt với nỗi lo sử dụng nước bẩn nữa. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy lọc nước khác nhau vậy thì đâu là sản phẩm có chất lượng tốt?

Máy lọc nước Kangen với những tính năng vượt trội

Máy lọc nước nano Kangen là sản phẩm được sản xuất bởi công ty Nhật Bản, nó được người tiêu dùng đánh giá là thiết bị lọc nước hàng đầu trên thị trường. Máy sử dụng công nghệ điện phân với bộ lọc công suất lớn, đảm bảo mang lại hiệu quả vượt trội khi sử dụng. 

Nước khi được đưa vào máy sẽ được xử lý triệt để, loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, chất bẩn, vi khuẩn, kim loại nặng… Nhưng vẫn đảm bảo giữ lại được những khoáng chất tự nhiên có lợi cho sức khỏe. Một trong những tính năng ưu việt của thiết bị này đó là không cần phải sử dụng đến điện, không tạo ra nước thải, giúp tiết kiệm chi phí điện nước khi sử dụng.

Vì được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản nên máy lọc nước Kangen có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian gia đình. Người sử dụng có thể lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau vì nó không tốn quá nhiều diện tích để lắp đặt. 

Thiết bị có thể lắp đặt ở bất kỳ đâu
Thiết bị có thể lắp đặt ở bất kỳ đâu

Để không phải sử dụng nước bẩn thì máy lọc nước Kangen chính là giải pháp hiệu quả nhất để có nguồn nước sạch, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình. Một trong những địa chỉ tin cậy để đặt mua sản phẩm đó là Cửa hàng Vitamia. Quý khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể về máy lọc nước Kangen cũng như cách thức sử dụng thiết bị này.