Máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản và những đột phá công nghệ có 1-0-2 !!!

Máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản từ lâu đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng với những ưu điểm nổi trội. Bởi Nhật Bản đã nổi tiếng trên toàn cầu với danh tiếng của đất nước “cái nôi” sản sinh ra công nghệ tiên tiến, hàng đầu Thế giới. Thế nhưng khi được hỏi thì không phải ai cũng có thể biết được những ưu điểm nổi trội của dòng máy lọc nước ion kiềm Nhật.

Máy lọc nước ion kiềm Nhật công nghệ đột phá chưa từng thấy!

Nhật Bản là nước có ngành khoa học kỹ thuật công nghệ phát triển, do đó, các sản phẩm của đất nước này cũng trở thành một xu hướng mà người tiêu dùng nhiều nước hướng tới trong đó có cả Việt Nam. Không chỉ có chất lượng cao, công nghệ tiên tiến,tuổi thọ lâu, hiệu suất cao trong các thiết bị mới là điều mà người tiêu dùng luôn mong muốn ở những thiết bị gia dụng. Máy lọc nước cũng là một sản phẩm gia dụng mà nhiều người quan tâm đến hiệu quả, công năng vì nước là một trong những thứ thiết yếu trong cuộc sống và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng. 

Những đặc tính nổi trội của máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản

Máy lọc nước Nhật Bản được nghiên cứu và sản xuất dựa trên nhu cầu thực tế của con người. Mong muốn có dòng nước sạch, và có đủ những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Từ những nghiên cứu các nguồn nước mà người dân đang sử dụng trực tiếp và đưa ra giải pháp tối ưu để giải quyết tình trạng nguồn nước mà người dân đang gặp phải. 

Đối với nguồn nước tại Việt Nam, do môi trường bị ô nhiễm cộng thêm với nhiều tác động khác từ bên ngoài như xả rác trực tiếp xuống dòng nước uống nên tình trạng ô nhiễm ngày càng ô nhiễm hơn. Tùy vào từng khu vực mà mức độ ô nhiễm có thể khác nhau. Tuy nhiên, máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản vẫn vẫn phù hợp với nguồn nước Việt Nam. Với những ưu điểm như lọc được các loại tạp chất, bụi bẩn, vi khuẩn, các loại kim loại nặng… mà vẫn giữ lại được những khoáng chất thiết yếu cho cơ thể.

Điện cực hiệu suất cao của máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản

Sự khác biệt của công nghệ sản xuất điện cực của các loại máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản nói chung. Và dòng máy lọc nước Kangen nói riêng đó là khả năng tạo ra bề mặt gồ ghề cao của Titanium. Công nghệ phủ Platinum đồng nhất trên bề mặt điện cực(nền Titanium) giúp đem lại nguồn nước vô cùng an toàn và giàu dưỡng chất cho có thể con người. Cụ thể:

Điện cực hiệu suất cao của máy lọc nước Kangen có khả năng tăng hàm lượng hydro hoạt tính hòa tan nhờ diện tích điện phân lớn. Hơn thế nữa ở những đời máy hiện đại còn được trang bị tới 8 tấm điện cực giúp tạo ra được những dòng nước tốt nhất cho sức khỏe.

Độ bền điện cực vượt trội do công nghệ phủ Platinum đều khắp bề mặt điện cực. Chúng ta có thể thấy thông thường với những dòng máy lọc nước khác, để tăng hàm lượng hydro trong nước đồng nghĩa với việc phải làm tăng hàm lượng hydro. Thế nhưng với hàm lượng hydro > 9.5 được các chuyên gia cảnh báo là gây hại cho sức khỏe. Thế nhưng, Kangen lại có thể làm được điều ngược lại này.

Dòng máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản nổi tiếng

Có rất nhiều các dòng máy lọc nước ion kiềm nổi tiếng tại thị trường Việt Nam. Có thể kể đến như: Kangen, Mitsubishi, Panasonic…Trong đó những năm gần đây đang nổi lên các dòng máy của thương hiệu Kangen với những ưu điểm sau 

Công nghệ điện phân tạo nước ion kiềm giàu hydro so với các loại máy khác trên thị trường hiện nay

  • Nước đã được lọc sạch sẽ được đi vào buồng điện phân để tiến hành quá trình tách nước thành nước ion kiềm sinh và nước axit sinh. 
  • Đối với các máy lọc nước ion kiềm khác hiện nay, nước axit sẽ được thải ra bên ngoài. 
  • Máy lọc nước Kangen ứng dụng công nghệ điện phân để tạo thành nước ion kiềm giàu hydro.

Công nghệ rửa đảo điện cực giúp máy được rửa sạch 1 cách tự động

  • Công nghệ tự động rửa sạch các tấm điện phân sau 10 lít nước. Nước thải sẽ đi ra ngoài theo một đường dẫn riêng. Sau khi hết chế độ rửa mới, nước mới có thể tiếp tục sử dụng.
  • Nhiều máy lọc nước điện giải khác sử dụng hóa chất tẩy rửa mạnh để vệ sinh tấm điện cực. Điều này dễ có nguy cơ gây mất an toàn trong quá trình sử dụng. 
  • Vậy nên, công nghệ rửa đảo điện cực của máy Kangen rất được người dùng ưa thích

Công nghệ điện cực tối ưu lọc sạch bụi bẩn và tạo nhiều khoáng chất

  • Tấm điện cực của máy lọc Kangen có bề mặt điện cực tốt giúp nước giữ được chất lượng và độ ổn định
  • Máy Kangen đều sử dụng công nghệ điện giải từ 7-12 tấm điện cực. 
  • Chất liệu của tấm điện cực làm bằng kim loại quý Titan phủ bạch kim nguyên khối được cơ quan y tế cấp phép sử dụng. 

Trên đây là toàn bộ bài viết về công nghệ máy lọc nước ion kiềm mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn đọc. Hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn đọc cũng như người tiêu dùng có thêm thông tin về các loại máy lọc nước của Nhật