Bác sĩ nói gì về nước Kangen?

Nước Kangen giúp cuộc sống của bạn tốt hơn

Bên cạnh thiết kế bề ngoài với kiểu dáng sang trọng, phù hợp với không gian nội thất hiện đại ngày nay thì máy lọc nước Kangen còn tạo ra nguồn nước điện giải rất tốt cho sức khỏe. Vậy cụ thể công dụng của nước tạo ra từ máy lọc Kangen mang lại những lợi ích gì và các bác sĩ nói gì về nước Kangen, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Bác sĩ nói gì về nước Kangen?

Máy lọc nước Kangen là một sản phẩm đánh dấu sự phát triển các sản phẩm, công nghệ liên quan đến sức khỏe, y tế với  khả năng tạo ra nước điện giải có các độ pH khác nhau. Với độ pH của nước tạo ra từ máy Kangen chúng ta có thể sử dụng để hỗ trợ điều trị bệnh, làm đẹp da, giải độc, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, làm chậm quá trình lão hóa,… Các Kangen giúp ion kiềm giàu Hydro rất có ích cho sức khỏe. Vậy các bác sĩ nói gì về nước Kangen?

Nước Kangen giúp cuộc sống của bạn tốt hơn
Nước Kangen giúp cuộc sống của bạn tốt hơn

Tác giả cuốn sách “Chống lại sự lão hóa (Trẻ hóa)” Sang Whang: “Nước kiềm Kangen giúp trung hòa axit, thanh lọc cơ thể, chống lại các tác nhân gây bệnh ung thư, tiểu đường, các bệnh đường ruột”.

Tiến sĩ Howard Hay: “ Khi trong máy có tính axit cao hơn thì khả năng mắc bệnh sẽ tăng, chúng ta có thể trung hòa axit trong cơ thể bằng các thực phẩm hoặc nước kiềm”.

Tiến sĩ Theodore Baroody: “Tôi đã cung cấp hơn 5.000 gallon nước kiềm cho cơ thể mỗi ngày và thực sự loại nước này giúp tôi khỏe mạnh hơn rất nhiều”.

Tiến sĩ Don Colbert: “Tôi đã có vô số các bệnh nhân bị viêm xương khớp rất đau đớn, trong quá trình điều trị bệnh tôi đã kết cho bệnh nhân uống nước kiềm có độ pH từ 7,0-7,5 và thực phẩm có tính kiềm. Kết quả cho thấy bệnh tiến triển rất tốt và một số bệnh nhân có thể dừng sử dụng thuốc”.

Tiến sĩ Leonard  Horowitz: “Các nghiên cứu trên thế giới cho thấy rằng những người uống nước kiềm thì khả năng mắc các bệnh như ung thư, bệnh đường ruột, tiểu đường thấp hơn. Sau khi xem xét tất cả các yếu tố nguy cơ tiềm ẩn và các yếu tố bên ngoài thì đã chứng minh rằng uống nước kiềm có độ pH trong khoảng 9,0-10,0 giúp chống bệnh rất tốt”.

Những công dụng của nước lọc từ máy Kangen

Máy lọc nước Kangen có 5 đặc tính ưu việt  với các tác dụng như: giải độc, làm chậm quá trình lão hóa, giải quyết tình trạng dư thừa axit, thúc đẩy quá trình trao đổi chất và đây là loại nước tinh khiết, giàu khoáng chất. Máy tạo ra 5 loại nước là: nước Kangen, nước trung tính, nước làm đẹp, nước axit mạnh và nước Kangen mạnh với những công dụng cụ thể như sau:

Công dụng chữa bệnh đường ruột: nước Kangen có độ pH 9.0 – 9.5, có khả năng trung hòa lượng axit dư thừa trong đường ruột. Từ đó giúp chữa được bệnh đường ruột, giảm các triệu chứng khó tiêu, giúp hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh.

Chống oxy hóa cực mạnh: nước điện giải ion kiềm giàu Hydro giúp ngăn ngừa và đẩy lùi quá trình lão hóa da. Uống nước Kangen không chỉ giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, tràn đầy sức sống mà còn giúp làm đẹp da.

Nước Kangen có nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe và làm đẹp da
Nước Kangen có nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe và làm đẹp da

Giải độc hiệu quả: các phân tử nước Kangen siêu nhỏ vì vậy có tác dụng giải độc, thanh lọc các chất cặn bã trong cơ thể hiệu quả. Vì vậy, đây chính là giải pháp để bảo vệ sức khỏe nhất là với những người thường xuyên uống rượu, bia,…

Nấu ăn ngon hơn: với nước Kangen hương vị món ăn luôn được lưu giữ. Bên cạnh đó, nước Kangen mạnh sẽ giúp loại bỏ chất bảo quản dư thừa trên thực phẩm như gạo, rau củ, thịt,… và khử được thuốc trừ sâu có trên rau củ.

Để mua máy lọc nước Kangen bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại  096 505 1188. Công ty Vitamia là đơn vị phân phối hàng đầu các thương hiệu máy lọc nước Kangen với 5 dòng sản phẩm nổi tiếng là: Kangen Leveluk K8, Kangen Leveluk SD501, Kangen Leveluk SD501 Super, Kangen Leveluk Jrii và Kangen Leveluk SD501 Platinum,… để khách hàng lựa chọn.

Có 5 dòng sản phẩm máy lọc nước Kangen cao cấp cho bạn lựa chọn
Có 5 dòng sản phẩm máy lọc nước Kangen cao cấp cho bạn lựa chọn

Qua bài viết trên, hy vọng sẽ giúp bạn có thể biết thêm bác sĩ nói gì về nước Kangen cũng như công dụng mà nước mang lại trong cuộc sống. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh chóng sắm cho mình một chiếc máy lọc nước Kangen để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình thôi nào!