Máy lọc nước ion kiềm nội địa nhật Trim ion có thực sự tốt?

Máy lọc nước Trim ion là máy lọc nước ion kiềm nội địa Nhật 100%, đây là dòng máy thuộc phân khúc cao cấp, được rất nhiều người tiêu dùng Nhật bản tin dùng. Giá của dòng máy này so với các loại máy lọc nước thông thường được xem như là khá cao. Vậy chất lượng của máy lọc nước ion kiềm nội địa Nhật này như thế nào? Có thực sự tốt “đáng đồng tiền bát gạo hay không?”. Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về máy lọc nước ion kiềm nội địa nhật Trim ion

Máy lọc nước Trim ion thuộc tập đoàn Nihon Trim Nhật Bản một tập đoàn lớn được nhiều người dân Nhật tin tưởng lựa chọn. Hơn thế nữa, tập đoàn Nihon Trim luôn đi đầu trong việc nghiên cứu và phát triển các công nghệ, sản phẩm liên quan đến nước, sức khỏe và y tế Nhật Bản. Tôn chỉ hoạt động của tập đoàn Nihon Trim chính là  “Tận tâm đóng góp cho hạnh phúc và sức khỏe của nhân loại”. Với phương châm “Thay đổi nước, thay đổi cuộc sống”, tập đoàn Nihon Trim đã cho ra đời máy tạo nước điện giải Trim ion tạo ra nước ion kiềm giàu hydro với nhiều công dụng khác nhau như: thải độc cơ thể, chống lão hóa, phòng chống nhiều loại bệnh… 

Máy lọc nước ion kiềm Trim ion không đơn giản chỉ là một chiếc máy lọc nước thông thường với tác dụng tạo ra nguồn nước sạch. Nước sạch thôi chưa đủ với cơ thể con người mà nước còn phải tốt nữa. Và Trim ion sẽ đem đến điều đó cho bạn. Trim ion đem lại 1 giải pháp nước TỐT. Nước ion-kiềm giàu Hydro là 1 phát kiến của khoa học giúp chống oxy hóa, trung hòa các nhân tố phá hoại, các gốc tự do trong cơ thể, phòng ngừa và hỗ trợ trị bệnh như ung thư, gút, tiểu đường.. hiệu quả hơn. Nihon Trim là Cty chuyên nghiên cứu về nước của Nhật Bản, Sáng Lập Cty cũng là Chủ Tịch Hiệp Hội Nước Điện Giải Nhật Bản, và Cty chiếm hơn 65% thị phần máy điện giải tại Nhật.. đây là 1 điều khác biệt với hầu hết các máy điện giải có mặt tại VN. Máy lọc nước Trim ion là máy lọc nước ion kiềm nội địa nhật 100%. Trim ion là dòng máy lọc nước điện giải duy nhất hiện nay tại VN được sản xuất 100% tại Nhật, đạt tiêu chuẩn chất lượng rất khắt khe và là thiết bị Y tế cho gia đình. Sản phẩm đã được nhập khẩu chính thức về VN bởi Cty Cosmos và được phân phối rộng khắp.

Lợi ích từ nguồn nước được tạo ra từ máy lọc nước ion kiềm nội địa nhật Trim ion

Nước được tạo ra từ máy lọc nước rất giàu hydrogen

Nước giàu hydrogen thì có tác dụng gì với con người chúng ta? Như chúng ta đã biết hydro là một chất khí rất dễ bay hơi, tuy nhiên khi có trong nước nó lại đem đến những tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Hydrogen là chất chống oxy hóa vô cùng hiệu quả. Đặc biệt trong nước ion kiềm Trim on, độ chống oxy hóa của hydrogen lên đến âm 1500mV, một con số ấn tượng mà cho đến này, dường như chỉ thương hiệu máy lọc nước ion kiềm Trim ion làm được.Với độ chống oxy hóa cực kỳ cao như vậy, khi vào cơ thể người, nước ion kiềm sẽ đi tìm và loại bỏ hầu hết các gốc tự do. Gốc tự do là nguyên nhân hàng đầu gây ra các bệnh mạn tính như ung thư, tiểu đường, cao huyết áp, gout, tim mạch,… Gốc tự do hình thành do thực phẩm bẩn, nhiễm chất hóa học, rượu bia, nước ngọt… do ô nhiễm môi trường, tiu UV… hoặc do stress, căng thẳng, lo âu…Hàng ngày, chúng ta bị tấn công bởi hơn 10.000 gốc tự do, vì vậy chúng ta phải tìm cách ngăn chặn và loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể chúng ta, và cách hiệu quả nhất là dùng nước điện giải ion kiềm Trim ion. Đây là cách hữu hiệu để phòng ngừa ung thư, tiểu đường, cao huyết áp, gout, tim mạch…

Nước Giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh

Bạn biết không máy lọc nước ion kiềm nội địa nhật có thể tạo cho bạn một dòng nước giàu kiềm. Vậy nước giàu kiềm là gì? Tại sao cơ thể chúng ta lại cần nước giàu kiềm. Cơ thể chúng ta là môi trường kiềm, nhưng những thức ăn hàng ngày chúng ta lại mang tính axit, có khoảng 80% thức ăn mang tính axit. Chính vì vậy khi nạp vào cơ thể sẽ dẫn đến sự mất cân bằng, đây là một trong những nguyên nhân gây ra các căn bệnh mạn tính. Nước điện giải ion kiềm Trim ion giúp trung hòa axit dư thừa từ đó kiềm hóa cơ thể hiệu quả. Axit dư thừa cùng gốc tự do là hai nguyên nhân hàng đầu dẫn đến các bệnh mạn tính đã nêu trên, vì vậy, chúng ta cần có biện pháp ngăn chặn, trung hòa axit dư thừa để có cuộc sống khỏe mạnh. Một trong những biện pháp hiệu quả nhất là uống nước ion kiềm Trim ion mỗi ngày.

Nước có phân tử nước siêu nhỏ 

Điều khác biệt khiến cho máy lọc nước ion kiềm nội địa nhật Trim ion khác với những loại máy lọc nước thông thường là nó có khả năng tái cấu trúc phân tử nước. Phá vỡ và tái cấu trúc nước nhờ quá trình điện phân. Chính vì vậy, các phân tử nước Trim ion chỉ có 0.5 nano mét, nhỏ bằng 1/5 phân tử nước thông thường. Vì vậy, khi vào cơ thể các phân tử nước ion kiềm Trim ion sẽ nhanh chóng thấm sâu vào tế bào, thải độc cho cơ thể hiệu quả, đồng thời cấp nước cho tế bào, giúp chống khát và hỗ trợ hệ bài tiết hoạt động tốt hơn.