Bật mí công dụng của máy lọc nước Kangen

Máy lọc nước Kangen có thật sự tốt như lời đồn hay chỉ là chiêu trò quảng cáo để kích cầu hiện là câu hỏi được quan tâm hàng đầu. Để tìm lời giải đáp cho thắc mắc này trước hết cùng khám phá công dụng của máy lọc nước Kangen. Tin rằng với những gì mà sản phẩm mang đến cho sức khỏe dưới đây chắc chắn sẽ khiến người dùng có cái nhìn hoàn toàn mới về dòng máy lọc nước này. 

Máy lọc nước Kangen ức chế sự phát triển của tế bào ung thư

Theo nghiên cứu tế bào ung thư có tính acid, tế bào khỏe mạnh mang tính kiềm. Tuy nhiên với nhịp độ sống nhanh, nhiều áp lực như hiện nay làm mất đi trạng thái cân bằng cơ thể, dẫn đến tính acid vượt trội hơn tính kiềm. Không chỉ vậy một số thức ăn sinh acid đẩy nhanh quá trình lão hóa, gây bệnh tật. 

Nước Kangen phòng chống ung thư hiệu quả

Tuy nhiên, công dụng của máy lọc nước Kangen khắc phục tốt tình trạng này. Độ phân giải của nước Kangen tạo ra dòng nước pH từ 8 – 9.5. Tính kiềm này cân bằng lại trạng thái trong cơ thể, ngăn ngừa các tế bào ung thư phát triển hiệu quả. Ngoài ra, tính acid thực phẩm được loại bỏ nhờ dùng nước Kangen, hỗ trợ tiêu hóa khỏe mạnh, cơ thể phục hồi nhanh chóng.  

Hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh tiểu đường

Đặc trưng của bệnh tiểu đường chính là tăng lượng đường máu trong cơ thể, có thể do rối loạn chuyển hóa từ nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Nhưng chủ yếu vẫn là do cơ thể thiếu đi chất insulin, vì thế việc điều trị tiểu đường thường xuất phát từ nguyên nhân này, bằng cách bổ sung insulin vào trong cơ thể người bệnh. 

Bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường được khuyến cáo sử dụng các loại nước có chứa ion kiềm cao. Tại sao như vậy? Vì nước ion kiềm có thể điều trị, phục hồi cũng như ổn định lượng đường trong máu một cách hiệu quả. Và nguồn nước này hiện được máy lọc nước Kangen của Nhật áp dụng công nghệ điện phân hàng đầu trên thế giới.

Ngăn ngừa bệnh tiểu đường nhờ phân tử nước nhỏ cơ thể dễ hấp thu

Không như các loại máy lọc thông thường có 12 – 15 cụm phân tử nước, khiến cơ thể gặp nhiều trở ngại trong việc hấp thụ các dưỡng chất cần thiết có trong nước.  Máy lọc nước Kangen khác hoàn toàn, nó gồm 5 – 6 cụm phân tử nước rất nhỏ, di chuyển dễ dàng qua màng tế bào giúp cơ thể nhận lấy các dưỡng chất tối đa. Vì thế lượng đường trong máu dần ổn định, đẩy lùi và ngăn ngừa tiểu đường hiệu quả. 

Ngăn ngừa quá trình lão hóa do gốc tự do

Nước Kangen làm chậm quá trình lão hóa trong cơ thể. Đây chính là công dụng của máy lọc nước Kangen mà bạn không nên bỏ qua. Sở dĩ vậy vì các phân tử H+ có trong nước có khả năng trung hoa các gốc tự do (OH-) có trong cơ thể. 

Nước Kangen trung hóa gốc tự do

Vì thế sự chiếm lấy H+ của gốc tự do để ổn định trạng thái hoạt động cho chính nó bị ức chế, các tế bào bình thường không còn tình trạng mất đi H+. Nhờ vậy, nước Kangen ngăn ngừa oxy hóa, giữ làn da tươi trẻ và một số bệnh tật hiệu quả.  

Máy lọc nước Kangen duy trì pH ổn định trong máu

Những người thường ăn thực phẩm hàm lượng acid cao tỷ lệ mắc bệnh viêm loét dạ dày hay béo phì luôn ở ngưỡng báo động. Do vậy sử dụng nước Kangen chính là giải pháp bổ sung lượng ion kiềm cần thiết trung hòa các acid có trên, giúp cơ thể được cân bằng, duy trì pH ổn định trong máu. 

Nó còn duy trì pH ổn định trong máu

Trên đây là những công dụng của máy lọc nước Kangen mang đến cho con người. Bổ sung nguồn nước tinh khiết, giàu khoáng, ion kiềm chính là giải pháp tuyệt vời nâng cao sức khỏe, tăng giá trị cuộc sống.