Báo giá máy lọc nước kangen tại Hà Nội cập nhật năm 2018

Giá tùy thuộc vào từng loại máy – chức năng – mẫu mã

Máy lọc nước Kangen là một trong những sản phẩm máy lọc thuộc vào phân khúc cao cấp, nhằm cải thiện được những vấn đề ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt trong mỗi hộ gia đình. Bên cạnh đó, giúp bạn sử dụng được một nguồn nước sạch, tinh khiết và đảm bảo an toàn sức khỏe. Vậy giá máy lọc nước Kangen bao nhiêu tiền hiện nay? Là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Vậy nên, hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết giá bình lọc nước Kangen nhé.

1. Giá máy lọc nước Kangen bao nhiêu tiền?

Giá tùy thuộc vào từng loại máy – chức năng – mẫu mã
Giá tùy thuộc vào từng loại máy – chức năng – mẫu mã

Máy lọc nước Kangen được phân phối tại Việt Nam là một sản phẩm đang được nhiều người ưa chuộng, lựa chọn. Để có thể đưa ra được mức giá máy lọc nước Kangen water chính xác thì còn phù thuộc vào nhiều tiêu chí như:

– Cửa hàng phân phối

Cũng giống như các sản phẩm khác, thì máy lọc nước Kangen cũng có nhiều cửa hàng phân phối được ủy quyền từ công ty sản xuất nhập về. Nhưng tùy vào từng cửa hàng đã nhập về những sản phẩm máy lọc chính hãng hay xách tay, có chính sách và chiết khấu như thế nào thì mức giá cũng sẽ có sự khác biệt.

Tuy nhiên, thì khi mua máy lọc nước ở đâu thì phải đến nơi đó bảo hành. Nên một số sản phẩm xách tay thường không được bảo hành tại Việt Nam.

Nên giá thành của hàng xách tay khi nào cũng sẽ cao hơn những sản phẩm cùng loại khác. Nếu sản phẩm máy lọc nước Kangen giá rẻ nhất cũng tầm 20 – 30 triệu, những sản phẩm xách tay có thể hơn khoảng 5 triệu đồng.

– Tùy thuộc vào từng loại máy lọc nước Kangen

Máy lọc nước Kangen không chỉ có một loại, mà có nhiều loại khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng thì sẽ mua loại phù hợp với nhu cầu đó.

Ngoài ra thì mỗi loại có những chức năng khác nhau, nên yếu tố này cũng ảnh hướng rất nhiều tới mức giá máy lọc nước Kangen. Dưới đây là giá một số dòng sản phẩm máy lọc nước Kangen đang được phân phối bạn có thể tham khảo:

Giá máy Kangen Level UK SD501
Giá máy Kangen Level UK SD501
Giá máy Kangen Level UK K8
Giá máy Kangen Level UK K8
Giá máy Kangen Level UK Super
Giá máy Kangen Level UK Super

– Giá máy thay đổi theo từng tháng

Đây cũng chính là lý do mà nhiều cửa hàng, website ít đăng giá bán lên trang web của mình. Lý do là do sự chênh lệch về tỷ giá ngoại tệ, hoặc do chính sách từ phía nhà sản xuất nên thường không công khai máy lọc nước giá bao nhiêu.

Nên nhiều trường hợp thì giá của mỗi cửa hàng thường có sự khác nhau, do thời điểm nhập về giá của máy lọc Kangen cũng khác nhau.

Với những yếu tố trên thì có thể nói mức giá giao động từ khoảng 20 triệu đến trên 100 triệu, còn lại sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của người dùng để lựa chọn mức giá phù hợp với điều kiện kinh tế và nhu cầu của gia đình.

2. Địa chỉ bán máy lọc nước Kangen chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Nước Hồi Sinh – Cung cấp máy lọc nước Kangen uy tín
Nước Hồi Sinh – Cung cấp máy lọc nước Kangen uy tín

Nếu bạn muốn biết giá chi tiết của máy lọc nước Kangen ở tại thời điểm hiện nay, hoặc tham khảo nhiều sản phẩm máy lọc nước cao cấp hiện nay. Thì Nước Hồi Sinh là một trong những địa chỉ uy tín mà bạn nên ghé đến.

Cửa hàng cung cấp đầy đủ các dòng máy lọc nước cao cấp, từ những thương hiệu nổi tiếng như Kangen, Trimion,… đảm bảo chính hãng mà giá thành hoàn toàn hợp lý.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp, báo giá chi tiết và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng một cách chu đáo nhất.

Để có thể tham khảo nhiều sản phẩm và giá máy lọc nước Kangen chi tiết thì có thể truy cập vào website: https://maylocnuockangen.com/ hoặc liên hệ qua hotline: 091 334 8818 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất nhé.