Máy điện giải Kangen Leveluk giá bao nhiêu?

Kangen Leveluk là dòng máy lọc nước điện giải công nghệ tiên tiến đến từ Nhật Bản có tính năng ưu việt, đem lại chất lượng nước tốt cho người dùng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu giá máy điện giải Kangen Leveluk tại Việt Nam và những yếu tố quyết định giá thành của sản phẩm này.

Giá máy điện giải Kangen Leveluk tại Việt Nam hiện nay như thế nào?

Thị trường Việt khoảng 3 năm trở lại đây đã xuất hiện không ít các dòng máy lọc nước điện giải Kangen Leveluk. Với các ưu điểm thu hút người tiêu dùng:
– Tuổi thọ cao (trên 15 năm)
– Nguồn nước lọc tinh khiết
– Tạo ra các dòng nước điện giải có tính kiềm tự nhiên, giàu hydrogen tốt cho sức khỏe

Máy điện giải Kangen Leveluk có giá bán giao động từ 60 đến 150 triệu đồng

Hiện nay, giá máy điện giải Kangen Leveluk tại thị trường Việt có mức giá dao động từ khoảng 60 triệu đến 150 triệu đồng. Cụ thể như sau:

Máy lọc nước điện giải Kangen Leveluk 8 

Kangen Leveluk K8 là máy lọc nước điện giải cao cấp nhất với nhiều tính năng nổi bậc về thiết kế của máy cũng như công dụng đối với sức khỏe và cuộc sống. Máy có 8 tấm điện cực cùng khả năng tự động làm sạch (tự động vệ sinh), 8 ngôn ngữ hiển thị, màn hình cảm ứng và thông báo bằng giọng nói,… Giá máy kangen K8 khoảng 139 triệu đồng.

Máy lọc nước Kangen K8 đucợ thiết kế màn hình cảm ứng cùng 8 ngôn ngữ

Máy lọc nước điện giải Kangen Leveluk SD501

Sản phẩm chỉ xếp sau Kangen Leveluk 8 với 7 tấm điện cực. Hiện đang có giá khoảng 85 – 112 triệu đồng tùy nhà phân phối.

Máy lọc nước Kange SD501 sở hữu 7 tấm điện cực

Máy điện giải Kangen Leveluk JRII

Kangen JRII có giá thấp nhất trong 3 dòng máy được nhắc tới. Giá bán của loại máy này dao động khoảng 54 – 64 triệu đồng tùy nhà phân phối.

Mỗi loại máy sẽ có những tính năng cùng ưu điểm riêng. Vì thế, trước khi lựa chọn bạn hãy tìm hiểu kỹ các dòng sản phẩm để đưa ra lựa chọn sáng suốt và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bản thân và gia đình.

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá sản phẩm máy điện giải Kangen Leveluk

Các yếu tố quyết định tới giá thành sản phẩm

Trên thị trường hiện nay, giá máy điện giải Kangen Leveluk có sự chênh lệch khá lớn. Vậy yếu tố nào quyết định tới giá bán của dòng sản phẩm này? Hãy cùng tìm hiểu để có được cái nhìn khái quát nhất.

Model sản phẩm

Yếu tố đầu tiên và đóng vai trò quyết định lớn tới giá bán máy điện giải hiện nay chính là model sản phẩm. Những model càng hiện đại, tính năng và ưu điểm vượt trội sẽ có mức giá cao hơn so với các dòng sản phẩm khác.

Ví dụ: Leveluk K8 sẽ có mức giá cao hơn hẳn thậm chí là gấp đôi so với dòng Leveluk JRII. Điều này phụ thuộc vào số tấm điện giải có trong máy cùng các chức năng của sản phẩm.

Điểm bán sản phẩm

Yếu tố thứ 2 cũng ảnh hưởng không nhỏ tới giá bán máy chính là cơ sở mua. Các đơn vị cung ứng khác nhau sẽ có mức chênh lệch giá khác nhau. Các nhà phân phối với sự phân cấp khác nhau sẽ có mức chiết khấu giá nhập từ hãng không giống nhau. Do vậy, các đơn vị là công ty nhập khẩu trực tiếp, số lượng bán ra lớn sẽ có giá ưu đãi hơn so với các cửa hàng nhỏ lẻ.

Vì thế, hãy tìm mua sản phẩm tại các nhà phân phối lớn để có mức giá tốt nhất. Đồng thời, các đơn vị này cũng có sự đảm bảo chất lượng cùng chế độ bảo hành tối đa cho khách hàng.

Thời điểm mua sản phẩm

Giá của máy điện giải Kangen Leveluk phụ thuộc không nhỏ tới thời điểm mua

Một yếu tố quyết định tới giá bán của máy điện giải Kangen Leveluk nữa chính là thời điểm mua. Hiện nay, với sự phát triển của thị trường, sự đa dạng của nhà cung cấp nên các nhà bán hàng sẽ tung ra nhiều đợt giảm giá, tri ân khách hàng. Nếu mua tại những thời điểm này chắc chắn bạn sẽ có được mức giá hấp dẫn hơn.

Giá máy điện giải Kangen Leveluk tại thị trường Việt Nam đang có mức giao động khoảng từ 60 đến 150 triệu đồng và có thể ưu đãi hơn nếu các bạn mua đúng thời điểm có chương trình khuyến mại của nhà cung cấp. Vì thế, các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ mọi thông tin để mua được sản phẩm tốt ưng ý với mức giá tốt nhất.

Nước Kangen lựa chọn của mọi nhà
Nước Kangen lựa chọn của mọi nhà

Liên hệ dùng thử miễn phí nước Kangen và tìm hiểu cơ hội bảo vệ sức khỏe, cách phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả, an toàn:

Cty TNHH Giải Pháp Sức Khoẻ Tự Nhiên – Vitamia

ĐT: 096 505 1188 | 091 334 8818

ĐC1: Số 55 Thợ Nhuộm, P. Cửa Nam, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐC2: P429, toà nhà River Gates, 155 Bến Vân Đồn, P6, Q4, HCM
ĐC3: Số 171 Hàm Nghi, P. Nguyễn Thái Bình, Q1, HCM
ĐC4: Số 24-28 Phan Bội Châu, P. Hải Châu, Đà Nẵng

Chọn đúng loại nước uống sẽ đem đến những lợi ích toàn diện hơn cho sức khỏe!