Giới Thiệu Máy Lọc Nước Kangen Leveluk SD501 Platinum – Nhật Bản

Giới thiệu máy lọc nước Leveluk 501 Platinum hay còn gọi là máy điện giả Kangen Leveluk SD501 Platinum với công dục tạo nước ion kiềm tốt cho sức khỏe người sự dụng. Được sử dụng và yêu thích trên 82 quốc gia, máy lọc nước Kangen LeveLuk 501 Platinum hiện nay có trong máy có một khả năng nói tất cả các thông báo bằng 5 ngôn ngữ: Tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha.

Được trang bị một buồng điện phân lắp sẵn, và có bảng điều khiển LCD lớn và lời nói rõ ràng, SD501 PLATINUM là người lãnh đạo của gói. Các tấm Titanium mạ 7-Bạch kim bao gồm buồng điện phân.

Với buồng điện phân mạnh mẽ nhất, được trang bị đầy đủ buồng điện phân bên trong và có bảng điều khiển LCD lớn và lời nói rõ ràng, máy lọc nước Kangen LeveLuk 501 Platinum là người lãnh đạo của gói.

Những Tính Năng Nổi Bật Nhất Chỉ Có Máy Lọc Nước Kangen LeveLuk 501 Platinum

1. Công Suất Siêu Mạnh

SD501 là máy tốt nhất trong cùng lớp, với buồng điện phân có sẵn chất lượng cao nhất trên thị trường. Máy lọc Kangen Water® này tạo ra một dòng liên tục gồm 5 loại nước. Tạo ra: nước mạnh Kangen, nước Kangen, nước trung tính, nước đẹp và nước axit mạnh.

2. Màn Hình LCD Lớn

Bạn có thể dễ dàng vận hành máy lọc nước Kangen LeveLuk 501 Platinum nhờ màn hình LCD lớn và lời nói rõ ràng. Khi bạn cần đủ nước thơm ngon, khỏe mạnh để hydrate cả gia đình của bạn, máy lọc nước Kangen LeveLuk 501 Platinum là sản phẩm bạn đang tìm kiếm!

3. 7 Tấm Titanium

SD501 là mô hình “Flagship” của Enagic vì nó cung cấp thêm oxy ổn định, vi phân cụm tốt hơn và mức ORP âm tính cao hơn. Giống như tất cả 501 mô hình, SD501 sử dụng công nghệ electrolysis cải tiến với 7 platin phủ 99,97% tinh khiết titanium tấm.

4. Gọn Nhẹ

Mặc dù nó là cực kỳ mạnh mẽ, máy lọc nước Kangen LeveLuk 501 Platinum cũng rất nhỏ gọn và hoàn toàn phù hợp cho tủ bếp của bạn.

Ngoài ra, máy lọc nước Kangen LeveLuk 501 Platinum còn thân thiện với người dùng

  • Chỉ với một nút bấm, bạn có thể truy cập vào bất kỳ nước nào bạn chọn.
  • Xác nhận bằng giọng nói: Máy của bạn sẽ xác nhận nước bạn đã chọn với một giọng nói dễ chịu.
  • Tự động làm sạch: Định kỳ kiểm soát bởi vi máy tính.
  • Công nghệ lọc thông minh: Hãy để máy tính của bạn cho bạn biết khi nào cần thay đổi bộ lọc

Các Chứng Nhận Của Máy Lọc Nước Kangen Leveluk 501 Platinum

ISO là tiêu chuẩn quản lý hệ thống hàng đầu thế giới được áp dụng trên hầu hết các ngành.

Chứng nhận ISO 9001 của chúng tôi có nghĩa là hệ thống quản lý chất lượng của chúng tôi đã được kiểm toán và đánh giá bởi một công ty đăng ký chính thức để đảm bảo rằng hệ thống của chúng tôi tập trung vào việc đáp ứng được mong đợi của khách hàng thông qua thủ tục được chứng nhận và quy trình cải tiến liên tục. Chúng tôi không bao giờ từ bỏ cam kết cung cấp các sản phẩm góp phần cải thiện sức khoẻ và môi trường toàn cầu, cùng với chất lượng tốt nhất và dịch vụ khách hàng.

ISO 14001 là tiêu chuẩn môi trường được công nhận nhiều nhất trên thế giới. Chứng nhận của chúng tôi đối với tiêu chuẩn này đảm bảo rằng chúng tôi đã vạch ra một khuôn khổ để quản lý môi trường với các phương pháp tốt nhất để giúp giảm thiểu tác động môi trường. Cụ thể, chúng tôi làm việc để đảm bảo các vật liệu có tải trọng môi trường thấp, giảm, tái sử dụng và tái chế chất thải, và để bảo tồn các nguồn tài nguyên thiên nhiên và đạt được hiệu suất năng lượng để ngăn chặn sự nóng lên toàn cầu.

Nhóm của chúng tôi tuân thủ tất cả các luật, quy định và tiêu chuẩn liên quan đến môi trường và an toàn. Nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu để nâng cao nhận thức của họ về các vấn đề môi trường và an toàn để ngăn ngừa tai nạn môi trường và tai nạn lao động. Tất cả các thông lệ và thủ tục đã được chứng nhận bởi một công ty đăng ký chính thức.

mua máy lọc nước kangen

Error: Contact form not found.

mua máy lọc nước kangen ở đâu

Rất nhiều sản phảm máy lọc nước Kangen mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe người tiêu dùng nhưng bạn đã biết cách chọn lựa những sản phẩm ưng ý nhất với một địa chỉ mua hàng uy tín vì thế bạn hãy đến với maylocnuockangen.com để được hỗ trợ, tư vấn mua hàng nhé. Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo sản phẩm máy lọc nước Kangen Leleluk Anespa DX để hiểu về lợi ích và công dụng môi máy kangen mang lại nhé. Chúc bạn thành công

Trả lời