MÁY LỌC NƯỚC ĐIỆN GIẢI SMITH CÓ NHỮNG NHƯỢC ĐIỂM VÀ ƯU ĐIỂM GÌ?


Năm 2012, sản phẩm máy lọc nước điện giải Smith của thương hiệu AOsmith lần đầu tiên được ra mắt thị trường với nhiều tính năng ưu việt, hiện đại.

Tổng quan về dòng máy lọc nước Smith

Máy lọc nước AO Smith là một thương hiệu có đến hơn 1 thế kỷ phát triển với hàng loạt các phát minh, công nghệ cùng với sự tiện ích cho khách hàng. Hiện nay, hiếm có thương hiệu thiết bị lọc nước nào trên thế giới có thâm niên tồn tại và phát triển lâu và bền vững đến vậy. Máy sử dụng màng lọc thẩm thấu ngược (RO) – Side Stream, giúp giảm ít nhất 56% lượng nước thải và làm tăng 66% lượng nước tinh khiết đầu ra, kéo dài tuổi thọ lõi lọc RO lên trên 1,5 lần so với màng RO truyền thống. 

Bằng việc sử dụng công nghệ lọc RO với màng lọc Màng lọc RO – Side Stream giúp tạo ra nguồn nước sạch đến 99,99%, nhờ vào cách loại bỏ tối đa các kim loại nặng, gỉ sắt có trong nước, chất clo khử mùi, qua đó nâng cao hiệu suất sử dụng và kéo dài tuổi thọ lõi lọc mang đến “Giải pháp tiết kiệm toàn diện” cho người sử dụng. Ngoài ra, máy lọc nước điện giải smith còn được tích hợp thiết bị nóng lạnh và có thông báo thay lõi định kỳ.

Ưu điểm  của máy lọc nước Aosmith 

Máy lọc nước Smith sử dụng màng lọc RO có khả năng làm thay đổi tốc độ dòng chảy trên bề mặt màng, qua đó làm giảm quá trình nhiễm bẩn, tăng hiệu suất thu hồi nước tinh khiết. Đồng thời, với lõi lọc RO máy sẽ giúp làm giảm lượng nước thải, kéo dài tuổi thọ cho lõi lọc ( có tuổi thọ dài hơn 1,5 lần so với máy lọc RO thông thường), không cần thay lõi lọc thường xuyên, tiết kiệm chi phí.

Đối với các loại máy lọc nước thông thường thì lượng nước thải rất nhiều, còn tỉ lệ nước tinh khiết thu được so với nước đầu vào thấp và khả năng loại bỏ chất asen ra khỏi nguồn nước rất thấp, còn màng lọc Ro side – stream, tỷ lệ nước thải giảm đến 56%, từ đó giúp máy tạo ra lượng nước sạch tăng lên đến 60%. Đồng thời, loại bỏ 99,99% vi khuẩn, kim loại nặng, giảm lượng vi khuẩn hơn 4000 lần, giảm khả năng lây nhiễm virus xuống 400 lần.

Nhược điểm của máy lọc nước Smith

Máy lọc nước Smith là một sản phẩm máy tốt trên thị trường máy lọc nước ở nước ta với những điểm cải tiến tốt hơn rất nhiều so với những dòng máy RO thông thường nhờ việc sử dụng công nghệ RO side stream được cấp bản quyền sáng chế độc quyền tại Mỹ. 

Nhưng máy AO Smith vẫn còn một số những khuyết điểm như:

Máy vẫn là sản phẩm sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược RO nên chỉ tạo ra loại nước sạch tinh khiết chứ không thể giữ lại các vi khoáng có lợi ở trong nước để cung cấp cho cơ thể, do đó, nguồn nước từ máy lọc nước AO Smith không thể bổ sung cho cơ thể được các vi khoáng tự nhiên, cơ thể sẽ bị thiếu dinh dưỡng nếu sử dụng trong thời gian lâu dài.

Do nước chỉ là nước sạch thông thường, không có tính kiềm cũng như hoạt tính hydrogen cao như nước điện giải ion kiềm nên khi sử dụng loại nước từ máy AO Smith lâu dài sẽ làm cho lượng kiềm trong cơ thể dần bị giảm sút hay nói cách khác nó sẽ lấy đi lượng kiềm có sẵn trong cơ thể để trung hòa, điều này gây hại cho cơ thể. Hơn nữa máy lọc nước Aosmith không còn là loại máy hiện đại so với thời điểm hiện tại.

Máy lọc nước điện giải Smith – Giải pháp tối ưu cho sức khỏe với máy điện giải ion kiềm

Không giống như máy lọc nước AO Smith đời cũ, loại máy lọc nước điện giải Smith ra đời sau được ứng dụng công nghệ tiên tiến giúp làm nước sạch đến 99,99% mà vẫn có thể giữ lại được các khoáng chất cần thiết như K, Na, Mg,… phục vụ cho hoạt động sống của cơ thể.

Đối với máy lọc nước Aosmith thông thường sử dụng màng lọc RO chỉ tạo ra nước sạch, thì máy lọc nước điện giải AO Smith đời mới sử dụng công nghệ điện giải có thể sản xuất được loại nước không chỉ sạch mà còn cực tốt cho sức khỏe. Máy điện giải ion kiềm tạo ra lưu lượng nước điện giải lớn, nhưng vẫn đảm bảo loại sạch những tạp chất có hại. Hơn nữa còn tạo ra nhiều loại nước với các mức PH khác nhau, nước ion kiềm và nước axit sử dụng trong sinh hoạt và làm đẹp. Máy lọc nước Aosmith thì chỉ tao ra 1 loại nước duy nhất.

Nhờ những tính năng đặc biệt, thiết kế siêu nhỏ gọn, đảm bảo tiện lợi, tiết kiệm diện tích và công dụng tốt từ các sản phẩm nước, máy lọc nước điện giải AO Smith đã được nhiều chuyên gia nước trên thế giới công nhận và khuyên dùng bởi công năng của nó với sức khỏe, ngoài nâng cao sức khỏe còn giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh mạn tính. Trong khi nước lọc Aosmith nếu sử dụng lâu sẽ có nguy cơ gây bệnh.