Đang hiển thị 6933696015101246748.

Máy điện giải Kangen Leveluk giá bao nhiêu?

Máy điện giải Kangen Leveluk là dòng máy lọc nước công nghệ tiên tiến đến từ Nhật Bản. Đây là dòng sản phẩm với nhiều tính năng ưu việt, mang lại chất lượng nước tốt nhất nhằm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Hiện nay, dòng máy này đang được người dân trên thế giới và Việt Nam đặc biệt tin dùng. Vậy giá máy điện giải Kangen Leveluk tại Việt Nam hiện nay bao nhiêu? Yếu tố nào quyết định giá thành sản phẩm?

Máy điện giải Kangen Leveluk giải pháp thay đổi nguồn nước chất lượng

Máy điện giải Kangen Leveluk tại Việt Nam hiện nay như thế nào?

Thị trường Việt khoảng 3 năm trở lại đây đã xuất hiện không ít các dòng máy điện giải Kangen Leveluk. Chúng đã thực sự thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng nhờ những ưu điểm vượt trội. Sản phẩm có tuổi thọ cao (trên 15 năm), nguồn nước lọc tinh khiết và nâng cao thành phần khoáng thiết yếu cho cơ thể. Đây được xem là điểm giúp bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng tối ưu nhất.

Máy điện giải Kangen Leveluk có giá bán giao động từ 60 đến 150 triệu đồng

Hiện nay, giá máy điện giải Kangen Leveluk tại thị trường Việt có mức giá dao động từ 60 triệu đến 150 triệu đồng. Cụ thể:

Máy điện giải Kangen Leveluk 8 

Đây là dòng máy điện giải Kangen Leveluk cao cấp nhất với nhiều tính năng ưu việt. Máy có 8 tấm điện cực cùng khả năng tự động làm sạch máy, 8 ngôn ngữ hiển thị… Giá của dòng sản phẩm này đang có mức bán khoảng 139 triệu đồng.

Máy điện giải Kangen Leveluk SD501

Sản phẩm chỉ xếp sau Kangen Leveluk 8 với 7 tấm điện cực. Hiện đang có giá khoảng 106 triệu đồng.

Máy điện giải Kangen Leveluk JRII

Đây là dòng sản phẩm có mức giá thấp nhất trong 3 dòng máy được nhắc tới. Giá bán của loại máy này chỉ khoảng 63 triệu đồng.

Mỗi loại máy sẽ có những tính năng cùng ưu điểm riêng. Vì thế, trước khi lựa chọn hãy tìm hiểu kỹ các dòng sản phẩm và đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá sản phẩm máy điện giải Kangen Leveluk

Các yếu tố quyết định tới giá thành sản phẩm

Trên thị trường hiện nay, giá máy điện giải Kangen Leveluk có sự chênh lệch khá lớn. Vậy yếu tố nào quyết định tới giá bán của dòng sản phẩm này? Hãy cùng tìm hiểu để có được cái nhìn khái quát nhất.

Model sản phẩm

Yếu tố đầu tiên và đóng vai trò quyết định lớn tới giá bán máy điện giải hiện nay chính là model sản phẩm. Những model càng hiện đại, tính năng và ưu điểm vượt trội sẽ có mức giá cao hơn so với các dòng sản phẩm khác.

Ví dụ model K8 sẽ có mức giá cao hơn hẳn thậm chí là gấp đôi so với dòng JRII. Điều này phụ thuộc vào số tấm điện giải có trong máy cùng các chức năng của sản phẩm.

Điểm bán sản phẩm

Yếu tố thứ 2 cũng ảnh hưởng không nhỏ tới giá bán máy chính là cơ sở mua. Các đơn vị cung ứng khác nhau sẽ có mức chênh lệch ít nhiều.

Điều này là do, các cửa hàng với phân cấp khác nhau sẽ có mức chiết khấu giá nhập vào không giống nhau. Do vậy, các đơn vị là công ty nhập khẩu trực tiếp, số lượng bán ra lớn sẽ có giá ưu đãi hơn so với các cửa hàng nhỏ lẻ.

Vì thế, hãy tìm mua sản phẩm tại các cơ sở lớn để có mức giá tốt nhất. Đồng thời, các đơn vị này cũng có sự đảm bảo chất lượng cùng chế độ bảo hành tối đa cho khách hàng.

Thời điểm mua sản phẩm

Giá của máy điện giải Kangen Leveluk phụ thuộc không nhỏ tới thời điểm mua

Một yếu tố quyết định tới giá bán của máy điện giải Kangen Leveluk nữa chính là thời điểm mua. Hiện nay, với sự phát triển của thị trường, sự đa dạng của nhà cung cấp. Do đó, có không ít thời điểm các cơ sở tung ra đợt giảm giá, tri ân khách hàng. Nếu mua tại thời điểm này chắc chắn bạn sẽ có được mức giá thấp hơn so với các thời điểm khác.

Ngoài ra, các yếu tố như số lượng đơn hàng, địa điểm chuyển hàng… cũng góp phần ảnh hưởng tới giá bán sản phẩm hiện nay.

Giá máy điện giải Kangen Leveluk tại thị trường Việt Nam đang có mức giao động từ 60 đến 150 triệu đồng. Điều này phụ thuộc vào model sản phẩm, đơn vị cung ứng cũng như thời điểm mua hàng. Vì thế, hãy tìm hiểu thật kỹ để có được sản phẩm tốt, phù hợp cùng mức giá ưu đãi nhất.

Nước Kangen lựa chọn của mọi nhà
Nước Kangen lựa chọn của mọi nhà

Liên hệ dùng thử miễn phí nước Kangen và tìm hiểu cơ hội bảo vệ sức khỏe, cách phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả, an toàn:

Cty TNHH Giải Pháp Sức Khoẻ Tự Nhiên – Vitamia

ĐT: 096 505 1188 | 091 334 8818

ĐC1: Số 55 Thợ Nhuộm, P. Cửa Nam, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐC2: P429, toà nhà River Gates, 155 Bến Vân Đồn, P6, Q4, HCM
ĐC3: Số 171 Hàm Nghi, P. Nguyễn Thái Bình, Q1, HCM
ĐC4: Số 24-28 Phan Bội Châu, P. Hải Châu, Đà Nẵng

Chọn đúng loại nước uống sẽ đem đến những lợi ích toàn diện hơn cho sức khỏe!