Bác sĩ giải thích tác dụng nước Kangen với bệnh tiểu đường

Bạn đã biết chưa nước kangen có tác dụng hữu ích đối với bệnh tiểu đường? Chắc mọi người cũng không tin nhỉ nước kangen từ máy lọc nước kangen có hiểu qua trong việc chữa trị cũng như giảm nguy cơ bị bệnh tiểu đường được các bác sĩ thử nghiệm và công bố kết quả. Xem giải thích ngay dưới đây

Nước Kangen và Bệnh tiểu đường

Đây là Video của chương trình phát sóng tin tức trên truyền hình Nihon tại Nhật Bản. Trong Video này một người đàn ông Nhật Bản. Hai ngày trước khi ông được lên kế hoạch để cắt bỏ chân trái của mình và ngón chân cái trên bàn chân phải do bệnh tiểu đường. Anh được kiểm tra lại tại một bệnh viện khác, và được yêu cầu thử dùng nước alkaline để điều trị bệnh tiểu đường của Ông. 45 ngày sau khi uống nước Kangen, ông đã có thể đi trên đôi chân của mình mà không có cần cái nạng nào và lượng tiêm insulin hàng ngày bình thường 16 đơn vị một ngày đã giảm xuống còn 10 đơn vị mỗi ngày.

Các bác sĩ đã chỉ ra rằng điều duy nhất mà họ quản lý được bệnh của ông là cho ông uống 5 lít “nước diệu kỳ” một ngày và sử dụng thuốc insuline thường xuyên. Chân của ông đã được ngâm trong nước siêu tính acid (pH 2.4). Nhiều loại vi khuẩn, virus, v..v..  không thể sống trong một môi trường có tính axit thấp hơn pH 3. “Đó là điều kỳ diệu mà nước Kangen mang lại”, Ông nói.

Trả lời