Top 3 máy lọc nước kangen tốt nhất cho mọi nhà

Máy lọc nước điện giải Kangen Leveluk SD501 Platinum

Máy lọc nước kangen là một trong những dòng máy lọc nước được sản xuất tại Nhật Bản có chất lượng cũng như công dụng hàng đầu thế giới. Với những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại cho sức khỏe của con người, những chiếc máy lọc nước mang thương hiệu kangen đã chinh phục được lòng tin của đông đảo khách hàng đồng thời khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường máy lọc nước. Dưới đây là top 3 các máy lọc nước của  kangen tốt nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

1. Máy lọc nước điện giải Kangen Leveluk SD501 Platinum

Máy lọc nước điện giải Kangen Leveluk SD501 Platinum
Máy lọc nước điện giải Kangen Leveluk SD501 Platinum

Đây là một trong những chiếc máy lọc nước khá phổ biến trên thị trường hiện nay thuộc thương hiệu máy lọc nước kangen.

Mặc dù có tính năng mạnh mẽ nhưng máy có thiết kế khá nhỏ gọn và tiện ích nên rất thuận tiện cho việc lắp đặt và kết nối với hệ thống nước trong không gian nhà bếp của mọi gia đình.

Màn hình LCD cao cấp tích hợp đầy đủ các tính năng và tiện ích với cách thức hoạt động đơn giản giúp bạn thuận tiện và dễ dàng hơn trong việc sử dụng ngay cả đối với những người chưa sử dụng bao giờ.

Chiếc máy lọc nước này sản xuất ra 5 loại nước đó là:

  • Nước kangen mạnh (11.0pH)
  • Nước kangen R (8,5 – 9.5pH)
  • Nước trung tính (7.0pH)
  • Nước có tính axit nhẹ “Beauty” (4.0 – 6.0pH)
  • Nước có tính axit mạnh (2.5pH)

SD501 có độ khử oxy tương đối cao và có cấu trúc phân tử nhỏ. Đế sản xuất ra những loại nước chất lượng nhất, SD501sử dụng 7 tấm bạch kim titan phủ 99,97% nguyên chất điện cực.

Giá thành của sản phẩm máy lọc nước này khoảng 118 – 120 triệu đồng.

2. Máy lọc nước điện phân Kangen Leveluk DXII

Chiếc máy lọc nước thuộc thương hiệu Kangen này là sự kết hợp tuyệt vời giữa sức mạnh và giá thành hợp lý. Nếu bạn đang tìm kiếm một dòng sản phẩm máy lọc nước có tính năng mạnh mẽ và giá thành phù hợp với ngân sách thì Leveluk DXII sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Tuy không phải là dòng sản phẩm có chỉ số ORP cao nhất và không mạnh mẽ bằng LeveLuk SD501 nhưng nó vẫn có tính năng tự động và sản xuất ra đủ 5 loại nước

LeveLuk SD501 sử dụng 5 tấm bạch kim phủ 99,97% nguyên chất tita để có thể sản xuất ra loại nước ion hóa.

Loại máy lọc nước thuộc thương hiệu kangen này có giá thành khoảng 96.000 triệu đồng, khá phù hợp với những tính năng vượt trội mà nó mang lại.

3. Máy lọc nước điện giải Leveluk Kangen 8

Máy lọc nước điện giải Leveluk Kangen K8
Máy lọc nước điện giải Leveluk Kangen K8

Đây là dòng máy lọc nước mới nhất của thương hiệu kangen, không chỉ có tính năng mạnh mẽ mà nó còn có thiết kế vô cùng tinh xảo và đẳng cấp.

Leveluk Kangen 8 có 8 tấm lá điện phân nên có tính năng cực kỳ mạnh mẽ giúp máy hoạt động một cách trơn tru và hiệu quả.

Màn hình LCD cảm hứng cao cấp không những làm tăng tính thẩm mỹ cho máy mà nó còn tích hợp đầy đủ các tính năng nên rất thuận tiện cho việc sử dụng.

Chiếc máy lọc nước này cũng sản xuất ra 5 loại nước kangen chất lượng cao giúp sức khỏe của gia đình bạn được đảm bảo.

Chiếc máy lọc nước này có giá thành 139  – 140 triệu đồng phù hợp với tính năng và những lợi ích mà nó mang lại.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp về top 3 máy lọc nước kangen tốt nhất. Để mua máy lọc nước kangen chính hãng với giá thành hợp lý, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ hotline: 091 334 8818 | 096 505 1188 hoặc truy cập vào địa chỉ website: Maylocnuockangen.com để tìm hiểu thêm những sản phẩm máy lọc nước kangen khác của chúng tôi.