Kinh nghiệm mua máy lọc nước Kangen Leveluk K8

Kangen Leveluk K8 là mẫu thiết kết mới nhất của Enagic về dòng máy lọc nước ion kiềm. Máy K8 có thiết kế hiện đại, tinh tế giúp chúng ta sử dụng dễ dàng với màn hình cảm ứng và chức năng thông báo giọng nói. Như vậy, làm sao để lựa chọn máy lọc nước Kangen K8 chất lượng và có thời gian sử dụng lâu dài? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một số kinh nghiệm mua máy lọc nước Kangen Leveluk K8 sau đây:

Kiểm tra xuất xứ và thời hạn bảo hành

C:\Users\VRAMP\Desktop\kangen leveluk-K8.jpg

Kiểm tra máy lọc nước khi mua để đảm bảo hàng chất lượng

Kinh nghiệm đầu tiên là bạn hãy tìm hiểu xuất xứ của sản phẩm. Nên chọn máy lọc nước Kangen có xuất xứ từ Nhât Bản của hãng Enagic. Xem xét kỹ nhãn mác, giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của máy cùng với thời gian bảo hành rõ ràng. Máy lọc nước Kangen Leveluk K8 có thời gian bảo hành lên tới 5 năm. Nếu sản phẩm bạn mua có thời gian bảo hành ngắn hơn nghĩa là sản phẩm không chính hãng.

Kiểm tra thông số kỹ thuật trên máy

Mua máy lọc nước Kangen tại nhà cung cấp và phân phối chính hãng của Enagic, luôn kèm sách hướng dẫn và thông số kỹ thuật theo máy. Thông số kỹ thuật máy Kange K8 như sau:

  • Tấm điện phân (tấm điện cực): máy có 8 tấm điện cực
  • Chỉ số ORP: Dao động ttừ +1130mV và -800mV
  • Công suất: 230W
  • Trọng lượng: 5Kg
  • pH của nước Kangen: 5 loại nước khác nhau với 7 cấp độ pH từ 2.5 – 11.5
  • Kích thước máy: 345 x 279 x 147 mm
  • Tốc độ nước được chia thành 3 loại nước: Nước Kangen: 4.5 – 7.6 lít/ phút;  Nước axit: 1.5 – 2.6 lít/ phút; Nước axit mạnh: 0.6 – 1.1 lít/ phút ; Tỷ lệ nước xả: ~4/1 .
  • Nguồn nước được phân bổ tự động ngay bên trong máy và sẽ cho ra sản phẩm đúng yêu cầu của người dùng.

Kiểm tra màn hình màu LCD

Trong các tài liệu hướng dẫn mua máy lọc nước Kangen K8 thì việc kiểm tra màn hình LCD là một bước kiểm tra nhanh và chắc chắn nhất. 

Màn hình cảm ứng LCD của máy lọc nước Kangen Leveluk K8

Màn hình LCD cho phép hiển thị đầy đủ các thông tin kỹ thuật cần thiết với 8 loại ngôn ngữ khác nhau tùy theo nhu cầu người dùng sẽ cài đặt dễ dàng. Màn hình máy lọc nước Kangen K8 là màn hình màu và có hướng dẫn bằng giọng nói đi kèm. Tác dụng khi chọn chế độ nước bằng giọng nói là cho phép kiểm tra lại chế độ nước vừa chọn trên tổng 5 chế độ nước mặc định.

Chọn nhà cung cấp uy tín

Các bạn nên tìm hiểu và chọn mua máy tại một nhà cung cấp có uy tín trên thị trường. Như vậy, khách hàng có thể yên tâm về hàng chính hãng, chế độ bảo hành tốt và dịch vụ tư vấn chăm sóc khách hàng luôn ổn định và nhiệt tình. 

C:\Users\VRAMP\Desktop\Kangen-water-1 copy.png

Chọn địa chỉ cung cấp máy lọc nước uy tín

Máy Kangen K8 chính hãng thường có giá dao động trong khoảng 140 triệu đồng. Mức giá này là giá tại đại lý, đã bao gồm các loại phí và thuế theo quy định. Đối với những cơ sở cung cấp hàng không đảm bảo có mức giá rẻ hơn thì khách hàng cần phải nghiên cứu xem xét kỹ về chất lượng, tránh tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái.

Trên đây là một số điều lưu ý và hướng dẫn kiểm tra bên ngoài để khách hàng có thể chọn mua được máy lọc nước Kangen Leveluk K8 đảm bảo chất lượng. Hi vọng rằng những thông tin này hữu ích, giúp người tiêu dùng có thể chọn được sản phẩm máy lọc nước chất lượng cho gia đình mình.

Nước Kangen lựa chọn của mọi nhà
Nước Kangen lựa chọn của mọi nhà

Liên hệ dùng thử miễn phí nước Kangen và tìm hiểu cơ hội bảo vệ sức khỏe, cách phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả, an toàn:

Cty TNHH Giải Pháp Sức Khoẻ Tự Nhiên – Vitamia

ĐT: 096 505 1188 | 091 334 8818

ĐC1: Số 55 Thợ Nhuộm, P. Cửa Nam, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐC2: P429, toà nhà River Gates, 155 Bến Vân Đồn, P6, Q4, HCM
ĐC3: Số 171 Hàm Nghi, P. Nguyễn Thái Bình, Q1, HCM
ĐC4: Số 24-28 Phan Bội Châu, P. Hải Châu, Đà Nẵng

Chọn đúng loại nước uống sẽ đem đến những lợi ích toàn diện hơn cho sức khỏe!