Lợi ích sức khỏe của máy lọc nước Kangen mang đến?

Bạn nên biết rằng 70% khối lượng cơ thể là nước, dùng nước mỗi ngày phòng chống bệnh tật, mang đến sự tươi tắn và năng lượng tràn đầy cho con người. Vì thế nước đóng vai trò thiết yếu trong cuộc sống. Trước thực trạng ô nhiễm như hiện nay giải pháp nào giúp nạp vào cơ thể nguồn nước chất lượng nhất? Đó chính là sử dụng máy lọc nước Kangen mang đến những lợi ích tuyệt vời về sức khỏe được chia sẻ cụ thể dưới đây. 

Máy lọc nước Kangen loại bỏ gốc tự do, ngăn ngừa lão hóa

Một trong những nguyên nhân gây ra quá trình lão hóa cơ thể chính là gốc tự do. Nó được hình thành từ các phản ứng sinh hóa bên trong tế bào, là những phân tử thiếu điện tích duy trì trạng thái bất ổn định. Để đạt trạng thái ổn định các gốc tự do lấy đi điện tích phân tử khác tạo nhiều gốc tự do mới có hại cho cơ thể. Điển hình đó là -OH, gốc tự do trực tiếp gây nên lão hóa trong cơ thể. 

Gốc tự do nguyên nhân gây ra lão hóa tế bào
Gốc tự do nguyên nhân gây ra lão hóa tế bào

Có rất nhiều nguyên nhân sinh ra gốc tự do, trong đó phải kể đến yếu tố ngoại sinh là những tác động từ môi trường. Chẳng hạn như tia UV, khói công nghiệp, chất bảo quản thực phẩm, phụ gia, thuốc trừ sâu, độc tố vi khuẩn, phóng xạ… Thường chúng sẽ được loại bỏ bởi hệ thống chống gốc tự do trong cơ thể nhưng một khi bị rối loạn bệnh lý và lão hóa tế bào ra rất nhanh dẫn đến bệnh tật, già nua. 

Nhiều tác động dẫn đến hình thành gốc tự do, phá hoại tế bào
Nhiều tác động dẫn đến hình thành gốc tự do, phá hoại tế bào

Máy lọc nước Kangen cung cấp chất chống oxy hóa mạnh cho cơ thể, loại bỏ gốc tự do nhờ thành phần Hydro hoạt tính có trong nước. Đó là một chất có tính khử mạnh, dễ dàng trung hòa gốc tự do theo phản ứng oxi hóa khử trong các tế bào.

Máy lọc nước Kangen loại bỏ gốc tự do có hại
Máy lọc nước Kangen loại bỏ gốc tự do có hại

 Do vậy, duy trì bổ sung nước điện giải Kangen mỗi ngày sẽ loại bỏ gốc tự do có hại trong cơ thể, giữ lại gốc có lợi và tác động tại những nơi cần nó nên an toàn tuyệt đối. Theo nghiên cứu, nước kiềm Kangen đạt chỉ số chống oxy hóa cao, khoảng -395 ORP mV. Nhờ thế nâng cao chức năng các cơ quan, nội tạng, tăng miễn dịch và ngăn chặn quá trình lão hóa của tế bào cũng như các vấn đề bệnh tật xảy đến. 

Nước Kangen kiềm hóa cơ thể tốt

Khi cơ thể dư thừa acid là môi trường thuận lợi để các bệnh tật phát triển mà chủ yếu là căn bệnh thế kỷ ung thư. Theo nghiên cứu, tất cả tế bào ung thư đều mang tính acid và không thể phát triển trong môi trường kiềm. Đó là vì tính kiềm thải độc hiệu quả hơn so với tính acid, giúp tế bào tránh được ảnh hưởng của các chất độc. 

Nước kiềm Kangen trung hòa tốt lượng acid dư thừa trong cơ thể
Nước kiềm Kangen trung hòa tốt lượng acid dư thừa trong cơ thể

Vì thế nước ion kiềm mà máy lọc nước Kangen mang đến là giải pháp hoàn hảo trung hòa tốt lượng acid dư thừa, cải thiện tốt vấn đề sức khỏe. Tính kiềm tự nhiên của nguồn nước còn giảm thiểu tối đa lượng acid tích tụ, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh nguy hiểm, cơ thể khỏe mạnh. Với pH 8.5 – 9.5 giúp duy trì tính kiềm của máu, dịch lỏng cơ thể ngăn ngừa sự phát sinh mầm bệnh. 

Máy lọc nước Kangen tạo ra nước kiềm có cấu trúc siêu nhỏ

Kèm theo cơ chế trung hòa lượng acid dư thừa, nước ion kiềm chứa 4 – 6 phân tử nước siêu nhỏ (0.5 nm) cấp nước nhanh chóng cho tế bào mà nhất là tế bào da. Đó là cần thiết để ngăn ngừa tình trạng da khô ráp, xỉn màu do thiếu  nước, lão hóa và giúp da trở nên mịn màng, căng tràn sức sống. 

Cấu trúc siêu nhỏ giúp tế bào hấp thu nhanh chóng
Cấu trúc siêu nhỏ giúp tế bào hấp thu nhanh chóng

Những người gan thận tích tụ quá nhiều chất độc do sử dụng rượu bia, acid dư thừa thường gặp nhiều vấn đề về da (mụn, nhọt). Sở dĩ vậy vì da là bộ phận đầu tiên trong cơ thể chịu ảnh hưởng của tình trạng này. Nếu sử dụng nước điện giải Kangen hằng ngày là giải pháp loại bỏ vấn đề này hiệu quả. 

Nó còn là bí quyết chăm sóc da hiệu quả
Nó còn là bí quyết chăm sóc da hiệu quả

Trên đây là những lợi ích sức khỏe mà máy lọc nước Kangen mang lại cho con người. Hi vọng những thông tin mà bài viết này chia sẻ giúp bạn hiểu hơn về giá trị mà nguồn nước ion kiềm đem đến. Hãy liên hệ chúng tôi nếu có thắc mắc nào nhé!