Tác Dụng Máy Lọc Nước Kangen Hỗ Trợ Trị Bệnh Hiệu Quả

Ngay lúc này máy lọc nước Kangen xin chia sẻ các tác dụng của nước kangen trong việc hỗ trợ và trị bệnh hiệu quả nhất. Vì thế bạn cần nắm rõ các tác dụng và lợi ích của nước kangen trong việc bảo vệ cuộc sống với các bệnh. Hãy xem để biết cách chọn lựa và sử dụng máy kangen ngay hôm nay.

BỆNH THOÁI HÓA Ở NGƯỜI LỚN TUỒI

Người Nhật phân biệt bệnh tật của con người thành 2 loại: bệnh lây nhiễm và bệnh ở những người lớn tuổi. Bệnh thoái hóa ở người lớn tuổi thì không lây nhiễm và xuất phát từ tuổi già.  Như bệnh tim, cao huyết áp, tiểu đường, đau nhức gân, sưng thấp khớp, suy thận, đau nhức bắp thịt, loãng xương, co thắt bắp thịt chân, sơ cứng động mạch, tiêu chảy hay táo bón, trĩ, ăn không tiêu, đầy hơi, suyễn, hay bị sốt, dị ứng, nhức đầu, nôn mửa, các bệnh về răng và nướu răng, đau nhức toàn thân (fibromyalgia), béo phì, ung thư…

benh nguoi gia

Các bác sĩ Nhật cho rằng nguyên nhân sâu xa của những bệnh này là do sự tích tụ các loại axit cặn bã trong cơ thể, làm máu lưu thông kém, các tế bào hoạt động không tốt. Vì những nguyên nhân gây nên bệnh thoái hóa ở người lớn tuổi là do tình trạng thừa axít trong cơ thể, nên việc điều trị chứng bệnh này chỉ có cách là loại bỏ axit ra khỏi cơ thể. Cách chữa trị bằng thuốc Tây chỉ là tạm thời. Nếu có thứ thuốc nào loại bỏ được axit ra khỏi bộ phận bị bệnh rồ nó sẽ tích tụ nơi khác trong cơ thể, gây nên những phản ứng phụ ở đó. Những nhà nghiên cứu sức khỏe đã tìm kiếm những loại thuốc để trị các loại bệnh, nhưng không có loại thuốc nào làm giảm được tính axit trong cơ thể con người. Thật ra, đa số các dược phẩm đều mang tính axit.


AXÍT LÀM ĐÔNG MÁU

Hãy làm một cuộc thí nghiệm: chích vào đầu ngón tay, nặn ra một giọt máu, nhỏ một giọt giấm chua vào, máu sẽ nhanh chóng đông lại. Vì thế các hóa chất được sử dụng sau khi cạo râu đều có tính axít. Vì các mao quản quanh những nơi tích tụ axít trong cơ thể bị nghẹt. Vì thế ở bất cứ bộ phận hay mô nào gần nơi tích tụ axít trong cơ thể lượng máu thường cung cấp kém đi, và về lâu dài có thể bị tổn thương do chính những tích tụ các cặn bã axít của chúng.

tai bien


BỆNH TIM, SƠ CỨNG ÐỘNG MẠCH, CAO ÁP HUYẾT 

Bác sĩ Kancho Kuninaka, một trong những nhà tiên phong trong việc sử dụng các kỹ thuật điều trị bằng nước kiềm tính tại Nhật, xác nhận rằng tất cả những người bị cao huyết áp trong cơ thể họ mang tính axít mạnh. Ông đã thành công trong việc làm hạ huyết áp bằng nước kiềm tính. Nếu huyết áp luôn ở mức độ cao, thì đây là nguyên nhân dẫn đến các động mạch bị hẹp lại (hay còn gọi là xơ cứng động mạch) và phải mất một thời gian dài (có thể hơn một năm) để làm huyết áp giảm xuống lại từ việc uống nước kiềm tính. Quá trình hòa tan những phiến nhỏ và cholesterol được tạo ra, phải mất một thời gian nhưng chắc chắn sẽ thành công. 

image description

Thêm vào đó, việc điều trị dài hạn này sẽ không có phản ứng phụ nào. Ngoài việc làm giảm nồng độ axít trong máu vốn là nguyên nhân làm tăng huyết áp, bất kì những cách chữa trị nào khác cũng đều có hại. Bác sĩ Sang Whang nói với bệnh nhân của ông, bệnh cao huyết áp không thể chữa trị được, và bệnh nhân sẽ phải uống thuốc viên hạ huyết áp, trong suốt phần cuộc đời còn lại. Trong vòng 6 tuần lễ, nạn nhân này đã uống nước kiềm tính và ngăn chặn được bệnh cao huyết áp. Các bác sĩ còn khuyến cáo những người bị bệnh cao huyết áp phải ngưng ăn những thức ăn có nhiều mỡ, kiêng thịt, đường, nước ngọt và không hút thuốc.  Những thứ này có đặc tính chung gì? Chúng đều rút oxygen (dưỡng khí) từ cơ thể chúng ta.  Chính vì vậy mà nước kiềm ion-hóa là vị cứu tinh vì nó chứa đựng rất nhiều oxygen hòa tan.


BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

Bác sĩ Keijiro Kuwabara, người Nhật đã dùng nước kiềm tính để điều trị thành công bệnh tiểu đường tại bệnh viện. Theo những báo cáo của Ông, nhân viên bảo hiểm 49 tuổi được bác sĩ của công ty chuẩn bệnh kết luận rằng nhân viên này bị bệnh tiểu đường ở người lớn tuổi và cả đời phải bị phụ thuộc vào insulin. Và điều kì diệu đã xảy ra, sau khi dùng nước kiềm tính trong một tháng, nồng độ đường trong máu của anh đã từ 300mg/dl trước đây đã xuống đến mức độ bình thường.Diabetes 1


BỆNH THẬN


Khi cơ thể thải ra các chất axít nhiều hơn, thận phải làm việc càng nhiều hơn vì thận là bộ máy có nhiệm vụ lọc tấc cả các chất thải axít ra khỏi máu. Bệnh sưng thận, nhiễm độc nước tiểu, bọng đái, đều do axít, các tình trạng này có thể được cải thiện bằng cách uống nước kiềm tính. Nước này cũng giúp kiểm soát dược áp suất thẩm thấu của thận. 

benh than

Những viên sạn được tạo nên trong môi trường chung mang tính axít cao. Muối trong sạn là loại muối axít do sự kết hợp của calcium và magnesium nhằm giảm đi độc tính của các axít phosphoric và uric. Nước kiềm tính uống với số lượng nhiều sẽ hạ được độ axít trong nước tiểu và trung hòa axít hoặc ngăn không cho cơ thể tạo nên axít.


BỆNH LOÃNG XƯƠNG

Cấu trúc của bộ xương trong cơ thể con người là một “hệ thống calcium”.  Khi tình trạng của cơ thể chứa quá nhiều axít thì nó tự cân bằng bằng cách lấy chất calcium từ xương, và làm cho xương giòn và dễ gãy. Việc sử dụng nước kiềm tính thường xuyên có thể ngăn ngừa được sự phá hủy này, vì nước kiềm tính chứa thành phần calcium ion-hoá có thể hàn khôi phục lại sự hủy hoại này.

loang_xuong


BỆNH ÐAU NHỨC, SƯNG KHỚP

Axít tích tụ nhiều là nguyên dẫn đến các loại bệnh đau nhức và sưng khớp. Y khoa hiện nay không có cách trị liệu hiệu quả nào cho các loại bệnh thoái hóa này. Những bệnh này gây đau nhức nên người ta thường dùng thuốc giảm đau, mà các loại thuốc giảm đâu như aspirin đều mang tính chất axít và càng làm cơ thể đau nhức hơn.dau khop


BỆNH SUYỄN, DỊ ỨNG PHẤN HOA VÀ CÁC LOẠI DỊ ỨNG KHÁC

Các loại bệnh dị ứng nói chung là kết quả của hệ thống miễn nhiễm bị hệ thống phòng vệ tự động của cơ thể hướng dẫn sai, tạo nên những kháng thể chống lại những chất vô hại. Các bác sĩ vẫn không biết được tại sao những sự việc này xảy ra ở một vài người. Những bác sĩ Nhật cho rằng đó là tình trạng xáo trộn hệ thống miễn nhiễm vì dư thừa axít. Nhiều người sau thời gian dùng nước kiềm thì chứng dị ứng giảm đến mức đáng kể. Người ta thường nói rằng bệnh suyễn không trị được, nhưng cơn suyễn có thể cắt đứt được với phương pháp trị liệu bằng nước kiềm tính.

di ung


BỆNH BÉO PHÌ

Khi chúng ta dung nạp quá nhiều carbohydrates mà không thể đốt cháy chúng được thì chúng trở thành acid mỡ. Trọng lượng dư thừa là axít mỡ, axít mỡ thường tích tụ dưới da, đặc biệt quanh vòng eo, riêng phụ nữ thì còn tích tụ ở hông và đùi. Khi so sánh gương mặt người trẻ và người già, ta sẽ thấy sự khác biệt là lớp mỡ dưới da mặt.  Da của người già không nhận được nhiều máu như da của người trẻ do đó mất đi tính đàn hồi và phải cần sử dụng nhiều mỹ phẩm để che đi các nếp nhăn. Sự tích tụ mỡ là quá trình lâu dài. Bất cứ những phương pháp phẩu thuật hút mỡ nào cũng có thể gây ra phản ứng phụ. Sau khi giải phẩu gương mặt sẽ trông trẻ ra, nhưng không tồn tại lâu vì chất axít trong cơ thể vẫn còn đó và sau một thời gian mặt sẽ to lại. Phương pháp trị liệu tốt nhất là uống nước kiềm tính trong vài năm, không chỉ để loại bỏ mỡ và nếp nhăn trên khuôn mặt, mà còn có thể giảm nồng độ axít trong cơ thể, làm những đường nhăn biến mất, sắc mặt tươi trẻ một cách tự nhiên, không bị bất kỳ phản ứng phụ nào. Nhưng quá trình này đòi hỏi phải áp dụng trong một thời gian lâu dài.

beo phi


BỆNH VIÊM DA

Sự tích tụ của axít không gây nên các bệnh truyền nhiễm, nhưng với những người uống nước kiềm tính có được tính miễn nhiễm cao có thể chống lại các bệnh truyền nhiễm. Vì khoáng chất kiềm có thể loại bỏ những tế bào axít trong cơ thể một cách nhanh chóng hơn.

Nhiều bệnh viện ở Nhật Bản đã sử dụng nước Kangen trong phương pháp trị liệu cho bệnh nhân

Trả lời