Các phụ kiện máy lọc nước Kangen

Vitamia là nhà phân phối máy lọc nước Kangen nhập khẩu chính hãng

Máy lọc nước Kangen chính hãng được phân phối tại Maylocnuockangen.com với thời gian bảo hành dài hạn từ 3 đến 5 năm. Tuổi thọ của máy cao nhưng bạn cần phải thay thế phụ kiện máy lọc nước Kangen thường xuyên để đảm bảo chất lượng. Chúng tôi xin chia sẻ những phụ tùng linh kiện máy lọc nước Kangen qua bài viết dưới đây để bạn có thêm thông tin và tìm mua dễ dàng hơn!

Những phụ kiện của máy lọc nước Kangen

Trước tiên, bạn cần có hiểu biết cơ bản về loại máy lọc nước đang sử dụng có những bộ phận gì, loại phụ kiện cần thay thể là loại nào. Dưới đây là các phụ kiện máy lọc nước Kangen để bạn tham khảo:

– Cục tim lọc nước: hiện nay trên thị trường máy lọc nước Kangen có 3 loại tim lọc là:

+ Cục tim lọc máy Kangen MW 7000HG dành cho dòng máy Leveluk với chức năng chính là loại bỏ Clo và chì. Khả năng lọc 6000-12.000 lít nước, thay lõi lọc sau khoảng 12 – 24 tháng (tùy chất lượng nước đầu vào và số lượng nước sử dụng).

+ Cục tim lọc máy Kangen HG-N dành cho máy Leveluk để loại bỏ Clo và chì có trong nước. Khả năng lọc 6000-12.000 lít nước, thay lõi lọc sau khoảng 12 – 24 tháng (tùy chất lượng nước đầu vào và số lượng nước sử dụng).

+ Cục tim lọc F8 – sử dụng cho máy lọc nước Kangen Leveluk K8. Khả năng lọc 6000-12.000 lít nước, thay lõi lọc sau khoảng 12 – 24 tháng (tùy chất lượng nước đầu vào và số lượng nước sử dụng).

– Lõi lọc ngoài: được cấu tạo từ sợi carbon hoạt tính cùng với tourmaline để loại bỏ Clo, chì và tạp chất trong nước. Có thể sử dụng lên tới 12 tháng.

– Lõi lọc sứ được làm từ sứ radium nóng chảy và sứ than tre hoạt tính để lọc vi khuẩn, chất rắn trong nước và tạo ra nước ion khoáng cho máy Kangen DX. Phụ kiện có thể sử dụng lên tới 3 năm.

– Các phụ kiện vệ sinh dùng để vệ sinh máy và bộ vệ sinh E-Cleaner có khả năng tái sử dụng đến 24 lần, mỗi lần dùng cách nhau từ 1-2 tuần.

Bộ vệ sinh E-Cleaner dùng để vệ sinh máy
Bộ vệ sinh E-Cleaner dùng để vệ sinh máy

– Chất tăng cường điện phân để tăng hiệu suất điện phân của nước, tiết kiệm điện năng và tăng chất lượng nước đầu ra.

– Chất thử độ pH và chất thử Clo sử dụng để kiểm tra độ pH và Clo trong nước.

Mua phụ kiện máy lọc nước Kangen ở đâu?

Các phụ kiện của máy lọc nước Kangen đều có thể tìm thấy dễ dàng tại các cửa hàng, nhà phân phối máy lọc nước của hãng. Bạn có thể đặt mua các phụ kiện máy lọc nước Kange tại các trang của Kange qua các trang web như: kangen.vn, maylocnuockangen.vn, maykangen.com, kangenjapan.com…

Hoặc bạn có thể mua trực tiếp tại Công ty Vitamia với các chính sách như:

– Vitamia là nhà phân phối máy lọc nước Kangen được nhập khẩu chính hãng 100% từ nước ngoài đảm bảo chất lượng, với chúng tôi sự uy tín được đặt lên hàng đầu.

Vitamia là nhà phân phối máy lọc nước Kangen nhập khẩu chính hãng
Vitamia là nhà phân phối máy lọc nước Kangen nhập khẩu chính hãng

– Chúng tôi còn chuyên cung cấp các loại phụ kiện dành cho máy lọc nước với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường và chất lượng hàng đầu.

– Chúng tôi miễn phí lắp đặt và vận chuyển phụ kiện máy lọc nước đảm bảo mang tới cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất.

– Với những khách hàng mua online chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cách lắp đặt qua điện thoại chi tiết nhất.

– Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo tại Nhật Bản, Hàn Quốc về máy và xử lý nước, vì vậy khi đến với chúng tôi các vấn đề của máy lọc nước sẽ được giải quyết nhanh chóng, chính xác. Đội ngũ kỹ thuật, nhân viên với sự tận tâm, nhiệt huyết sẽ giúp bạn tìm ra lỗi cũng như tư vấn cho khách những sản phẩm chất lượng nhất.

– Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi với kinh nghiệm cao sẽ giúp bạn kiểm tra, đánh giá chất lượng nước đầu vào cũng như đầu ra sau khi lọc có đảm bảo cho sức khỏe hay không.

Xem thêm: Khả năng loại bỏ độc tố trên thực phẩm của nước Kangen

Với những chia sẻ về các loại phụ kiện máy lọc nước Kangen như trên hy vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin về các sản phẩm và chọn được đơn vị cung cấp uy tín với giá hợp lý. Để biết thêm chi tiết bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn ra phụ kiện phù hợp nhất với mục đích của mình.