Đang hiển thị 6933696015101246748.

Máy lọc nước Kangen bao nhiêu tiền?

Tình trạng ô nhiễm nguồn nước đáng báo động hiện nay khiến cho nhiều hộ gia đình rơi vào tình trạng sử dụng nguồn nước ô nhiễm, không đảm bảo độ tinh khiết và an toàn. Để cải thiện tình trạng nước nhiễm bẩn, các hộ gia đình cần sử dụng máy lọc nước chất lượng cao để cho ra loại nước sạch đúng tiêu chuẩn và đảm bảo sức khỏe. Hiện nay, máy lọc nước Kangen đang là một trong những dòng máy lọc nước được nhiều người lựa chọn và tin dùng. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về giá thành của các dòng máy lọc nước Kangen Enagic đến các bạn.

Những điều cần lưu ý về giá thành khi bạn chọn mua máy lọc nước Kangen

Chất lượng nước Kangen rất tốt cho sức khỏe con người

Hiện nay, số lượng gia đình người Việt Nam sử dụng máy lọc nước Kangen là rất lớn, đó là bởi vì đây là dòng máy chất lượng, có hiệu quả hoạt động cao, lại không tốn điện năng, cho ra loại nước tinh khiết, sạch và không còn các loại độc tố gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng.

Tuy nhiên đây là một sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài, vì thế giá thành của sản phẩm là điều mà người tiêu dùng rất quan tâm. Nhất là khi mức giá niêm yết trên thị trường lại không đồng nhất ở nhiều đơn vị khác nhau. Vậy người tiêu dùng cần chú ý những điều gì để mua được máy lọc nước Kangen có giá thành hợp lý mà chất lượng máy lại là chính hãng tại thị trường Việt Nam? Dưới đây là những yếu tố đã ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm này: 

Nguồn nhập khẩu

Máy lọc nước Kangen được nhập khẩu từ Nhật Bản. Tại Nhật, đây là một thương hiệu nổi tiếng và có độ uy tín lớn về chất lượng nguồn nước lọc ra. Nước được lọc từ máy lọc Kangen không còn độc tố gây hại và các cặn bẩn, nhờ đó giúp bạn chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Bên cạnh đó còn có tác dụng hỗ trợ ngăn ngừa nhiều bệnh tật nguy hiểm, kéo dài tuổi xuân và sức sống mạnh mẽ, làm chậm quá trình lão hóa hiệu quả. Bởi vì thế, máy lọc nước Kangen được sử dụng phổ biến tại thị trường Nhật Bản và đang được mở rộng ra nhiều nơi trên thế giới. 

Để hỗ trợ cho việc giúp đưa sản phẩm và thương hiệu này ra bên ngoài lãnh thổ Nhật Bản, có nhiều đơn vị đã hoạt động và chịu trách nhiệm trong lĩnh vực này. Họ liên kết với các đơn vị kinh doanh tại Việt Nam để xuất khẩu sản phẩm sang thị trường Việt. Có nhiều người xuất khẩu như thế này, nên khi vào Việt Nam cũng dẫn đến nguồn nhập khẩu sẽ có sự khác biệt. Chính vì thế giá thành không đồng nhất mà có sự chênh lệch nhất định. 

Các loại máy lọc nước Kangen 

Máy lọc nước Kangen bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào vấn đề là đó là dòng máy nào. Hiện nay có nhiều dòng máy khác nhau thuộc thương hiệu Kangen đã ra đời để phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng. Ví dụ như các dòng máy Kangen K8, Kangen Leveluk SD501 hay dòng Kangen JRII …. Mỗi dòng máy này đều có chỗ tương tự nhau, nhưng cũng có những điểm khác biệt. Điều này dẫn đến giá thành của các sản phẩm có sự khác biệt nhau.

Sự chênh lệch tỷ giá ngoại tệ

Sự chênh lệch tỷ giá ngoại tệ thay đổi theo từng tháng nên cũng dẫn đến việc giá tiền của các dòng máy Kangen có sự biến động. Vì thế để biết được máy lọc nước Kangen bao nhiêu tiền người tiêu dùng cần theo dõi sát sao thông tin và nhận báo giá từ các đơn vị phân phối máy trên thị trường.

Máy lọc nước Kangen bao nhiêu tiền?

Vì nhiều yếu tố ảnh hưởng nên giá thành của máy lọc nước Kangen khá đa dạng. Trong khi dòng Máy Lọc Nước Kangen Leveluk JRII chỉ có 64 triệu đồng thì Máy Lọc Nước Kangen SD501 Super 12 Tấm Điện Giải lại có giá đến 158,000,000₫ và Máy Lọc Nước Kangen SD501 có giá 106,000,000₫. Vì thế để biết được giá thành của loại máy lọc nước Kangen mà bạn muốn mua, người tiêu dùng nên tham khảo thông tin trên website của nhà phân phối cũng như liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng để nhận báo giá chi tiết và tư vấn chính xác nhất.

Nước Kangen lựa chọn của mọi nhà
Nước Kangen lựa chọn của mọi nhà

Liên hệ dùng thử miễn phí nước Kangen và tìm hiểu cơ hội bảo vệ sức khỏe, cách phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả, an toàn:

Cty TNHH Giải Pháp Sức Khoẻ Tự Nhiên – Vitamia

ĐT: 096 505 1188 | 091 334 8818

ĐC1: Số 55 Thợ Nhuộm, P. Cửa Nam, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐC2: P429, toà nhà River Gates, 155 Bến Vân Đồn, P6, Q4, HCM
ĐC3: Số 171 Hàm Nghi, P. Nguyễn Thái Bình, Q1, HCM
ĐC4: Số 24-28 Phan Bội Châu, P. Hải Châu, Đà Nẵng

Chọn đúng loại nước uống sẽ đem đến những lợi ích toàn diện hơn cho sức khỏe!