Nước Kangen chống gốc tự do – chống lão hóa vượt trội

Uống nước Kangen tươi mỗi ngày tốt cho sức khỏe, ngăn ngừa lão hóa

Gốc tự do hình thành bên trong cơ thể là nguyên nhân gây ra tình trạng lão hóa của con người. Nước Kangen với tác dụng loại bỏ gốc tự do – chống lão hóa đã được các chuyên gia về sức khỏe, bác sĩ khẳng đinh. Sử dụng nước Kangen thường xuyên chính là giải pháp tự nhiên khắc phục được tình trạng lão hóa.

Sử dụng nước Kangen là giải pháp chống lão hóa vượt trội

Nước Kangen là phát minh kỳ diệu trong công cuộc bảo vệ sức khỏe con người mà người Nhật mang đến cho chúng ta. Sử dụng nước hàng ngày được xem là cách  chống lão hóa hiệu quả. 

Hiểu đúng về gốc tự do – tác nhân gây lão hóa tế bào

Gốc tự do là phân tử hình thành do quá trình sinh hóa không bình thường diễn ra bên trong tế bào. Chúng ở trạng thái không ổn định do thiếu các điện tử và đóng vai trò là chất oxy hóa có khả năng phá hủy cao nhất trong cơ thể. Vì vậy muốn duy trì ổn định chúng phải “đánh cắp” bất kỳ electron của các mô xung quanh cơ thể, kể cả loại bình thường. 

Gốc tự do thường “đánh cắp” điện tử để ổn định trạng thái hoạt động
Gốc tự do thường “đánh cắp” điện tử để ổn định trạng thái hoạt động

Một khi bị mất điện tử, các tế bào khỏe mạnh bị hư hại, nếu tiếp tục diễn ra mà không được ngăn chặn sẽ dẫn đến tình trạng bệnh tật. Chẳng hạn khi phân tử oxy gốc tự do oxy hóa phân tử Cholesterol LDL tồn tại ở thành động mạch tác động mạnh mẽ đến hệ miễn dịch, dẫn đến hình thành bệnh tim mạch. 

Tế bào khỏe mạnh mất đi điện tử trở thành nguy hại cho cơ thể
Tế bào khỏe mạnh mất đi điện tử trở thành nguy hại cho cơ thể

Phân tử gốc tự do là kẻ thù chính tạo ra hàng loạt vấn đề trong cơ thể, đi từ bệnh ở mức độ nhẹ như viêm khớp, viêm mắt, … cho đến trường hợp nguy hiểm tính mạng như tim, đột quỵ, ung thư… Gốc tự do được hình thành từ nhiều nguyên nhân khác nhau và cơ thể vẫn có hệ thống chống lại tác động của chúng nhưng  khi bị rối loạn quá trình này không thể đáp ứng hiệu quả. Vì vậy, tế bào trở nên già nua, lão hóa và xảy đến nhiều bệnh tật. 

Gốc tự do dẫn đến tình trạng lão hóa da, chảy xệ già nua
Gốc tự do dẫn đến tình trạng lão hóa da, chảy xệ già nua

Nước Kangen loại bỏ đi gốc tự do trong tế bào

Các ion điện tích mà nước Kangen sản xuất là nguồn cung cấp electron dồi dào mà các gốc tự do trong cơ thể cần để duy trì trạng thái ổn định. Nhờ thế chúng trung hòa axit tự do, tạo thành nước và không còn tình trạng phá hủy các mô hay tế bào khỏe mạnh. 

Nước Kangen ngăn chặn lão hóa tốt
Nước Kangen ngăn chặn lão hóa tốt

Chính vì vậy cần bổ sung nước Kangen mỗi ngày để chống lão hóa tốt. Nước Kangen chỉ tác động ở những vị trí có mặt gốc tự do, giữ lại gốc tự do có lợi và không hại đến các thành phần khác trong cơ thể. Theo nghiên cứu chỉ số chống oxy hóa trong nước Kangen cao, đạt khoảng -395 (Oxidation Reduction Potential) ORP mV cao hơn nhiều so với các loại thực phẩm chứa chất chống oxy hóa. 

Nước Kangen có chỉ số chống oxy hóa cao
Nước Kangen có chỉ số chống oxy hóa cao

Nước Kangen chống lão hóa tế bào bằng cách nào?

Với tính chất đặc trưng, trong nước Kangen có chứa ion Hydro mang điện tích dương (H+) và ion Hydroxyl mang điện tích âm (OH-). Dưới tác dụng của dòng điện nước tách thành hai dòng về phía cực âm và cực dương mang tính chất khác nhau. Nước phía cực âm có nhiều ion OH- hơn so với ion H+ nên mang tính kiềm, tạo ra dòng nước với các nguyên tố kiềm cần thiết như canxi, magie, Kali…

Ion Hydro có trong nước Kangen trung hòa các gốc tự do
Ion Hydro có trong nước Kangen trung hòa các gốc tự do 

Dòng nước kiềm giàu điện tử âm có khả năng khử oxy hóa hoàn toàn, trung hòa hoàn toàn gốc tự do theo phản ứng oxy hóa khử trong tế bào. Vì thế, gốc tự do bị vô hiệu hóa hoàn toàn, ngăn chặn quá trình lấy điện tử của nó. Đây chính là cách mà nước Kangen loại bỏ các gốc tự do gây oxy hóa, thủ chính dẫn đến sự lão hóa của tế bào. 

Nước Kangen chứa nhiều Hydro hoạt tính ngăn chặn oxy hóa tế bào hiệu quả được xem là giải pháp chống lão hóa tốt. Vì thế hãy bảo vệ sức khỏe ngay hôm nay bằng cách thay đổi thói quen sử dụng nước. Sử dụng nước Kangen là cách tự nhiên, tiết kiệm chi phí và đạt hiệu quả tốt nhất đối với sức khỏe của bạn và gia đình.