Công nghệ nào làm nên sự khác biệt của máy tạo nước điện giải Kangen

Máy lọc nước điện giải Kangen không còn là cái tên xa lạ trên thị trường thế giới. Kangen là dòng sản phẩm máy lọc nước được sản xuất bởi tập đoàn Enagic, Nhật Bản. Máy lọc nước Kangen ứng dụng công nghệ hàng đầu thế giới vào sản xuất máy tạo nước đã khẳng định được chất lượng hoàn hảo cũng như vị trí số 1 của mình đối với người tiêu dùng Việt Nam. Cùng tìm hiểu điều gì làm nên sự vượt trội của máy tạo nước điện giải Kangen để san bằng mọi đối thủ khác.

1. Kangen sở hữu tấm điện cực chất lượng số 1 thế giới

Kangen Leveluk K8 sở hữu 8 tấm điện cực

Máy lọc sở hữu tấm điện cực chất lượng càng cao thì chất lượng nước, độ ổn định cũng như độ bền của thiết bị càng đảm bảo. Đây cũng chính là cơ sở để Enagic đưa việc nghiên cứu và chế tạo tấm điện cực làm ưu tiên hàng đầu, ứng dụng công nghệ cao để tạo ra các tấm điện cực chất lượng hàng đầu thế giới. Điểm khác biệt giữa tấm điện cực của máy lọc Kangen khác biệt ở chỗ có bề mặt được xử lý chất lượng cực cao tạo nên bề mặt gồ ghề lớn giúp tăng diện tích làm việc của điện cực, cho hiệu suất điện phân vượt trội. Công nghệ phủ Platinum đồng nhất và đều khắp bề mặt Titanium giúp điện cực Atica có độ bền cao hơn so với điện cực của các máy tạo nước ion kiềm khác.

Với nền tảng gần 40 năm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị y tế, tập đoàn Enagic đã ứng dụng thành công công nghệ chế tạo tấm điện cực của máy tạo nước điện giải Kangen.

2. Công nghệ điện phân 2 lần

Công nghệ điện phân

Quá trình điện phân nước của máy tạo nước điện giải Kangen diễn ra như sau: Nước sạch còn khoáng sau khi đi qua bộ tiền lọc (loại bỏ hết các chất độc, chất bẩn) sẽ được đi vào buồng điện phân. Tại đây diễn ra quá trình tách nước thành nước ion kiềm sinh ra ở cực âm của tấm điện phân và nước axit sinh ra ở cực dương của tấm điện phân. Đối với các máy lọc nước ion kiềm khác hiện nay, nước axit sẽ được thải ra bên ngoài. Ở máy tạo nước điện giải Kangen ứng dụng công nghệ điện phân 2 lần, nước axit sẽ tiếp tục quay trở lại buồng điện phân, diễn ra quá trình điện phân lần 2 để tạo thành nước ion kiềm giàu hydro.

3. Công nghệ rửa đảo cực tự động

Công nghệ đảo rửa tự động

Tấm điện cực sau một thời gian làm việc sẽ bị các ion bám lên bề mặt, đặc biệt là đối với nguồn nước tại Việt Nam làm giảm chất lượng nước ion kiềm sau thời gian dài sử dụng. Nếu bề mặt điện cực bị phủ kín bởi các cặn khoáng chất như vậy, máy sẽ bị hư hỏng, hệ thống hoạt động kém. Để bảo vệ các tấm điện cực đòi hỏi phải vệ sinh các tấm điện cực giúp đảm bảo máy hoạt động ổn định và không ảnh hưởng đến chất lượng nước đầu ra. Kangen đã nghiên cứu và ứng dụng công nghệ rửa đảo cực tự động cho các tấm điện cực Kangen.  

Nguyên lý của quá trình tự động rửa điện cực diễn ra như sau:

  • Sau khi sử dụng 10 lít nước, máy sẽ tự động rửa. Nước thải sẽ đi ra ngoài theo một đường dẫn riêng. Dòng nước này sẽ không lấy để sử dụng và để máy tự động rửa các tấm điện cực. Sau khi hết chế độ rửa mới, nước mới có thể tiếp tục sử dụng.

Nhiều máy lọc nước điện giải khác sử dụng hóa chất tẩy rửa mạnh để vệ sinh tấm điện cực. Điều này dễ có nguy cơ gây mất an toàn trong quá trình sử dụng. Đây cũng là lý do công nghệ rửa điện cực của máy Kangen rất được người dùng ưa thích.

4. Lợi ích khi sử dụng máy tạo nước điện giải Kangen

Các loại nước tốt từ máy lọc nước Kangen

Sự khác biệt về công nghệ chính là yếu tố làm nên sự khác biệt về lợi ích của máy tạo nước Kangen đối với các dòng máy tạo nước ion kiềm hiện nay trên thị trường.

+ Nước kiềm có độ pH = 9.0-9.5 (độ khử oxy hóa lên đến – 500 Orp): hỗ trợ kiềm hóa cơ thể, gây ra nhiều thứ bệnh, phòng chống và hỗ trợ điều trị hàng trăm loại bệnh nguy hiểm như cao bệnh ung thư, huyết áp, tiểu đường, đau dạ dày, gout, viêm đại tràng,…

+ Nước trung tính pH = 7.0: Dùng để pha sữa cho bé, uống thuốc tây.

+ Nước Kangen pH = 6.0: Dùng để rửa mặt, se khít lỗ chân lông và cân bằng độ ẩm. Có tác dụng chăm sóc da và tóc.  Ngoài ra, sử dụng nước kết hợp với gội đầu làm tóc óng mượt, kích thích mọc tóc hiệu quả.

Nước Beauty giúp có một làn da mịn màng

+ Nước Kangen pH = 2.5: Giúp khử khuẩn, sát trùng, vệ sinh chén bát, dao thớt, các dụng cụ nhà bếp…

+ Nước Kangen mạnh pH =11.5: Loại bỏ chất bảo quản, thuốc trừ sâu bám trên bề mặt thực phẩm. Rửa sạch rau quả, thịt cá, gạo… hoặc cũng có thể dùng để tẩy vết bẩn.

Kangen là dòng sản phẩm sử dụng công nghệ điện phân vượt trội hàng đầu thế giới, tích hợp những lợi ích so với những dòng máy lọc nước khác. Máy lọc nước điện giải Kangen hiện đã có mặt tại Việt Nam do công ty TNHH giải pháp sức khỏe tự nhiên (Vitamia) phân phối hàng nhập khẩu chính thức từ tập đoàn Enagic Nhật Bản. Do đó, nếu như bạn muốn tận mắt kiểm chứng về các tác dụng của máy lọc nước điện giải Kangen hãy đừng ngần ngại đến trực tiếp trụ sở showroom chính của Vitamia tại:

Showroom tại Hà Nội: 55 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Showroom tại TP. HCM: 155 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4, TP.HCM.