SỰ THẬT VỀ MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM KANGEN

Máy lọc nước ion kiềm Kangen được biết đến với những lợi ích tuyệt vời dành cho sức khỏe như có thể phòng chống, hỗ trợ điều trị ung thư… cũng như các bệnh mạn tính khác. Máy Kangen có tốt thật sự hay chỉ là lời “đồn thổi” từ quảng cáo?

Máy lọc nước điện giải ion kiềm Kangen – hiện tượng mới trong thế giới máy lọc nước

Theo một khảo sát tại đất nước Nhật Bản, trung bình cứ 5 gia đình sẽ sở hữu 1 máy lọc nước điện giải ion kiềm Kangen. Máy lọc nước điện giải này được xem như một thiết bị quen thuộc không thể thiếu trong đời sống của mỗi gia đình người Nhật. Đặc biệt nó không chỉ phổ biến ở nhật Bản mà còn vươn ra thế giới ở những đất nước phát triển như: Anh, Pháp, Mĩ, Ý, Canada…. Lý do chính để máy Kangen được yêu thích bởi vì nó sở hữu những tính năng ưu việt so với những dòng máy lọc nước thông thường. Hiện nay, những chiếc máy lọc nước điện giải ion kiềm cũng đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam và được nhiều gia đình quan tâm.

Những tính năng ưu việt của máy lọc nước điện giải ion kiềm Kangen

Máy lọc nước điện giải ion kiềm Kangen là dòng máy sử dụng công nghệ điện phân – một công nghệ hiện đại tiên tiến hàng đầu thế giới.

Máy lọc nước điện giải ion kiềm Kangen có khả năng tạo ra các loại nước: Nước Kangen, nước trung tính, nước làm đẹp, nước axit mạnh và nước Kangen mạnh. Với mỗi loại nước có độ pH khác nhau thì cũng có chức năng khác nhau giúp đáp ứng được hầu hết nhu cầu sử dụng nước hàng ngày.  Một vài công dụng của nước điện giải ion kiềm Kangen có thể kể đến như:

Nước Kangen có chứa ion kiềm và ion axit rất tốt cho sức khỏe người sử dụng
Nước Kangen có chứa ion kiềm và ion axit rất tốt cho sức khỏe người sử dụng

Bảo vệ, phòng chống và tăng cường sức khỏe, giúp cân bằng trạng thái cho cơ thể

Là vũ khí bí mật làm chậm quá trình lão hóa, gia tăng tuổi thọ của con người

Làm giảm mỡ dư thừa và thải độc tố cho từng tế bào.

Hỗ trợ rất tốt cho hệ tiêu hóa, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, đường ruột động tốt hơn và sạch hơn

Giảm nguy cơ mắc các bệnh như tiểu đường, mỡ máu

Phòng chống các bệnh ngoài da

Giảm đau nhức cho xương khớp

Tác dụng trong việc cân bằng độ pH, giảm các axit dư thừa.

Với chế độ tạo ra được nhiều loại nước với các mức độ pH khác nhau, máy lọc nước kangen đã giúp người tiêu dùng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng phù hợp với nhu cầu. Đây cũng chính là câu trả lời cho thắc mắc của người tiêu dùng: Máy lọc nước điện giải ion kiềm Kangen có tốt không?

Máy lọc nước ion kiềm Kangen được ứng dụng công nghệ tiên tiến

Máy lọc nước điện giải ion kiềm Kangen Nhật tới nay đã có nhiều phiên bản khác nhau. Tuy nhiên, điểm chung của tất cả các dòng máy lọc nước Kangen là đều được trang bị các tâm điện phân bằng Titanium tinh khiết tới 99,97% theo chuẩn y tế Nhật (tùy dòng máy được trang bị từ 3-12 tấm điện phân). Nước Kangen được tạo ra từ các dòng máy lọc nước này có độ oxy hóa cao, giàu các khoáng chất tự nhiên, có tính kiềm tự nhiên, phân tử nước siêu nhỏ.

Các dòng máy lọc nước điện giải ion kiềm Kangen đều có thiết kế thông minh, hiện đại, đơn giản giúp người dùng dễ dàng sử dụng.

Máy lọc nước điện giải ion kiềm Kangen được công nhận trên thế giới

  • Được công nhận là một thiết bị trong y tế tại Nhật Bản
  • Máy lọc nước điện giải ion kiềm Kangen nhận được nhiều chứng nhận uy tín: ISO 9001, ISO 14001, ISO 13485,
  • Chứng nhận JAPA của hiệp hội y tế dự phòng bệnh dành cho người cao tuổi Nhật Bản.
  • Con dấu vàng hiệp hội nước Hoa Kỳ – WQA

Đây là chứng nhận cho 1 sản phẩm tốt nhất cho mỗi ngành. Và máy điện giải Kangen đã vinh hạnh giành được giải thưởng quý giá này.

Trên đây là một số thông tin tổng hợp “Sự thật về máy lọc nước ion kiềm Kangen”. Hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ có cái nhìn đúng hơn và khách quan đánh giá được về chất lượng của máy lọc nước điện giải ion kiềm Kangen