Kinh nghiệm mua máy lọc nước Kangen Leveluk SD501 Platinum

Hiện nay, xu hướng lựa chọn các sản phẩm tiến tiến – hiện đại, đặc biệt là các sản phẩm an toàn cho sức khỏe ngày càng tăng. Máy lọc nước Kangen SD501 Platinum ra đời đã đáp ứng xu thế của xã hội nói chung và người tiêu dùng nói riêng.

Máy lọc nước Kangen SD501 Platinum siêu phẩm với những tính năng vô cùng nổi bật

Dòng máy lọc nước của Kangen đều rất tuyệt vời và Kangen SD501 Platinum là một trong những dòng máy nổi bật nhất và phù hợp với nhu cầu sử dụng của hộ gia đình. Một số đặc điểm nổi bật của máy Kangen SD501 Platinum gồm:

1- Thiết kế nhỏ gọn dễ sử dụng

Đối với nhiều gia đình thì việc ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn một chiếc máy lọc nước đó là phải có thiết kế nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian và có thể dễ dàng sử dụng. Máy lọc nước Kangen SD501 Platinum hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu về thiết kế này.

2- Màn hình điều khiển LCD lớn

Màn hình điều khiển lớn giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn các chế độ làm việc phù hợp. Ngoài ra, trên màn hình còn có hướng dẫn cụ thể giúp cho các khách hàng có thể vận hành máy lọc nước một cách đơn giản và nhanh chóng.

3- Công suất hoạt động lớn

Công suất hoạt động của máy Kangen SD501 platinum đạt tới 2-4 lít nước trong vòng 1 phút. 7 tấm điện cực của SD501 Platinum giúp quá trình điện phân nước nhanh hơn và chất lượng nước ổn định hơn. Máy Kangen SD501 Platinum tạo ra 5 loại nước bao gồm: nước Kangen, nước trung tính, nước làm đẹp, nước axit mạnh và nước Kangen mạnh.

4- Máy được thiết kế với 7 tấm Titanium

Máy lọc nước Kangen SD501 Platinum sở hữu mô hình “Flagship” được tạo ra bởi Enagic giúp cho việc cung cấp oxi trở nên ổn định hơn. Ngoài ra, mô hình này giúp giữ cho mức ORP âm tính ở mức cao hơn.

Sản phẩm máy lọc nước SD501 Platinum sử dụng công nghệ electrolysis cải tiến nhưng có tới 7 tấm điện cực phủ 99,97% tinh khiết titanium.

Máy lọc nước SD501 Platinum trở thành một phần quan trọng đối với cuộc sống của con người

Bên cạnh những đặc điểm nổi bật được đề cập bên trên thì máy lọc nước SD501 Platinum còn có một số ưu điểm sau đây:

Thao tác điều khiển khá đơn giản, chỉ với một nút bấm và vài thao tác nhẹ nhàng là bạn đã có thể vận hành được máy lọc nước rồi.

Thông báo bằng giọng nói giúp người dùng dễ dàng nhận biết được các chế độ vận hành của máy.

Cơ chế tự động làm sạch được kiểm soát và vận hành bởi vi máy tính.

Công nghệ lọc tiên tiến hiện đại. Khi tiến hành lọc, máy tự động thông báo cho khách hàng biết khi nào thì nên đổi bộ lọc.

Nguồn nước được tạo ra đảm bảo an toàn vệ sinh và đã được chứng nhận ISO 9001, 14001, chứng nhận con dấu vàng của hiệp hội nước WQA.

Hướng dẫn cách đặt mua máy lọc nước Kangen SD501 Platinum

Có 2 cách để có thể đặt mua được một chiếc máy SD501 Platinum đó là mua trực tuyến và mua trực tiếp tại cửa hàng.

Nếu như bạn không có thời gian để đến cửa hàng mua trực tiếp thì có thể đặt mua online. Đầu tiên bạn cần chọn một cửa hàng ưng ý sau đó truy cập vào trang web bán hàng của họ rồi nhấn chọn mua sản phẩm SD501 Platinum. Sau khi đã chọn được sản phẩm mà mình ưa thích thì bạn cần tiến hành thanh toán.

Bạn có thể trả tiền trực tiếp khi nhận được hàng hoặc chuyển tiền qua tài khoản của cửa hàng đó.

Thông thường khi thanh toán thì khách hàng cần phải điền theo form mẫu có sẵn bao gồm các thông tin cá nhân và địa chỉ liên lạc để người bán hàng có thể giao hàng đến đúng địa chỉ cho đúng người đã đặt máy lọc nước.

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ mua hàng thông qua số hotline của nhà cung cấp. Khi đó nhân viên sẽ tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Trong trường hợp bạn muốn nhìn tận mắt sản phẩm máy lọc nước này thì bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để đặt mua.

Như vậy, để mua được một chiếc máy lọc nước Kangen SD501 Platinum khá đơn giản. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể sở hữu sản phẩm tuyệt vời này rồi. Nếu như bạn chưa biết nên mua máy lọc nước ở đâu thì có thể tham khảo cửa hàng Vitamia. Tại đây bạn sẽ được cung cấp các sản phẩm máy lọc nước cao cấp và hiện đại nhất.

Nước Kangen lựa chọn của mọi nhà
Nước Kangen lựa chọn của mọi nhà

Liên hệ dùng thử miễn phí nước Kangen và tìm hiểu cơ hội bảo vệ sức khỏe, cách phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả, an toàn:

Cty TNHH Giải Pháp Sức Khoẻ Tự Nhiên – Vitamia

ĐT: 096 505 1188 | 091 334 8818

ĐC1: Số 55 Thợ Nhuộm, P. Cửa Nam, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐC2: P429, toà nhà River Gates, 155 Bến Vân Đồn, P6, Q4, HCM
ĐC3: Số 171 Hàm Nghi, P. Nguyễn Thái Bình, Q1, HCM
ĐC4: Số 24-28 Phan Bội Châu, P. Hải Châu, Đà Nẵng

Chọn đúng loại nước uống sẽ đem đến những lợi ích toàn diện hơn cho sức khỏe!