Điều gì sẽ xảy ra khi nước Kangen được đun sôi?

Máy lọc nước Kangen mang lại nguồn nước tốt cho sức khỏe

Như các bạn đã biết, nguồn nước hiện nay ở một số nơi đang rơi vào tình trạng cạn kiệt và bị ô nhiễm trầm trọng. Vậy, phải làm thế nào để có được nguồn nước sạch cho chúng ta sử dụng. Chuyện đó không còn quá lo lắng khi đã có máy lọc nước Kangen. Nhưng, điều gì sẽ xảy ra khi nước Kangen được đun sôi? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn nhé!

Máy lọc nước Kangen là gì?

Máy lọc nước Kangen mang lại nguồn nước tốt cho sức khỏe
Máy lọc nước Kangen mang lại nguồn nước tốt cho sức khỏe

Máy lọc nước Kangen là một sản phẩm cao cấp được sản xuất tại Nhật Bản. Nó còn được gọi với nhiều cái tên khác nhau đó là máy điện giải, máy lọc nước điện giải hay máy tạo nước ion kiềm. Máy có khả năng tạo ra nguồn nước ion kiềm giàu hydrogen, để loại bỏ các tạp chất như Clo, khử màu, mùi… 

Ưu điểm của máy lọc nước Kangen

Ưu điểm vượt trội mà máy lọc nước Kangen sở hữu
Ưu điểm vượt trội mà máy lọc nước Kangen sở hữu

Thứ nhất, máy lọc nước điện giải Kangen có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Với khả năng tạo ra nước ion kiềm có pH ổn định, đa dạng và giàu tính kiềm. Mỗi ngày, nguồn nước đảm bảo độ pH giúp bạn cân bằng được lượng axit ở trong cơ thể, phòng chống các bệnh liên quan đến axit gây ra.

Nguồn nước ion kiềm có pH>10 có tính kiềm mạnh, đảm bảo an toàn khi sử dụng nên thường được sử dụng để ngâm rửa rau củ quả. Với tình hình thực phẩm nhiễm nhiều chất độc như hiện nay, thì nguồn nước này sẽ giúp ích cho con người rất nhiều. Hiện nay, chỉ có dòng máy lọc nước Kangen mới làm được điều đó. 

Thứ hai, nước Kangen dùng để làm đẹp cho chị em phụ nữ rất hiệu quả nhờ vào  khả năng chống oxy hóa cao. Khi sử dụng đúng cách, nước kiềm này sẽ giúp cho quá trình lão hóa chậm lại, se khít lỗ chân lông, mang lại vẻ đẹp tươi tắn cho chị em phụ nữ. 

Thứ ba, máy lọc nước Kangen giúp thẩm thấu chất dinh dưỡng nhanh hơn các loại máy lọc nước khác, mang chất dinh dưỡng đi nhanh, cấp nước cũng nhanh hơn.

Thứ tư, máy Kangen tạo ra nguồn nước giàu vi khoáng chất tự nhiên, cơ thể dễ dàng hấp thu và cũng an toàn hơn, giúp cho quá trình cân bằng sức khỏe.

Khi nước Kangen được đun sôi thì điều gì sẽ xảy ra?

Với hệ thống ưu việt, khi nước Kangen được đun sôi thì nó mang lại rất nhiều lợi ích cho con người. Cụ thể:

Loại bỏ sạch vi khuẩn hơn

Nước qua hệ thống lọc nước Kangen với các tấm lọc có kích thước nano sẽ loại bỏ các chất hữu cơ, gỉ sắt, chất tẩy rửa, bụi bẩn và vi khuẩn. Nếu nước sau khi qua máy lọc Kangen được đun sôi thì trực tiếp làm sạch vi khuẩn lên đến 99.999%. Đồng thời vì nước đã loại bỏ các chất hữu cơ nên sẽ không có hiện tượng tái nhiễm vi sinh vật trong quá trình dùng, (khuyến cáo không nên dùng nước đã đun sôi bảo quản lâu vì chất lượng nước bị giảm sút do tiếp xúc với không khí).

Làm cho chỉ số ORP âm và độ pH cao, mang lại sức khỏe dẻo dai cho bạn

Nước Kangen được đun sôi sẽ giúp tẩy được các chất ô nhiễm
Nước Kangen được đun sôi sẽ giúp tẩy được các chất ô nhiễm

Trong thực tế, cơ thể của chúng ta trở nên già đi và nhiều bệnh tật vì các tế bào  không ngừng bị các tác nhân oxy hóa tấn công. Nếu chúng ta hạn chế các gốc tự do và oxy hoạt tính trong cơ thể thì có thể làm giảm bớt phần nào bệnh tật.

Nguồn nước từ máy lọc Kangen có 3 đặc tính rất ưu việt mà các loại nước khác khó có được, đó là: Cấu trúc nước siêu nhỏ, khả năng chống oxy hóa cực mạnh và giàu tính kiềm tự nhiên. Chính vì thế, khi người ta dùng máy lọc Kangen để đun sôi nước thì làm cho chất lượng nước không những được ổn định các tính chất hóa lý mà còn tăng cường các khả năng oxy hóa.

Do nước có tính kiềm tự nhiên cao nên khi sử dụng nước Kangen sẽ trung hòa các acid tự do trong cơ thể, từ đó giúp cơ thể đạt trạng thái cân bằng các tế bào cơ thể sẽ chậm lão hóa và giảm nguy cơ bệnh tật.

Khi sử dụng nước Kangen được đun sôi làm cho các ion hydrogen hoạt động hơn tức là chỉ số oxy hóa khử (ORP) sẽ âm nó các tác dụng trung hòa gốc tự do và oxy hoạt tính trong cơ thể tạo ra tác nhân chống oxy hóa cực mạnh giúp cơ thể làm chậm quá trình lão hóa của tế bào, giúp tránh hình thành tế bào ung thư làm cho con người trẻ khỏe và dẻo dai hơn sức khỏe tốt hơn giảm nguy cơ mắc bệnh.

Khi sử dụng nước thông thường hoạt nước có tính acid chỉ số oxy hóa khử (ORP) dương thì các tế bào nhanh lão hóa, cơ thể tiềm tàng nguy cơ mắc bệnh cao hơn.

Trên đây là những ưu điểm cực ấn tượng của máy lọc nước Kangen, là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi gia đình. Khi nước Kangen được đun sôi thì nó vừa sạch nhưng vừa để chăm sóc sức khỏe vừa có thể làm đẹp. Muốn sở hữu một máy lọc nước Kangen thì hãy đến với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn chuyên sâu nhé.