Giải đáp bí mật 3 nguồn nước tự nhiên đặc biệt trên thế giới có tác dụng tốt cho sức khỏe

Như tiêu đề đã chia sẻ chúng tôi giúp bạn tìm hiểu  nguồn nước tự nhiên đặc biệt trên thế giới có tác dụng tốt cho sức khỏe người sử dụng chắc chắn bạn chưa biết điều thần kì đó đâu. Hãy cùng giải đám bí mật này nhé. Sau rất nhiều nghiên cứu để trả lời cho câu hỏi nước này tiềm ẩn bí mật gì ? Một câu hỏi làm đau đầu các nhà khoc học. Và giáo sư Sanetaka Shirahata đến từ trường đại học Kyushu – Nhật Bản đã có thể trả lời câu hỏi đó.Ông đã phát hiện ra bí mật của nguồn nước kì bí này. Đầu tiên ông chú ý đến cơ chế hoạt động hình thành của nước.

Từ sự kết hợp của Hydro và Oxy vốn là bản chất của nước.Tóm lại là sự hoạt động của Hydro và Oxy , vậy hoạt động này có ảnh hưởng thế nào đến cơ thể con người.

Oxy hoạt tính chính là chìa khoá mở màn cho thứ nước này.Vậy Oxy hoạt tính là gì ?. Một quả táo tươi ngon nếu cắt ra để một thời gian thì sẽ ngả sang màu vàng, đó là do oxy đã bám vào bề mặt táo. Hiện tượng oxy hoá giống như sắt bị gỉ sét, hiện tượng này cũng xảy ra bên trong cơ thể con người. Oxy vào cơ thể qua đường hô hấp được lưu thông máu đến mọi tế bào trong cơ quan của con người. Oxy đốt đường và chất béo bên trong cơ thể để tạo ra năng lượng. Đây là nguồn năng lượng cần cho sự sống. Tuy nhiên lúc này 2% oxy bị đốt cháy sẽ trở thành oxy hoạt tính sẽ tích tụ trong cơ thể. Mà Oxy hoạt tính này lại có thể tấn công nhờ khả năng Oxy hoá rất mạnh của nó.

Vấn đề chính là các oxy hoạt tính này.mặt tích cực của Oxy hoạt tính là nó có thể tấn công và trừ khử các vi sinh vật lạ xâm nhập cơ thể chúng ta. Trong cơ thể con người một số Oxy hoạt tính đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ này, thế nhưng số Oxy hoạt tính còn lại thì lại đi tấn công các tế bào bên trong cơ thể. Chúng sẽ Oxy hoá và làm các tế bào bình thường bị thương. Tế bào bị Oxy hoá là tế bào bị gỉ sét, và tác hại của việc này là thúc đẩy quá trình lão hoá. Oxy hoạt tính mà tích tụ quá nhiều thì tác hại Oxy hoá sẽ càng lan rộng.

Môi trường sống hiện đại có nhiều yếu tố tăng Oxy hoạt tính trong cơ thể. Hút thuốc lá gây hại cho phổi, X quang, tia tử ngoại làm hại da, uống rượu , phụ gia thực phẩm ảnh hưởng đến gan. Stress, căng thẳng thần kinh hại cho dạ dày.Môi trường xấu làm cơ thể phải cần thêm năng lượng vì thế Oxy hoạt tính được tạo ra quá nhiều bên trong cơ thể .

Oxy hoạt tính chính là căn nguyên của nhiều thứ bệnh như :tiểu đường, tắc mạch máu não,xơ cứng động mạch, tắc mạch máu tim và với hơn 200 căn bênh khác. Sức Oxy hoá mạnh đó làm tổn hại đến gen, DNA và là nguyên nhân gây bệnh ung thư.

Trở lại với nước, thứ nước kỳ diệu này liệu có tác động gì đến Oxy hoạt tính hay không? Người ta đã làm thí nghiệm về điều này. Người ta chuẩn bị các loại nước: Nước thuỷ cục, nước khoáng, nước của Đức, nước của Mexico, nước Hita của Nhật, và bỏ kẹp giấy bằng sắt ngâm trong ống nghiệm và quan sát vài ngày. 2 ngày sau, tình trạng gỉ sét trong các loại nước là khác nhau, ở ống nước thuỷ cục và nước khoáng có tình trạng gỉ sét nhưng ở 3 ống nước kì diệu lại không có gỉ sét. Từ điều này người ta đặt giả thiết, là liệu nước kì diệu có khả năng khử được Oxy hoạt tính hay không ?

Sau quá trình nghiên cứu cùng các cộng sự , giáo sư Shirahata kết luận rằng nước kì diệu là thứ có thể khử được Oxy hoạt tính dư thừa,nước kì diệu này có chứa Hydro ở trạng thái đặc biệt. Thế cơ chế khử Oxy hoạt tính như thế nào?

Thông thường 2 nguyên tử Hydro có liên kết rất chắc chắn nên hiếm khi tách ra, tuy nhiên cũng có những lúc Hydro tồn tại ở trạng thái nguyên tử nên không ổn định, lúc nào cũng có thể gắn kết với 1 nguyên tử khác.

Oxy hoạt tính nguyên gốc là Oxy ổn định nhưng nó lại trở nên cần bạn liên kết nên bắt đầu đi tìm và sẽ gắn kết ngay khi gặp bất cứ nguyên tử nào. Cứ như thế Oxy hoạt tính trở thành bạo lực, sẽ phá vỡ liên kết và gắn kết với bất kỳ tế bào bình thường nào. Lúc đó những nguyên tử bị phá vỡ liên kết sẽ trở nên bạo động và nhanh chóng gắn kết với nguyên tử khác.

Kết quả là làm thay đổi các liên kết gốc, chính điều này sẽ làm cho các tết bào chết đi và dẫn đến cơ thể bị bệnh tật.

Tuy nhiên nếu ở đây có tồn tại Hydro hoạt tính thì trước khi Oxy hoạt tính có hoạt động phá hoại thì nó đã liên kết với Hydro hoạt tính , nó tạo thành nước và trở nên vô hại.

Phản ứng trung hòa gốc tự do dạng hydroxyl của hydro hoạt tính khi đi vào cơ thể diễn ra như sau:

Giáo sư Shirahata cho rằng sự kì diệu của loại nước này là ở chỗ chúng có chứa nhiều Hydro hoạt tính. Giáo sư Shirahata đã nghiên cứu và đo đạc chỉ số Hydro ở 3 loại nước kì diệu này.Kết quả là hàm lượng Hydro trong 3 loại nước này cao hơn rất nhiều so với nước thuỷ cục và nước khoáng từ vài chục lần đến vài trăm lần.Khả năng chống oxy hoá của Hydrogen tốt hơn gấp 176 lần đối với Vitamin C và 865 lần đối với Coenzyme

Giáo sư kết luận Hydrogen chính là đặc tính quý giá nhất trong 3 nguồn nước thần kỳ này , và là lời giải đáp cho bí mật tại sao những người dân uống nguồn nước này lại có cơ thể khoẻ mạnh và tuổi thọ cao.

Video giải đáp bí mật 3 nguồn nước có tác dụng thần kỳ với sức khoẻ

Tuy nhiên nguồn nước kì diệu tới từ 3 vùng trên thế giới lại rất hữu hạn, và 1 câu hỏi hóc búa đặt ra cho các nhà nghiên cứu là làm thế nào để có thể mang nguồn nước kì diệu này tới cho mọi người trên toàn thế giới. Hãy cùng máy lọc nước kangen tạo ra những điều thân kì đó với máy lọc nước điện giải thông minh nhất mang lại hiệu quả cho người sử dụng.

Trả lời