Nước kiềm Alkaline trị bệnh gout hiệu quả bạn đã biết chưa

Bạn muốn hỗ trợ chữa trị Gout nhanh chóng? Không vấn đề gì… với nước kiềm Alkaline sẽ giúp các bệnh nhân gout giảm thiểu các cơn đau do gout gây ra. Vì thế hãy cùng xem công dụng cũng như lợi ích của nước kiềm Alkaline trong việc chữa bệnh gout nhé.

Chỉ cần uống nước Ion hóa Alkaline mỗi ngày!

Drinking-Water

Bệnh Gout là gì?

Bệnh Gout là một kết quả tỉ lệ cao các acid uric bên trong cơ thể, dẫn đến sự hình thành tinh thể axit uric, thường xuất hiện ở các khớp xương, nó sẽ gây ra các cuộc tấn công bệnh gout vô cùng đau đớn. Nếu không điều trị, nó cũng có thể dẫn đến các vấn đề dài hạn như phá hủy khớp, và cuối cùng là gây tổn thương thận.

 nguyen-nhan-benh-gout (1)

Phương pháp điều trị bệnh gout

Gout là một dấu hiệu nhiều axit hơn khả năng của thận bạn có thể xử lý. Trong tất cả các biện pháp khắc phục gout, thì việc uống nước Alkaline được tạo thành từ máy lọc nước Kangen là tốt nhất, đây là cách nhanh nhất, đơn giản và không có tác dụng phụ cho người dùng.

 

Tại sao phải chịu những cơn đau đớn của bệnh gout mỗi ngày?

1347723173_gout

Nước kiềm Alkaline của máy lọc nước Kangen dễ dàng và hiệu quả chữa bệnh Gout

Axit uric chỉ cần được trung hòa. Điều đơn giản là như vậy. Bạn không cần phải chịu đựng lâu hơn nữa! Các nhanh nhất, cách hiệu quả nhất để hòa tan các tinh thể acid uric trong khớp và chữa bệnh gout là uống nước có tính kiềm cao từ một máy lọc nước Kangen.

Cơ thể con người được thiết kế với tính kiềm nhưng lối sống ăn uống và tiêu thụ thực phẩm làm mất cân bằng độ PH của cơ thể, gây nên cách bệnh như viêm, đau, cách bệnh về tiêu hóa do dư thừa axit bên trong cơ thể.

Nước kiềm là cách tự nhiên để điều trị bệnh gout vì nó làm tăng pH của cơ thể, giúp trị bệnh hoặc làm giảm gout. Uống nước Kangen sẽ tạo ra môi trường kiềm trong cơ thể, vì vậy cơ thể sẽ bài tiết ít axit Uric hơn, nước Kangen cũng là một chất chống oxy hóa và sự tạo thành các gốc tự do. Chức năng này rất hữu ích vì các cuộc tấn công của bệnh Gout tăng sản xuất các gốc tự do.

change-your-water-resized

Nước kiềm Kangen làm việc như thế nào?

Nước kiềm giúp tối đa hóa đào thải acid uric bằng cách trung hòa các axit và cân bằng các gốc tự do. Uống nước kiềm là cách cung cấp tự nhiên giúp nhanh chóng giảm gout vĩnh viễn và cũng giúp chúng ta đảo ngược một loạt các vấn đề khác như đau khớp, trào ngược acid, táo bón và các vấn đề khác về tiêu hóa, tình trạng da, co thắt cơ, viêm khớp, giải độc và kiểm soát trọng lượng cơ thể.
Máy lọc nước Kangen là giải pháp hiệu quả mang đến nguồn nước kiềm cân bằng và cải thiện cơ thể.

Các bác sĩ và nhà nghiên cứu nói gì?

Tiến sĩ Hidemitsu Hayashi, MD, Một trong những nhà nghiên cứu hàng đầu về nước Alkaline chống oxy hóa nước Nhật: “Uống thường xuyên nước kiềm Alkaline Anti-Oxidant nước cải thiện hoạt động nội bộ của các cơ quan thông qua việc loại bỏ dần các dư lượng axit đã được tích lũy trong cơ thể.”

Sang Whang, kỹ sư, nhà khoa học và nhà phát minh thành công với nhiều bằng sáng chế của Mỹ và là tác giả của Reverse Aging: “Rất nhiều hình thức khác nhau của viêm khớp và bệnh gút là kết quả của sự tích lũy acid trong khớp. Đây là acid tích lũy gây thiệt hại cho sụn và kích thích các khớp. Thật không may, các khớp xương là nơi máu không thể thực hiện dễ dàng việc loại các chất thải.

kangen-water-antioxidantsGout là sự tích tụ của acid uric trong khớp. Theo Webster, bệnh gút là một bệnh do một rối loạn trao đổi chất, đặc trưng bởi sự dư thừa axit uric trong máu và các muối axit uric trong các mô xung quanh các khớp, đặc biệt là ở bàn chân và bàn tay: nó gây ra sưng và nặng đau, đặc biệt là ở ngón chân cái.

Bệnh gout gây đau đớn, nên giải pháp thường dùng là sử dụng thuốc giảm đau, tuy nhiên, các loại thuốc aspirin có tính axit và có thể tiếp tục kích thích các khớp. Bệnh gout là kết quả do chất thải có tính axit quá nhiều, và có thể bị đảo ngược chỉ đơn giản bằng cách uống nước kiềm.

Thế giới đang phải đối mặt với cuộc khủng hoảng y tế lớn nhất trong lịch sử ghi lại. Bệnh tật và bệnh tật có liên quan trực tiếp đến quá nồng độ axit trong hệ thống cơ thể. Không khí ô nhiễm chúng ta hít thở, các hóa chất trong thực phẩm và các nước đóng chai hoặc thức ăn chúng ta ăn cũng là một phần của vấn đề. Căng thẳng, stress cũng làm cho cơ thể sản xuất acid thừa thãi, làm xáo trộn tỉ lệ kiềm/axit cân bằng. Việc sử dụng nước kềm Alkaline chống oxy hóa sẽ thay đổi y tế ở một cơ sở trên toàn thế giới

Susan Lark MD Tác giả của “The Chemistry of Success: “Uống nước kềm Alkaline sẽ giúp trung hòa độ chua và phục hồi khả năng đệm của bạn. Nước kiềm nên được sử dụng khi điều kiện của quá chua phát triển, chẳng hạn như bệnh gút, các vấn đề tiêu hóa, đau, cảm lạnh, cúm hoặc viêm phế quản. Ngoài ra, việc bổ sung vitamin C, E và Beta Carotene, cũng có tác dụng như là một chất chống oxy hóa khi cơ thể dư thừa các electron tự do. Điều này có thể giúp cơ thể chống lại sự phát triển của bệnh tim, đột quỵ, rối loạn chức năng miễn dịch, và các bệnh thông thường khác. “

Người bị bệnh gút, trên thực tế tất cả chúng ta, nên uống nhiều nước bị ion hóa kiềm!

Lời khuyên để ngăn ngừa bệnh gout

Ngoài ra, như một bước phòng ngừa cho tương lai… cố gắng cắt giảm sự tiêu thụ thịt, hải sản, đậu khô, cà phê, trà, nước ngọt và uống aspirin có thể bổ sung thêm axit photphoric làm trầm trọng thêm các axit và có thể dẫn đến bệnh gút. Rượu và bánh mì có chứa nấm men cũng là thực phẩm giàu axit uric nên được hạn chế trong chế độ ăn uống.

Trả lời