Máy lọc nước Kangen khác với máy lọc nước thông thường như thế nào

Nước lọc từ máy lọc Kangen giúp thay đổi chất lượng cuộc sống

Máy lọc nước Kangen là một trong những sản phẩm có sức hút trên thị trường hiện nay, với công dụng tuyệt vời giúp tạo nên nguồn nước sinh hoạt và sử dụng an toàn tinh khiết thì đây là một sản phẩm đáng để mọi gia đình lựa chọn. Tuy nhiên, nhiều người hiện nay vẫn đang còn băn khoăn không biết máy lọc nước Kangen khác với máy lọc nước thông thường như thế nào? Để biết câu trả lời chắc chắn thì hãy cùng theo dõi ngay bài viết sau.

1. Về chất lượng

Nước lọc từ máy lọc Kangen giúp thay đổi chất lượng cuộc sống

Là một trong những sản phẩm được thiết kế nhờ vào công nghệ điện phân hàng đầu thế giới tạo nên, được nghiên cứu và sáng tạo bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm. Nên chất lượng của máy lọc nước Kangen hoàn toàn xứng đáng là một sản phẩm chất lượng cao nhất hiện nay.

Máy lọc nước Kangen hay còn được gọi là máy điện giải nước ion kiềm cao cấp. Giúp tạo ra nhiều loại nước với độ phân giải khác nhau, giàu hydrogen,…hoàn toàn tốt cho sức khỏe của người sử dụng.

Điểm khác biệt của máy lọc nước Kangen là cơ chế hoạt động nhờ vào việc sử dụng 7 tấm lá điện phân Titanium nguyên chất, để tăng hiệu suất điện phân đồng thời. Giúp tạo ra nguồn nước có thể chống lại được những độc tố kim loại để đem lại sự an toàn cho người dùng.

2. Về công dụng

Điểm khác biệt ở nước Kangen

Điểm khác biệt thứ 2 có thể thấy ở dòng máy lọc nước Kangen đó là công dụng mang đến cho người sử dụng hoàn toàn tuyệt vời.

Với việc mang đến nhiều nguồn nước ion kiềm chất lượng thì còn có những công dụng hoàn hảo như:

  • Nguồn nước có chứa nhiều hợp chất Hydrogen nên giúp chống lão hóa tốt, giúp làn da luôn tươi trẻ và căng mịn hơn
  • Giúp chống lại các gốc tự do một cách hiệu quả, đây chính là nguyên nhân gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm. Bên trong nước lọc từ máy Kangen đều có khả năng làm trung hòa các gốc tự do đó, ngăn chặn và phòng ngừa nhiều căn bệnh nan y, tăng cường sinh lực.
  • Trong nước Kangen có chứa độ pH từ 8.5 – 9.5 hỗ trợ và giúp cơ thể khôi phục và cân bằng kiềm tính đã mất. Giúp hóa giải những chất độc từ thực phẩm đưa vào cơ thể và biến thành dạng axit, phục hồi lại sức khỏe một cách tự nhiên nhất.
  • Máy lọc nước Kangen giúp tạo ra loại nước có cấu trúc phân tử nhỏ hơn nước ở máy lọc bình thường, nên các dưỡng chất dễ dàng hấp thụ vào tế bào của cơ thể.

Khi nước bình thường được đưa vào máy lọc nước thì thông qua 1 bộ điện phân, nên cấu trúc của các sản phẩm nước đã được lọc chứa rất nhiều phân tử nước kiềm cực nhỏ. Các phân tử này luôn trong trạng thái không bên, nên khi vào cơ thể dễ hấp thụ, thẩm thấu nhanh và thanh lọc cơ thể tốt hơn.

3. Về giá thành

Nếu nói về giá thành của máy lọc nước Kangen thì đây là một sản phẩm thuộc phân khúc hàng cao cấp, nên giá thành so với các dòng máy lọc nước hiện nay thì cao hơn rất nhiều. Trung bình một sản phẩm có giá trung bình từ 20 triệu trở lên, có sản phẩm lên tới trên 100 triệu đồng.

Nên những sản phẩm này thường dành cho những gia đình có thu nhập kinh tế ổn định, hoặc những công ty doanh nghiệp lựa chọn.

Nhưng với chất lượng và công dụng của máy lọc nước Kangen mang đến, thì đây là một sản phẩm đáng để đầu tư cho chất lượng cuộc sống gia đình bạn.

Tham khảo: Sản phẩm máy lọc nước Kangen chính hãng

Vậy trên là những thông tin giúp mọi người hiểu được sự khác biệt của máy lọc nước Kangen so với các máy lọc nước thông thường khác.

Hi vọng với những thông tin trên về “Máy lọc nước Kangen khác với máy lọc nước thông thường như thế nào” thì mọi người hoàn toàn lựa chọn được sản phẩm phù hợp, cũng như hiểu rõ hơn về chất lượng và công dụng của máy lọc nước Kangen hơn. Quý khách hàng có thể xem thêm những thông tin chi tiết khác về các dòng máy Kangen của Enagic Việt Nam tại: Maylocnuockangen.com